LMHT: Fiddlesticks phiên bản mới và trang phục Cá Tháng Tư 2020 và Hung Thần mới.

Cùng vinasell xem FIDDLESTICKS mới có những gì thú vị nhé các bạn !!!!

FIDDLESTICKS MỚI

KĨ NĂNG MỚI CỦA FIDDLESTICKS

Bù Nhìn Vô Hại (Nội tại)

Ô phụ kiện của Fiddlesticks được thay thế bằng các Bù Nhìn, và chúng trông giống hệt với Fiddlesticks. Bù nhìn sẽ cho tầm nhìn giống mắt thông thường, và nếu kẻ địch đi vào vùng tác động của Bù Nhìn thì cũng… chẳng sao cả, mà chỉ bị Bù Nhìn dùng một kĩ năng ngẫu nhiên nào đấy hù dọa nhẹ thôi.

Fiddlesticks có thể giữ tối đa 2 cộng dồn Bù Nhìn cùng lúc, Bù Nhìn sẽ được giảm thời gian hồi cũng như tăng thời gian tồn tại theo cấp độ của Fiddlesticks. Ở cấp độ 6, Bù Nhìn còn có khả năng lộ diện xung quanh trong 6 giây giống như Máy Quét.

Khiếp Hãi (Q)

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và không bị nhìn thấy, kĩ năng tiếp theo của Fiddlesticks lên tướng địch sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ, khiến đối phương di chuyển hướng ngược lại.

Kích hoạt: Gây hoảng sợ lên một mục tiêu, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại. Nếu sử dụng lên mục tiêu vừa bị hoảng sợ bởi nội tại, chiêu thức này sẽ gây gấp đôi sát thương thay vì khống chế thêm một lần nữa.

Bội Thu (W)

Fiddlesticks hút linh hồn của những kẻ địch xung quanh, gây sát thương trong một vài giây cũng như hồi phục máu theo lượng sát thương gây ra. Lần nhảy số cuối cùng sẽ gây sát thương cũng như hồi phục theo phần trăm máu đã mất của con mồi.

Nếu Bội Thu được dùng đến hết thời gian niệm, hoặc hạ gục được tất cả kẻ địch xung quanh thì chiêu thức này sẽ hồi lại ngay lập tức.

Gặt (E)

Fiddlesticks gây sát thương và làm chậm theo hình lưỡi liềm ở một khoảng trước mặt. Nếu đối thủ ở vùng chính giữa của lưỡi liềm, chúng còn bị câm lặng.

Bão Quạ (R)

Fiddlesticks niệm một khoảng thời gian rồi sau đó bay ra vùng chỉ định, gây sát thương liên tục trên diện rộng trong một khoảng thời gian.

CẬN CẢNH CÁC TRANG PHỤC CỦA FIDDLESTICKS MỚI

Tương tự như nhiều lần làm lại tướng trước đây, Fiddlesticks cũng được làm lại toàn bộ các trang phục hiện có đề phù hợp với bộ kĩ năng mới. Ngoài ra, đa sắc của trang phục Cận Vệ Thép cũng được làm lại để phù hợp với diện mạo mới của Nỗi Sợ Viễn Cổ.

Fiddlesticks Mặc Định

Một thứ gì đó vừa thức giấc nơi Runeterra. Một thực thể viễn cổ. Một thế lực kinh hoàng. Nỗi sợ cổ đại mang cái tên Fiddlesticks rình rập ngoài rìa xã hội nhân loại, bị thu hút đến những vùng đất với dày đặc sự hoang tưởng, nơi nó sẽ nhấm nháp nỗi sợ của nạn nhân. Mang trên tay lưỡi hái tử thần, con quái vật kì dị, quái ác chính là hiện thân của nỗi sợ hữu hình, khiến tâm trí của những kẻ xấu số còn sống sót sau khi chạm trán nó vỡ vụn. Hãy cẩn thận với tiếng kêu của bầy quạ, hay lời thầm thì của một thứ có vẻ như là người… bởi Fiddlesticks đã trở lại.

Fiddlesticks Bóng Ma

Một bóng ma tàn độc được đồn đại là vĩnh viễn canh giữ một quyển sách truyện kể kì quái. Những hiệp sĩ dũng cảm và những pháp sư tàn bạo đã cố chạm tay đến quyển bí thư nhưng chẳng ai sống sót trở về. Có lẽ rốt cuộc vương quốc cổ xư đã bị lãng quên ấy không phải là chuyện bịa đặt…

Fiddlesticks Anh Quốc

*Chào kiểu Anh Quốc*

Fiddlesticks Tướng Cướp

Nếu có một ngày bạn rong ruổi trên những con đường dài đầy bụi bặm và trông thấy một gã gầy khẳng khiu đội mũ rộng vàng từ đằng xa… thì chạy ngay đi. Thúc ngựa phóng như bay và đừng quay đầu lại, nếu không con quái vật Fiddlesticks sẽ lôi bạn khỏi yên, thẳng vào trong bóng tối.

Fiddlesticks Bí Ngô

Những tài xế vận tải đã được cảnh báo nên đi theo những đại lộ đông đúc, đặc biệt là trong mùa ma ám. Những sự kiện kì quái có thể xảy ra trên những nẻo đường xưa cũ, tràn ngập ánh trăng, khi lũ chim ngừng hót, và một thứ gì đó khủng khiếp đang chuyển động bên trong những màn sương mờ ảo.

Fiddlesticks Cướp Biển

*Chào kiểu cướp biển*

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Ai cũng bảo thuê một thằng hề là ý tưởng tốt. “Mấy thằng hề luôn hợp với các buổi tiệc tùng mà”, họ nói thế. Nhưng giờ đây, mọi người thì mất tích, điện cũng bị ngắt, và nơi cuối hành lang kia, thì lại có thứ gì đó đang cười điên dại…

Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

Khi mặt trời lặn xuống nơi Vùng Đất Mùa Đông, báo hiệu cho mùa Tuyết Rơi, một thứ gì đó cổ đại và đáng sợ đã trỗi dậy trong những góc tối tăm nhất nơi vương quốc của Vua Poro. Không chút suy nghĩ hay mục tiêu, nó săn đuổi những người mừng lễ hội như thể bị ám và hạ sát tất cả những thứ xuất hiện trên con đường của nó.

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Ngày xửa ngày xưa ở vùng đất xa xăm nọ, một hoàng đế trẻ tuổi đầy lòng ghen tức đã thực hiện một nghi thức triệu hồi tà ác, mong muốn đổi lấy sức mạnh vạn người. Nhưng khi nỗi kinh hoàng mang tên Fiddlesticks bước ra, nó đã không ở cùng phe với cậu ta, và chỉ trong chớp mắt, vương quốc của cậu đã bị hủy diệt hoàn toàn. Thực thể ma ám đó cũng đã bị mắc kẹt dưới đống đổ nát… cho đến bây giờ.

Fiddlesticks Cận Vệ Thép

Nỗi sợ tồi tệ nhất của Cảnh Binh Ký Ức đã xuất hiện. Chui ra từ vết rách thời không, hàng ngàn tên cướp robot không mặt mũi tản ra đi khắp đa vũ trụ, phá hủy mọi thứ trên đường. Fiddlesticks chỉ là một trong đoàn quân xâm lăng đó, nó đồng hóa mọi công nghệ vô tình bắt gặp, và tận diệt mọi sự sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *