Hướng dẫn xây dựng đội hình Xin Zhao Vũ Trụ bá đạo bản 10.7

Vũ Trụ là một tộc khá thú vị trong ĐTCL mùa 3 này, Khả năng hồi máu từ nhiều nguồn nên cực kỳ trâu bò, cộng thêm việc được giáp liên tục làm cho đội hình này trở nên bất tử. Có khả năng chống chọi cới những đội hình giàu sát thương phép như pháp sư. Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế. Cực mạnh ở giai đoạn giữa trận. 

Tướng Vũ Trụ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn build đội hình Vũ Trụ, chúng ta sẽ tìm hiểu về khả năng của team Vũ Trụ qua cách build, lên đồ cho team Vũ Trụ và những hệ tướng có thể hợp nhất với đội hình này trong ĐTCL mùa 3 .

Cách xây dựng đội hình

Bạn có thể chọn 2 hướng sau đây để chơi tùy theo bạn thích Hyperoll (Roll nhanh) hoặc Slowroll (Roll chậm ở lợi tức 50 vàng):

Đẩy Xin Zhao 3 sao siêu trâu (Slowroll)

  • Không up cấp cho đến turn 2-7 ( golem ) nhưng không hyper roll , lúc đó bạn cấp 5 , bạn chỉ roll kiếm xinzhao và các tướng vũ trụ khi trên 50 vàng , không roll xuống dưới 50 vàng . (Như vậy bạn vừa có lợi tức mà tăng tiến sức mạnh đội hình để không bị tụt lại).
  • Nếu sau vài lần roll bạn chỉ thiếu 1 2 con là xinzhao 3 thì hãy vừa up cấp vừa tìm nhé. Lên 7 bạn sẽ kẹp 4 hộ vệ , lúc này bạn mạnh thì eco tiền lên 9 kẹp bất cứ con gì 5 tiền nhé. Đội hình : 4 vũ trụ 4 hộ vệ + tướng 5 tiền .
  • Trang bị trấn phái: Xin Zhao (Áo choàng gai, Vuốt Rồng, Warmog/ Cuồng Đao), Rakan ( , Áo choàng thủy ngân, Quỷ Thư), Neeko (Giáp Thiên Thần/ Găng tay đạo tặc)

Đến khi bạn có đủ 6 Vũ Trụ trong team và hoàn thiện đội hình. Còn thêm gì vào sau đó là tùy nhân phẩm của bạn. Có thể thêm một vài tướng Bí Ẩn vào team để tăng khả năng chống chịu. Soraka là cái tên thích hợp cho vị trí này hoặc nếu may mắn có trang bị hộ vệ thì bạn có thể kẹp đủ 4 bí ẩn cho đội hình của mình. Line up của bạn sẽ là 4 vũ trụ + 4 hộ vệ + 4 bí ẩn. Lúc này Xin Zhao của bạn sẽ đúng nghĩa vũ trụ và bất tử trước mọi nguồn sát thương.

Tóm lại nếu đã đi đến giai đoạn cuối, bạn chỉ cần đủ 6 Vũ Trụ là đã hoàn thiện được đội hình của mình rồi. Còn kẹp thêm những gì vào sau đó là tùy vào nhân phẩm cảu bạn trong game đấu. Và số lượng hệ tướng được kẹp vào sẽ nhiều hơn nếu bạn có Quả Cầu Thiên Tinh.

Điểm mạnh

  • Cực kì trâu bò với Xin Zhao bất tử
  • Nhiều khống chế cứng 
  • Đơn giản, tương đối dễ chơi

Điểm yếu

  • Rất yếu nếu không lên được Xin Zhao và Rakan 3 sao
  • Không có nhiều sát thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *