LMHT: TOP 4 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.7

Đây là một phiên bản mà Riot chỉ giảm sức mạnh các tướng cận chiến, trong đó đều là những Đấu Sĩ hay Sát Thủ quá đỗi mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Hãy cùng vinasell đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

1. Garen

Garen vừa mới chỉ được tăng nhẹ sức mạnh ở hai phiên bản 10.4 và 10.6 mà giờ đây hắn ta đã lại bá đạo quá và bị giảm nhẹ sức mạnh rồi. Có thể thấy Garen là vị tướng không phải là quá ghê gớm khi bộ kĩ năng của hắn hoàn toàn “trẻ con” và dễ đoán, nhưng hắn ta cũng chỉ cần tận dụng sự trâu bò cũng như khả năng gây sát thương khủng khiếp của mình để đè bẹp kẻ địch là đủ. Ở phiên bản này thì Garen đã bị giảm nhẹ thời gian tăng tốc của chiêu Q trong những cấp độ đầu, khiến cho khả năng lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch trở nên khó khăn hơn một chút và sẽ dễ bị những tướng đánh xa thả diều.

Garen được tăng nhẹ thời gian tác dụng của chiêu Q ở cấp độ 5 của chiêu thức, còn đâu những cấp độ dưới thì đều bị giảm

Một điểm trừ nữa là nội tại Bền Bỉ của Garen cũng bị tăng thêm 1 giây hồi chiêu, khiến cho khả năng lùi về hồi phục của hắn ta phải lâu thêm một tí sau mỗi lẫn va chạm với tướng địch.

2. Talon

Dù ở rank Việt thì Talon không xuất hiện nhiều, nhưng ở rank Hàn thì đây lại là một vị tướng Đường Giữa bá đạo nhiều cao thủ sử dụng. Đây cũng là một vị tướng được ưu ái trong một quãng thời gian dài mà không hề có một chỉnh sửa bất lợi nào, vì thế mà sức mạnh của Talon sẽ cực kì đáng gờm. Lối chơi của Talon có thể nói là khá dễ nếu so với những vị tướng Sát Thủ Đường Giữa khác, nhưng độ cơ động và khả năng dồn sát thương của hắn ta thì ghê gớm không thua kém ai.

Cuối cùng thì Talon cũng bị giảm sức mạnh

Chiêu W của Talon đã bị giảm đi khá nhiều sát thương cơ bản trong những cấp độ đầu, nhưng hắn cũng được bù lại bởi việc tăng tỉ lệ SMCK của Ám Khí lượt về nên nếu tăng tối đa vào kĩ năng này và có đồ đạc thì lượng sát thương gây ra của Talon sẽ nhỉnh hơn một chút về cuối trận.

3. Ngộ Không

Sau khi được làm lại và trở nên quá bá đạo thì Ngộ Không đã bị giảm sức mạnh đôi chút như bao người khác. Chiêu E của Ngộ Không đã bị giảm đi tới 40 sát thương cơ bản ở cấp độ cuối, cũng là điều khá dễ hiểu thôi khi mà Ngộ Không ở phiên bản này đã có thêm chiêu W tăng sự cơ động, cũng như chiêu cuối khống chế đối thủ tới 2 lần liền.

Một thay đổi nữa đó là Ngộ Không bị giảm nhẹ giáp cộng thêm tới từ nội tại, nhưng cũng phải thôi vì giờ con khỉ này quá khỏe rồi

4. Nocturne

Một vị tướng khá ung thư được lôi ra Đường Giữa trong những phiên bản vừa qua là Nocturne cuối cùng đã bị sờ gáy. Nocturne bị giảm máu hồi phục cũng như kháng phép theo cấp để các Pháp Sư có cơ hội thi đấu ngang kèo khi đối đầu với hắn ta, chứ không còn bất lực khi đối đầu với một vị tướng tay ngắn khó chịu như Nocturne.

Dù là tướng cận chiến nhưng Nocturne Đường Giữa còn đè đường được cả những tướng tay dài ấy chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *