Top website giúp tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Tiếng Anh ngày một trở nên phổ biến hơn từ văn nói đến văn viết. Khi nói bạn được phép phát âm chưa hoàn thiệt nhưng viết bạn không được phép sai nhiều lỗi ngữ pháp và chính tả. Hôm nay VNS sẽ bật mí cho bạn một vài công cụ mà một số website cung cấp giúp tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp Tiếng Anh.

Top website tự dộng kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh

 Virtual Writing Tutor

1 Virtual Writing Tutor

Đây là một website có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện kiểm tra lỗi ngữ pháp, từ vựng, viết,…Khi có lỗi hệ thống sẽ báo cáo và đề xuất sửa.

Grammarly

2 Grammarly

Đây là một tiện ích mà bạn có thể thêm trực tiếp vào Chrome. Với tiện ích này bạn có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào và chỉnh sửa trực tiếp trên trang bạn đang sử dụng. Với ứng nó bạn có thể kiểm tra cả đạo văn nữa.

Wordy - kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh

3 Wordy

Đây là dịch vụ chuyên về kiểm tra lỗi chính tả do các biên tập viên và chuyên gia thực hiện phục vụ trực tuyến 24/7. Website sở hữu giao diện bắt mắt cùng với đó là những tính năng chuyên nghiệp. Có thể nói đây là một trang web dành để kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh chuyên nghiệp. Tại đây bạn vừa có thể kiểm tra cả file văn bản vừa có thể kiểm tra từng đoạn văn bản mong muốn

Free Grammar check

4 Free Grammar check

Trang web giúp bạn kiểm tra ngữ pháp và chính tả miễn phí. Bạn nhập văn bản vào hộp thoại có sẵn, sau đó chỉ cần đợi feedback từ hệ thống là hoàn tất. Giao diện không có quá nhiều tính năng phức tạp, đơn giản và dễ sử dụng với mọi người dùng.

title capitalization tool

5 Title Capitalization Tool

Học tiếng Anh đã lâu bạn có biết quy tắc viết hoa tiêu đề trong tiếng Anh chưa? Có bốn kiểu viết hoa thường thấy là APA, Chicago, MLA và AP. Bạn đã sử dụng được hết bốn kiểu cơ bản này chưa?

Nếu chưa không sao cả trang web này sẽ giúp cho bạn bạn chỉ cần lựa chọn kiểu tiêu đề bạn muốn và hệ thống sẽ làm thay bạn. Hệ thống cũng dành cả một phần hướng dẫn dài dành cho bạn.

Tất cả các công cụ trên đều cho phép tải về máy hoặc dùng online. Hy vọng bạn thích bài viết này. Theo dõi VNS để biết thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *