Hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà miễn phí bằng OlaCity

Ola City là một nền tảng kiếm tiền Online rất HOT gần đây, Ola City có trụ sở chính tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam.

Ola City cho phép bạn tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể làm nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm affilate, rút gọn link…
Ngoài ra Ola City cũng giúp bạn kiếm tiền thông qua việc mua sắm online nữa.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Ola City tại  https://olacity.com/ và click chọn Đăng Ký.

kiếm tiền với ola city

Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và tick vào ô Tôi không phải là người máy sau đó nhấn đăng ký và mở Email lên để xác thực tài khoản.
Lưu ý: những thông tin cá nhân nên nhập khớp với CMND.

kiếm tiền với ola city

Sau khi mở email để để xác nhận thì bạn sẽ tiến hành đăng nhập

kiếm tiền với ola city

Các hình thức kiếm tiền online với Ola City

Sau khi xác nhận đăng nhập xong thì giao diện trang chủ của Ola City sẽ như hình dưới

kiếm tiền với ola city

Tại Ola City có nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn 3 hình thức thông dụng và dễ nhất dành cho các bạn mới bắt đầu.

kiếm tiền với ola city

Rút Gọn Link

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền khá được thông dụng trong những năng gần đây, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn kiếm tiền online bằng rút gọn link chi tiết (vnstips.com) để hiểu hơn về rút gọn link kiếm tiền.
Ola City có rates khá thấp so với các website cùng hình thức khác, ở thị trường Việt Nam giá bạn được chả cho 1000 người truy cập link rút gọn của bạn là $1.60(khoảng 35k) áp dụng cho cả Mobile và Desktop.

Tuy nhiên Ola City hỗ trợ bạn custom link điều này rất tiện cho bạn trong việc đi rải link.

kiếm tiền với ola city

Xem quảng cáo

Tại Tab Kiếm Tiền bạn chọn Xem quảng cáo, sau đó những những quảng cáo sẽ được tải ra ngẫu nhiên, bạn chọn Xem như hình dưới và đợi 30 giây. Việc tuy khá đơn giản nhưng cũng khá tốn thời gian và doanh thu từ cách này cũng không quá cao.

Kiếm tiền từ affilate – tiếp thị liên kết

Tất nhiên về mảng affilate thì Ola City còn khá non và rất ít đối tác để anh em chiến.
Tại Tab Kiếm Tiền bạn chọn Nhiệm vụ khác một danh sách đối tác hiện ra, nhìn chung mức tiền thưởng không quá cao nhưng cũng chấp nhận được

Kiếm tiền từ mua hàng online

Tại Tab Tiết Kiện Tiền bạn chọn Hoàn tiền online một danh sách các trang thương mại điện tử nhỏ tới lớn cho bạn lựa chọn, khi bạn mua đồ tại các của hàng trong danh sách theo đường dẫn thì bạn sẽ được hoàn tiền X% so với tổng giá trị đơn hàng.

Để mua các bạn chỉ cần chọn trang mình muốn mua sau đó nhấn Xem ngay và chọn Mua Sắm Ngay sau đó Ola City sẽ chuyển hướng bạn tới trang web của trang bạn muốn mua, bạn tiến hành mua hàng và đơn hàng được tính khi bạn nhân và thanh toán.
Thời gian duyệt sẽ là 5 ngày kể từ ngày bạn thanh toán đơn hàng, số tiền hoàn sẽ được công vô tài khoản Ola City của bạn và sẽ được thanh toán khi đủ 5$.

Ngoài ra còn nhiều hình thức kiếm tiền khác bạn có thể tìm hiểu thêm trong Ola City, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ cho mình qua facebook tại đây.
Chúc các bạn nhanh giàu <3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *