LMHT: Ngộ Không bị neft lần đầu sau khi được làm lại với phiên bản bá đạo

Riot đã nhận ra sai lầm của mình khi “lỡ tay” tạo ra một con quái vật không thể ngăn cản ở đường trên khi làm lại Ngộ Không.

Cùng viansell xem thử ngộ không đã bị neft những gì nhé!!!!

Từ một vị tướng bị quên lãng trong LMHT, sau khi được làm lại ở bản cập nhật 10.6 vừa qua, Ngộ Không đã trở thành một thế lực đáng sợ. Với các chỉ số cơ bản cao, cùng với bộ kỹ năng vừa cho hắn khả năng chống chịu, vừa giúp hắn có thể kết liễu kẻ địch. Đặc biệt, nội tại mới Mình Đồng Da Sắt giúp hắn có khả năng trao đổi chiêu thức quá tốt ở đầu trận.

Theo thống kê của website phân tích LMHT U.GG, Ngộ Không đường trên đang có tỉ lệ thắng lên tới 54,9% và tỉ lệ chọn 8,3% trên Đấu Trường Công Lý. Do vậy, Riot Games đã tung ra bản hotfix để nerf nhẹ vị tướng này. Đây là thông báo được trưởng bộ phận thiết kế của Riot, Mark “Scruffy” Yetter đưa ra trong hôm nay. Mục tiêu nhắm đến của các chỉnh sửa là nội tại Mình Đồng Da Sắt, kỹ năng W (Chim Mồi) và một chút chỉ số cơ bản của Ngộ Không.

Thông tin cụ thể

Cụ thể, nội tại Mình Đồng Da Sắt sẽ có 10 cộng dồn, thay vì 8 như trước đây. Bù lại, lượng giáp và hồi máu cộng thêm mỗi điểm cộng dồn chỉ còn là 50% mỗi 5 giây thay vì 62,5%. Kỹ năng W (Chim Mồi) giờ đây sẽ tiêu tốn 80-40 năng lượng tùy thuộc vào level thay vì cố định ở 60. Sát thương của phân thân cũng bị giảm từ 50-70% xuống 40-60%. Cuối cùng, hồi máu mỗi 5 giây cơ bản của hạn bị giảm từ 5 xuống 4.

Với những thay đổi này, khả năng áp đảo ở đường trên từ sớm của Ngộ Không đã bị giảm đi chút ít. Giờ đây hắn ta không thể nhanh chóng sở hữu một lượng giáp và hồi máu cộng thêm lớn để trao đổi chiêu thức với kẻ địch như trước đây nữa. Tuy vậy, khả năng đi rừng của Ngộ Không không bị ảnh hưởng quá nhiều, và chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng được thấy hắn thường xuyên hơn ở vị trí này trong khoảng thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *