LMHT: ĐIỂM DANH TOP 4 VỊ TƯỚNG ĐẤU SĨ VÀ ĐỠ ĐÒN ĐANG THỐNG TRỊ KHU VỰC RỪNG

Nhưng mùa gần đây sự thay đổi của meta khiến những sự lựa chọn của khu vực rừng cũng phải thay đổi để theo kịp với meta. Cùng vinasell khám phá xem những vị tướng nào đang làm chủ khu rừng trong đấu trường công lý nhé!!!!!

Jarvan IV

Có thể nói trong số lớp tướng Đấu Sĩ đi rừng thì Jarvan IV luôn là cái tên đáng tin cậy nhất, mặc dù liên tiếp bị Riot giáng những đòn nerf chí mạng vào thông số kỹ năng của mình, nhưng điều đó không làm cho sức mạnh của Jarvan IV bị suy chuyển là bao, bởi hiện tại lối chơi thịnh hành nhất là Jarvan thuần chống chịu, đỡ đòn.

Hắn ta luôn là nỗi kinh hoàng ở trên các giải đấu chuyên nghiệp lẫn chế độ xếp hạng. Với combo trứ danh của mình là Hoàng Kì (E) + Giáng Long Kích (Q), Jarvan IV có thể hất tung mọi kẻ thù trong đường bay của hắn, kèm theo khả năng “đóng hộp” cực mạnh đến từ chiêu cuối Đại Địa Chấn (R), kỹ năng khiến cho những tên địch máu giấy và thiếu cơ động luôn khiếp sợ. Thế nên mới nói tại sao Jarvan lại luôn được các bậc cao thủ tin tưởng đến vậy ở những pha giao tranh tổng.

Zac

 Zac được mệnh danh là “Ông kẻ LMHT”, chuyên thực hiện những pha bắt cóc chết người, dù cho bạn có ở đâu đi chăng nữa Zac cũng quyết tâm lùng sục và tiêu diệt bạn bằng được thì thôi. Tuy rằng khả năng gây sát thương của Zac không hề tốt bằng với các tướng đi rừng còn lại, song độ hiệu quả khi đi gank của hắn phải nói cực kỳ đáng kinh ngạc, kỹ năng khống chế dồi dào, tầm gank có thể tới nửa bản đồ.Điểm mạnh lớn nhất của Zac chính là sử dụng tuyệt kỹ thần sầu Súng Cao Su, một dạng kỹ năng mà đối phương khó có thể biết được hắn đang ở đâu, khả năng bị gank bất ngờ là khó tránh khỏi,

Jax

Đối với những phiên bản cũ trước đây thì Jax luôn được tin dùng ở vị trí đường trên theo thiên hướng full sát lực, khả năng giết người cũng như tốc độ đẩy trụ là không ai có thể bàn cãi được. Thế nhưng, kiểu lên đồ như vậy không thể giúp Jax phát huy hết được sức mạnh của mình ở các giải đấu chuyên nghiệp, mới đây với hệ thống ngọc tái tổ hợp mới – các cao thủ đã tìm ra cách lên đồ chống chịu giúp Jax trâu bò vừa có thể gây ra nguồn sát thương ổn định. Jax giờ đây chỉ cần một món sát thương duy nhất chính là Tam Hợp Kiếm, còn lại là theo lối thuần đỡ đòn, như vậy hắn có thể thoải mái quẩy trong đội hình đối phương mà không sợ phải chết bất đắc kỳ tử. 

Skarner

Skarner – một vị tướng cực hot trong thời gian gần đây được giới tuyển thủ chuyên nghiệp ưa chuông. Thực tế mà nói thì đây không phải là mẫu tướng mạnh về khả năng chống chịu, nhưng bù lại khả năng áp sát, cơ động cũng như gây hiệu ứng khống chế vô cùng tốt. Với chiêu cuối kinh điển của mình, Skarner có thể làm gỏi bất kỳ kẻ địch nào cho dù chúng có được bảo kê tốt thế nào đi chăng nữa vẫn bị bắt về, chắc chắn Skaner sẽ là một cái tên rất hot trong thời gian tới nếu không có sự chỉnh sửa mới gì tác động đến sức mạnh của hắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *