Liên Quân Mobile: sự kiện AOV Day Garena tặng FREE skin Dung Nham

Dung Nham là vũ trụ skin Liên Quân Mobile sở hữu khá nhiều thành viên là những hé lộ thông tin sự kiện AOV Day.

1. Sự kiện AOV Day

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã hé lộ thông tin sự kiện AOV Day. Trong đó việc nhận tới 3 skin và 1 tướng tùy chọn trong 5 tướng: Chaugnar, Ryoma, Eland’oor, Qi và Ishar là điều trước nay hiếm.

Sự kiện AOV Day

2. Skin Rourke Cuồng Tặc

Ngoài ra, Garena VN đã thừa nhận sẽ tặng FREE skin bậc A mới của Rourke Cuồng Tặc. Là 3 skin mà game thủ có thể nhận được thông qua sự kiện đồng hành cùng APL 2020. Trang phục rương skin tùy chọn 1 trong 5 bao gồm: Roxie Thám tử tập sự, Liliana Hồ quý phi, Raz Đại tù trưởng, Lindis Thám tử tư, Maloch Tiệc hóa trang. Mọi game thủ sẽ phải kiên nhẫn và có sự phán đoán rất chuẩn để nhận FREE skin mới.

Skin rourke cuồng tặc

3. Skin D’arcy Liệt hỏa dung nham

Đặc biệt hơn Garena cũng bỏ ngỏ tặng thêm 1 skin D’arcy Liệt hỏa dung nham mới cứng. Và được dự đoán là bậc S trở lên cũng sẽ được dùng làm quà miễn phí.

Cho những ai chưa hay thì các thành viên thuộc team Dung Nham là vô cùng nhiều. Skin đặc biệt đẹp mắt của Liên Quân Mobile trong đó có nhiều skin giá trị: Zephys, Zill, Baldum …

Skin D'arcy Liệt hỏa dung nham

4. Kết luận

Ngoài 2 sự kiện trên, lần này Garena còn thông báo rằng sẽ cập nhật thêm Xưởng quà Moren mùa mới. Đi kèm với phần thưởng là tướng hoặc skin cũ.

Chừng đó là đủ để thấy Garena đang ưu ái game thủ Liên Quân đến nhường nào. Chính vì vậy nên game thủ đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này lấy về những phần quá giá trị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *