LMHT: Top 4 vị tướng xưng bá trong rừng phiên bản 10.7

Vị trí đi rừng đang dần quay lại với những vị tướng vô cùng mạnh mẽ và hợp meta. Vậy cùng vinasell xem những vị tướng nào đang xưng bá trong rừng nhé!!

Rek’Sai

Không phải tự nhiên mà Nấm Mồ Hư Không được tất cả các đội chuyên nghiệp ưu tiên cho vị trí đi rừng, đây là vị tướng cực kì mạnh trong cả gank lẫn kiểm soát bản đồ. Khả năng dọn rừng thì khỏi bàn với Q – Nữ Hoàng Phẫn Nộ, Rek’Sai có thể đấu tay đôi rất tốt với lượng sát thương cơ bản mạnh, hất tung, và đặc biệt là sát thương chuẩn của chiêu E khi đầy nộ nữa.

Khi đã có cấp 6 thì chuyện băng trụ với Rek’Sai là không thể dễ dàng hơn với chiêu cuối làm mất mục tiêu của trụ. Về cơ bản thì Rek’Sai rất mạnh ở đầu trận cho tới thời điểm có 1 món đồ lớn, không kể đồ đi rừng, là Rìu Đen. Vì vậy bạn nên tận dụng ngưỡng sức mạnh này để kết thúc trận đấu sớm, Rek’Sai không có khả năng combat quá tốt nên rất khó chơi ở cuối trận.

Zac

“Hoàng Tử bong bóng” trong vài bản vừa qua luôn là tướng đi rừng cực kì ổn định và đáng tin cậy. Việc buff cho Phù Phép Quỷ Lửa khiến cho Zac có thể farm rừng một cách cực kì thoải mái và đi gank cực kì tốt. Trong xếp hạng đơn thì khả năng gank luôn được chú trọng và với Zac thì tầm sử dụng siêu xa của E – Súng Cao Xu là vũ khí quá lợi hại trong những lần tập kích bất ngờ như vậy.

Càng về cuối trận khi sở hữu thêm những item chống chịu, Zac có thể thoải mái chống chịu một lượng lớn sát thương cho đồng đội. Hơn nữa với bộ kỹ năng combat mạnh của mình, vị tướng này luôn là những kẻ đi đầu trong mỗi pha giao tranh. Tóm lại thì Zac là một tướng vô cùng hoàn hảo cho người mới đi rừng khi có chất tướng mạnh, gank tốt và bộ kỹ năng dễ làm quen.

Ngộ Không

Nếu những cái tên kể trên đều có một điểm yếu nào đó thì Ngộ Không thì khác, hắn ta gần như không có bất lợi gì quá rõ ràng ở mọi thời điểm của trận đấu cả. Ngộ Không có khả năng đánh nhau đầu trận ổn với ngọc Chinh Phục và thả diều từ W – Chim Mồi, giữa trận thì cực mạnh với chỉ một cái Rìu Đen, cuối trận thì chiêu cuối Lốc Xoáy cho khả năng hất tung diện rộng tỏa sáng trong combat.

Dù cho bị nerf nhẹ tại bản 10.7 vừa rồi nhưng nội tại của Ngộ Không vẫn cực khỏe khi farm rừng, khi stack đủ cộng dồn nội tại thì hắn ta ăn rùng không mất chút máu nào cả. Có lẽ Riot Games cần nerf chú khỉ này tiếp trước khi nó được các tuyển thủ chuyên nghiệp mang vào giải đấu và “đại náo thiên cung” những LCK, LPL, LEC, LCS trong vòng playoff sắp tới.

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện của chúng ta có một chất tướng khá giống với Rek’Sai khi cực mạnh ở đầu trận và có thể đi gank cực kì tốt. Điểm mạnh hơn của Elise là cô nàng này có thể bằng trụ ở ngay cấp 3 chứ không cần đợi tới giai đoạn cấp 6 như Rek’Sai. Hơn nữa chiêu Q ở hai dạng của Elise cho sát thương theo phần trăm máu nên vị tướng này có thể hạ gục đối thủ, ăn mục tiêu một cách cực kì nhanh chóng.

Khi sử dụng Elise bạn cần đảm bảo đường của bạn xanh nhất có thể, đặc biệt là những vị trí chủ lực. Lý do thì đơn giản thôi, bạn rất “tù” ở thời điểm combat tổng nên cần đồng đội thật khỏe để có thể gánh mình ở thời điểm sau của trận đấu. Đây là vị tướng hoàn hảo cho những người chơi thích đánh nhau và băng trụ sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *