Hướng dẫn xây dựng đội hình Kiếm Khách DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

Kiếm Khách là một hệ tốc khá dễ xây dựng, nhưng sức mạnh lại vô cùng lớn, ở giai đoạn đầu game kiếm khách khá yếu mà cần sớm tìm đc Keyle để bung lụa sức lạnh. Hôm nay VinaSell xin hướng dẫn các bạn xây dựng đội hình kiếm khách chuẩn.

Có thể bạn chưa động vào Kiếm Khách kể từ lúc mùa 3 mới bắt đầu, nhưng đội hình Kiếm Khách DTCL 10.6 và 10.7 là một lựa chọn khá phổ biến vì bạn có thể kết hợp được nhiều Hệ Tộc để tạo ra một team khá độc đáo và khó có đội hình nào khắc chế được.

Kiếm Khách – “Bình cũ mà rượu mới”, là một hệ tộc khá quen thuộc trong DTCL. Ở phiên bản DTCL – Vô Hạn Thiên Hà. Kiếm Khách đã có đôi chút thay đổi từ việc chuyển các mức kích hoạt từ tăng số đòn đánh thành tăng tỉ lệ tung ra đòn đánh.

Kết hợp đội hình kiếm khách

Kiếm khách có rất nhiều các kết hợp đội hình khác nhau để các bạn sáng tạo.
+ 6 Kiếm Khách + 3 Siêu Công Nghệ
+ 6 Kiếm Khách + 2 Thánh Nữ + 2 Pháo Thủ + 2 Thời Không
+ 6 Kiếm Khách + Nổi Loạn

Ngược Điểm

  • Ít khống chế và chống chịu trong team.
  • Cần tính toán và phải dựa vào nhân phẩm do những tướng chủ lực đều có giá cao.
  • Phải lên 3 sao cho Yasuo mới có thể phát huy được sát thương mạnh mẽ.
  • Dễ bị ăn đòn nếu xếp đội hình theo kiểu co cụm vào một góc

Master Yi là một vị tướng khá dễ lên 3 sao, nhưng khi lên 3 sao thì rất châu bò, 1 Vuốt Rồng + Bùa Đỏ chắc chắn là sự lựa chọn tốt để có thể ăn được pháp sưvũ trụ.

Build Kiếm Khách đầu game

Các Kiếm khách mùa 3 này có thể vẫn có chỗ trong đội hình về giai đoạn cuối game. Ở đầu game, bạn hãy bốc Shen, Fiora/Xayah, Yasuo, Blitzcrank/Caitlyn hoặc bất kỳ tướng nào có thể cho bạn buff hiệp lực. Nhưng hãy ưu tiên những cái tên trên đây.
Bạn sẽ có 3 Kiếm Khách và 2 Thời Không cũng đủ để dữ máu đầu game để bạn Hyper roll cho Yasuo hoặc Up cấp để nhanh chóng kiếm được các vị tướng chủ lực.

Build Kiếm Khách giữa game

Ở giữa trận, bạn sẽ có các buff hiệp lực như trên nếu có đủ được các tướng ở trên hình. Lúc này bạn cần phải lên 3 sao cho Yasuo Hoặc Master Yi và Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần là 2 trang bị rất tốt cho vị tướng này.

End Game

Giai đoạn cuối game khá quan trọng và nó quyết định bạn có giành được top 1 hay không.
Đa số game thủ đều thích sát thương nên 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn cùng một số hệ tộc khác sẽ giúp team trụ được đến vị trí cuối cùng.

Nếu bạn sử hữu Yasuo 3 sao thì vị tướng này sẽ gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ với chỉ số buff tăng tốc đánh của Thời Không.
Irelia cũng là vị tướng có khả năng cân team cực tốt và trang bị khuyên dùng là Trượng Thiên Sứ, Huyết Kiếm/ Cuồng Đao/ Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần.
Aurelion Sol cho cầm Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần. 

Ngoài ra việc sử dụng cặp đôi Misfortune + Ezreal để kích hoạt Thánh NữPháp Thủ cũng là sự lựa chọn rất tốt mà bạn nên thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *