Liên Quân Mobile: Team Flash Thất Bại, Sự Bại Trận Của Một Vị Vua!

Team Flash (TF), đội tuyển không còn xa lạ trong lòng những người hâm mộ Liên Quân. Với những thành tích đã tạo ra, Team Flash đã trở thành một biểu tượng có ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, không có một đế chế nào là tồn tại mãi mãi! Team Flash cũng vậy, cũng đến lúc phải dừng chân để nhường chỗ cho những đế chế khác hình thành! Nào, xin mời bạn hãy cùng vnstips.com tìm hiểu về lý do Team Flash thất bại trước đội tuyển MAD Team?

Neli của MAD Team, ADC của Team Flash

1. Khi ở đỉnh vinh quang, Team Flash có thể nghĩ mình đã “đủ”…

Ngày 18/07/2020, cộng đồng game thủ đã có một màn mãn nhãn giữa đội tuyển Team Flash và MAD Team. Trận đấu vô cùng nảy lửa để tranh quyền vào bán kết và kết quả thì các bạn cũng đã biết rõ. Team Flash thất bại trước MAD Team với tỉ số 4-2.

Hình ảnh Team Flash buồn bã khi trận đấu kết thúc

Có thể nói, sự thất của Team Flash là một sự hụt hẫng đối với tất cả mọi người! Ai cũng mong chờ một màn trình diễn tuyệt vời của TF, nhưng tất cả đều ngược lại. Sự bất cẩn của từng cá nhân TF chính là nguyên nhân dẫn đến tỉ số chung cuộc 4-2. MAD Team đã đường đường bước vào bán kết, để lại sự xót xa và hụt hẫng của người hâm mộ Liên Quân Moble ở Việt Nam.

Dù TF đã bại trận, nhưng chúng ta hãy nhìn lại hành trình màu nhiệm mà TF đã tạo nên. Với 2 lần vô địch quốc tế – 4 lần vô địch quốc nội, một kĩ lục mà chưa có đội tuyển nào tạo nên. Tuy nhiên, có thể vì có một sự thành công quá lớn, cho nên TF cảm thấy mình đã “đủ” và ít cố gắng hơn. Có thể Team Flash ở thời điểm hiện tại đã “ngủ quên trong chiến thắng”!!!!

2. Sự ra đi không đúng lúc…

Sự ra đi của ai không đúng lúc? Đó là ai? Không ai khác chính là “Phương Top” (Giám đốc Team Flash). Đây cũng là một dấu chấm hỏi khá lớn trong lòng người hâm mộ đặt ra sau khi TF bại trận. Tại sao ông Phương lại từ chức vài ngày trước khi trận đấu diễn ra… Đó vẫn còn là một dấu chấm hỏi rất lớn!

Giám đốc Team Flash "Phương Top"

Cộng đồng người hâm mộ cho rằng, ông Phương là một người ảnh hưởng rất lớn đến Team Flash. Chính vì thế mà sự ra đi của ông ít nhiều đã gây anh hưởng rất lớn đến đội tuyển. Sự ra đi đầy bất ngờ của chính nhân vật này, có thể đã gây cho tâm lý TF có phần bất ổn! Tuy nhiên, “Tiên trách kỹ, hậu trách nhân”, tất cả chúng ta đều thấy hôm đó TF dã có một ngày tồi tệ như thế nào. Hầu như tất cả mọi vị trí đều… thất bại, kể cả ADC.

3. Cấm và chọn tướng có vấn đề…

Team Flash đã bị đối thủ out-ban/pcik hay cố tình "nhường tướng"

Trong phần chọn và cấm chọn tướng, chúng ta tưởng chừng Team Flash đã có được lợi thế… Nhưng đó là những trận đấu trước, TF sỡ hữu cho mình “ngân hàng tướng” cực khủng, cộng thêm vào đó là bộ não của HLV Harvin. Tưởng chừng sẽ có một màn ban/pick cục kì có lợi cho Team Flash. Thế nhưng mọi chuyện đã đảo ngược hoàn toàn vì sự xuất hiện của nhân vật “cao nhân” này…

HLV Rainer của MAD Team

Đây có thể xem là “thuyền trưởng” của MAD Team, khi anh đã dẵn dắt thành công đội tuyển đánh bại TF. Hiện tại, HLV Rainer được giới chuyên môn đánh giá cực cao trong việc chỉ đạo ban/pick tướng!

Không biết là có phải Team Flash đã cố tình “nhường tướng” để có một chiến thuật nào đó hay không? Tuy nhiên, ở lần đấu này, TF đã bỏ qua nhiều vị tướng mạnh ở meta hiện tại như Lumburr, Alice, Florentino…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *