LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu

Samira bị nerf đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam. Tất cả đều cho rằng đây là cách làm kịp thời và nhanh chóng của đội ngũ Riot Games. Bởi theo cộng đồng game thủ thế giới, Samira thực sự là vị tướng “lỗi” trong LMHT.

LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu

Nerf thê thảm

Riot Mark Yetter – trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT chính thức công bố sẽ nert khá nặng Samira, bởi vị tướng này thực sự “quá mạnh”.

LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu

Cụ thể, Samira sẽ bị giảm máu cơ bản từ 600 > 530. Chiêu R – Hỏa Ngục Liên Xạ sẽ bị giảm tổng lượng sát thương từ 100 – 300 (+600 % tổng SMCK) xuống còn 0 – 200 (+500% tổng SMCK).

LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu

Với 530 máu cơ bản, vị tướng này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Samira vốn sở hữu sải tay ngắn (500 phạm vi tấn công), nên phải thường xuyên áp sát kẻ địch nếu muốn gây sát thương hay trao đổi chiêu thức. Nhưng giờ đây, Samira sẽ không còn thoải mái với lối chơi hổ báo như trước nữa, bởi chắc chắn cô nàng sẽ bị cấu rỉa máu liên tục và ép về trụ. 

LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu
Chiêu cuối của Samira bị nerf thê thảm

Chiêu cuối làm nên tên tuổi của Samira giờ đây cũng bị neft thê thảm, khi lượng sát thương cộng vào giảm đi rất nhiều. Qua đó, chúng ta chắc sẽ không còn thấy cảnh một mình cô nàng lao thẳng vào cả team địch và đi ra với cú Pentakill chỉ trong một cái… nháy mắt. 

Liệu có còn hữu dụng?

Được biết, ngay khi vừa ra mắt trong bản cập nhập 10.19 vào 17.9 vừa qua, Samira đã cho thấy độ bá đạo của mình, khi bản thân là AD nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng càn quét cả team địch giống như một đấu sĩ vậy. Với chiêu cuối Hỏa Ngục Liên Xạ kết hợp mạnh với Lốc Kiếm và Đánh Liều, Samira gần như không ngán ngẩm bất kì kẻ thù nào khi đối đầu. Độ “lỗi” của Samira cũng được chính các cao thủ LMHT thế giới xác nhận, với những pha clear team không tưởng.

Samira thời còn “bá đạo”

Tuy nhiên, việc Samira bị nerf mạnh tay như trên cũng được xem là “hơi quá”. Bởi lẽ, theo cộng đồng LMHT thế giới, cô nàng này thực sự không dễ chơi một chút nào. Mặc dù sở hữu dàn kỹ năng quá nhiều công dụng, xong để sử dụng chiêu cuối, Samira cần kích hoạt tới 5 cấp phong cách D, C, B, A và S. 

LMHT: Samira bị nerf thảm khi vừa ra mắt ít lâu

Chưa dừng lại ở đó, chiêu cuối của Samira sẽ bị ngắt ngay khi dính phải khống chế cứng. Vì thế, việc giảm sát thương nặng nề của nó dễ khiến vị tướng này không còn nhiều chỗ đứng trong LMHT, nhất là ở đấu trường chuyên nghiệp. Đó là còn chưa kể tới sải tay rất ngắn của cô, với bộ chiêu thức chỉ thiên về áp sát.

Liệu rằng, sau đợt nerf tới đây, Samira còn được tin cậy lựa chọn cho các giải đấu lớn như CKTG hay sẽ mãi mãi bị “lãng quên” như hàng chục vị tướng khác trong LMHT. Cùng để lại bình luận cho VNStips nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *