LMHT: Top 5 trang phục tăng 200% công lực cho game thủ khi vào trận

Một vài trang phục trong LMHT còn được xem là trấn phái gắn liền với các vị tướng. Vì vậy hôm nay cùng vinasell khám phá top 5 trang phục khiến game thủ tăng 200% công lực khi vào trận nhé.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Con Cưng chính hiệu của Riot và là vị tướng có nhiều trang phục nhất trong trò chơi thế nhưng tất cả cũng không thể nào so sánh với Skin Tối Thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian của cô nàng này.

Cũng giống như các skin Tối thượng khác, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian có đến 4 dạng trang phục có thể chuyển đổi và với mỗi dạng thì Miss Fortune lại thay đổi màu tóc, ulti cũng như có những bộ giáp hoàn toàn khác so với ban đầu. Chính vì có thể thay đổi ngoại trang ngay trong trận đấu nên Miss Fortune Nữ Thần Không Gian luôn là một skin được người chơi ưa thích. Ngoài ra, chiêu cuối của Miss Fortune nữ Thần Không Gian còn có những hiệu ứng bắt mắt hơn rất nhiều so với các trang phục khác, giúp cho người chơi có một cảm giác thích thú hơn trong combat so với các trang phục còn lại.

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Nằm trong hội con cưng của Riot và cũng là vị tướng có nhiều trang phục thứ 2 trong trò chơi, Lux cũng sở hữu cho mình một tủ đồ đồ sộ với 13 trang phục tất cả và 1 trang phục Tối Thượng. Nếu như ở những trang phục tối thượng khác, 4 luôn là con số mặc định cho các dạng có thể chuyển đổi trong trò chơi thì Lux có đến 10 ngoại trang khác nhau ứng với từng nguyên tố có thể chuyển đổi một cách luân phiên trong trò chơi.

Chính vì sự độc đáo cũng như ngoại hình như một tiên nữ của Lux Thập Đại Nguyên Tố mà trang phục này rất được ưa chuộng bởi tất cả mọi tầng lớp người chơi. Khác biệt giữa một Lux Thập Đại Nguyên Tố và những trang phục còn lại là rất rõ rệt về độ sự mượt mà trong việc sử dụng combo của vị tướng này. Tuy nhiên vì giá quá mắc lên đến 999RP dành cho các trang phục Thần Thoại nên đa phần người chơi chơi khó lòng có thể đáp ứng mà chỉ trông chờ sự may mắn đến từ Rương Hextech mà thôi.

Vayne Siêu Phẩm

Từng được bầu chọn là trang phục đẹp nhất trong năm 2018, Vayne Siêu Phẩm dù chỉ là một trang phục Huyền Thoại thế nhưng lại dễ dàng đánh bật được Vayne Đoạt Hồn một trang phục thần thoại của vị tướng này và trở thành skin đáng dùng nhất của vị tướng này cho đến hiện tại. 

Vayne Siêu Phẩm không những gây được ấn tượng nhờ vào chiếc xe moto công nghệ cao mỗi lần chạy nhanh và biến về. Cô nàng còn có vô số những điểm đặc biệt với hoạt ảnh cực xịn trong bộ kỹ năng, như Mũi Tên Bạc có thể tạo ra một hình ảnh dữ liệu công nghệ cao với mỗi mũi tên thứ hai.

Điểm đặc biệt nhất của vị tướng này nằm ở chiêu cuối khi trang phục có thể khiến màn hình người chơi thay đổi trong thời gian sử dụng. Với một màn hình mới, người chơi như đang thực sự được tham gia một trò chơi của tương lai và được đóng vai thành chính vị tướng mà họ điều khiển. Chính vì có những trải nghiệm thú vị đi trước thời đại như vậy, không lạ khi mà Vayne Siêu Phẩm lại có thể khiến người chơi phát cuồng và không ngại móc hầu bao để có thể sở hữu trang phục này trong trò chơi.

Alistar Bò Sữa

Không đắt đỏ như các skin Huyền Thoại và cũng chẳng hiếm như các skin tối thượng, thế nhưng Alistar Bò Sữa – một trang phục sử thi lại có thể khiến cho cộng đồng say đắm và được sử dụng gần như xuyên suốt trong các giải đấu mà vị tướng này xuất hiện.

Alistar Bò Sữa thuộc dòng vũ trụ đồ chơi lấy cảm hứng từ bộ phim Toy Story khi các đồ chơi có thể sống dậy và hoạt động. Bản thân trang phục này không có nhiều điều để nói về ngoại hình vì chỉ là một trang phục sử thi, thế nhưng điều đáng bàn nhất phải kể đến chính màn “gõ chuông” cực kỳ tấu hài, khiến người chơi có những phút giây “hành xác” với một tiếng chuông cực kỳ khó chịu.

Cũng nhờ vào một tương tác thú vị như vậy, Alistar Bò Sữa được đánh giá là một trang phục phải có của những người chơi Alistar chính hiệu và chính những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không ngại pick vào trang phục này ở những giải đấu lớn dù Alistar có không ít những trang phục đắt đỏ.

Kog’maw Cún Con

Cái tên cuối cùng cũng là một trang phục cùng vũ trụ đồ chơi với Alistar Bò Sữa chính là trang phục Kog’Maw Cún Con. Trái với hình ảnh khá dị thường thấy của những trang phục còn lại của vị tướng này, Kog’maw Cún Con lại có hình ảnh tươi sáng và đáng yêu hơn hẳn.

Kog’maw Cún Con sở hữu ngoại hình của một chú chó Pug với mắt lồi và chiếc lưỡi thè ra trứ danh. Chính nhờ ngoại hình đậm chất thú cưng của mình mà trang phục này được không ít “con sen” trên toàn thế giới ưa thích. Ngoài ra trang phục còn được lồng ghép thêm tiếng chó Pug mỗi lần đánh thường khiến cho nó càng thêm đặc sắc, trở thành một trang phục thường xuyên được sử dụng nhất của vị tướng này, đặc biệt với những người yêu, nuôi thú cưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *