Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Braum

Braum Liên Minh Tốc Chiến
Braum Liên Minh Tốc Chiến

Bài viết này nói về thông tin, hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho vị tướng Braum trên Liên Minh Tốc Chiến.

Chi tiết bộ kĩ năng của Braum

Nội tại – Đánh Ngất Ngư

  • Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn, và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.
  • Sau khi bị choáng, mục tiêu sẽ không nhận thêm stack trong 8s nhưng sẽ nhận thêm sát thương phép từ đòn tấn công của Braum.

Skill 1: Tuyết Tê Tái

  • Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu. Gây 1 stack nội tại cho đối phương.

Skill 2: Nấp Sau Ta

  • Braum phóng tới một mục tiêu tướng hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong vài giây.

Skill 3: Tối Kiên Cường

  • Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó. Braum được nhận 10% tốc chạy sau khi dùng chiêu.

Skill cuối: Băng Địa Chấn

  • Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên, và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân.
  • Nạn nhân đầu tiên trúng đòn sẽ bị hất 1 giây, các mục tiêu còn lại sau đó bị hất 0,25 giây.

Thứ tự kĩ năng tăng trong trận

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa khả năng cấu rỉa và đỡ đòn của Braum, kĩ năng 2 chỉ để áp sát và điều chỉnh vị trí, do đó nên được nâng cuối cùng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Bảng kĩ năng của Braum Liên Minh Tốc Chiến
Bảng kĩ năng của Braum Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi tướng trong từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Để có thể chơi tốt Braum trong LMHT Mobile Tốc Chiến phiên bạn cần phải có một bước chuẩn bị vô cùng chu đáo và chuẩn xác, để có thể trụ đường tốt cho AD thì bạn phải luôn hổ báo và cấu máu đối phương nếu có thể, ở giai đoạn đầu thì chỉ cần bạn cùng AD farm lính theo thời gian để có được cấp độ và trang bị tốt nhất, hãy lên cho mình trang bị cộng tiền và giáp.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này khá quan trọng, bởi vì lúc này đã có cấp độ và trang bị nên hai bên rất hổ báo, vì thế mà ở giai đoạn này bạn nên quan sát mini map cho thật tốt, tránh tình trạng bị gank và chết mạng oan, luôn cắm mắt và hộ vệ AD thật tốt.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này bạn đã có cấp độ và trang bị vì thế hãy bảo kê AD tốt nhất có thể, nếu như team không có tank thì bạn có thể là người mở giao tranh bằng kỹ năng cuối của mình và để cho MIDAD tự bảo vệ lẫn nhau mà không cần lo lắng, chú ý kỹ năng cuối khi sử dụng, trúng nhiều người càng tốt.

Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Braum

Phép bổ trợ nên mang theo

Phép bổ trợ là điều không thể nào thiếu được cho Braum và bạn có thể lên cho mình phép bổ trợ như sau:

Tốc biến + Thiêu đốt, kiệt sức, hồi máu.
Tốc Biến: Áp sát khống chế nhanh kẻ địch hoặc chạy thoát khỏi giao tranh khi cần thiết.
Thiêu Đốt: Kết liễu mục tiêu chắc chắn hơn, thích hợp nhất cho Braum,thêm sát thương phụ trợ cho Xạ Thủ kết liễu hoặc khắc chế Hồi Máu của đối phương. Có thể dùng Kiệt Sức để combo sau khi kéo thành công.

Cách lên đồ cho Braum

Trang bị là một thứ gì đó vô cùng quan trọng với hầu hết những vị tướng, và Braum cũng vậy, một vị tướng hỗ trợ thì trang bị có thể lên theo từng tình trạng mà team đang gặp phải, nếu như team xanh thì hãy lên những trang bị hỗ trợ team, team yếu hoặc không tank thì lên trang bị giáp và máu… và bên dưới là một số thông tin về trang bị dành cho Braum trong LMHT mobile.

Trang bị cơ bản
Liên Minh Tốc Chiến
Trang bị cơ bản
Liên Minh Tốc Chiến
Trang bị chống team sát thương vật lý
Liên Minh Tốc Chiến
Trang bị chống team sát thương vật lý
Liên Minh Tốc Chiến
Trang bị chống team sát thương phép thuật
Liên Minh Tốc Chiến
Trang bị chống team sát thương phép thuật
Liên Minh Tốc Chiến

Bảng ngọc khuyến cáo cho Braum

Bảng ngọc khuyến cáo cho Braum
Bảng ngọc khuyến cáo cho Braum

Vậy là chúng ta đã xong việc tổng hợp chi tiết về vị tướng Braum. Hãy xem chúng tôi thường xuyên để có được nhiều thông tin bổ ích hơn về Liên Minh Tốc Chiến.

Đọc thêm các bài viết khác:

Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn build đội hình Thiện Xạ Hộ Pháp

Ở web khác:

Liên quân Mobile: Những điều cơ bản về xạ thủ Tel’Annas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *