[Hướng dẫn] Download Photoshop CC Portable 14.0 miễn phí

Khái niệm Photoshop dần trở nên quen thuộc với mọi người hơn. Ứng dụng mang lại nhiều tiện ích không chỉ dừng lại ở mức làm đẹp hơn bức ảnh sản có. Với photoshop bạn có thể thiết kế banner, logo, giao diện web, landing page để kiếm thêm thu nhập; hay vẽ truyện tranh, thiết kế ảnh, profile, cv,… Chính những tiện ích mà nó mang lại khiến nhiều người muốn sở hữu cho mình ngay một ứng dụng. Trong bài viết này VNS sẽ hướng dẫn bạn Download Adobe Photoshop CC miễn phí.

via GIPHY

Photoshop CC là gì?

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng sản xuất Adobe Systems. Ứng dụng  được cho ra mắt vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap. Không những thế nó còn được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0, Photoshop đã làm nên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC mà VNS giới thiệu bên dưới.

Công dụng của ứng dụng không chỉ dừng lại ở việc chỉnh sửa hình ảnh. Nếu sử dụng thành thạo bạn sẽ có thể thực hiện những thao thác phức tập hơn. Chẳng hạn vẽ tranh 2D, 3D, thiết kế nhân vật, thiết kế đồ họa; Bạn cũng có thể sử dụng để tạo giao diện web, banner, logo, hay cv cho bản thân,…

Ưu điểm

  • Là phiên bản ổn định nhất, hỗ trợ 26 ngôn ngữ;
  • Đảm bảo dữ liệu được lưu trữ và bảo mật an toàn; truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên điện toán đám mây;
  • Nhiều Tính năng trong Photoshop CC cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web; từ đó tạo ra các layout (bố cục) một cách nhanh chóng, thuận tiện;
  • Giao diện thân thiện, bố cục dễ sử dụng;
  • Sử dụng online và offline.

Hạn chế

  • Đây là bản miễn phí Portable;
  • Server không thể hoạt động với tần suất 100% trong nhiều năm liền. Vì thế Bạn cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bằng nhiều cách khác nhau;
  • Cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định để thực hiện với những file nặng như thiết kế web,…
adobe photoshop cc portable 14.0

Hướng dẫn Download Photoshop CC Portable 14.0

Bạn có thể nhấn vào link tải về ở đây: Download Photoshop CC Portable.

Vì đây là tập tin RAR cần giải nén. Lưu ý một số hệ điều hành không cung cấp giải nén cho một vài file. Bạn có thể giải nén file rar bằng ứng dụng WinRar. Nếu chưa cài đặt hay chưa biết cách sử dụng bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng WinRar để giải nén file.

Sau khi giải nén bạn truy cập vào tập tin đã giải nén sau đó mở folder PhotoshopPortable rồi tìm và khởi chạy ứng dụng.

Tiếp đó khi cửa sổ Photoshop hiện lên bạn lựa chọn ngôn ngữ, đồng ý với chính sách, chọn file 32bit hoặc 64bit chọn cài đặt vậy là hoàn tất.

Cuối cùng bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và kiểm tra giao diện.

tải photoshop

Một vài tính năng của Photoshop CC 14.0

Phục chế ảnh Healing Brush, Spot Healing, Patch Image được cải tiến giúp bạn sử dụng các công cụ này xóa vật thể không mong muốn được đẹp và nhanh hơn.

Resampling Method giúp phóng to ảnh không bị vỡ. Đây là nâng cấp được xem là tốt nhất trong chỉnh sửa với những chi tiết nhỏ. So với các phiên bản trước cải tiến này giúp nâng cao chất lượng ảnh.

Workspace giúp tạo nhiều trang làm việc cùng lúc. Qua đó giúp phân mảng quá trình làm việc tiện lợi và nhanh chống hơn.

Camera shake reduction (có thể hiểu là deblur) trong photoshop cc, giúp việc khôi phục độ nét cho bức ảnh bị nhòe.

Smart Sharpen sẽ bạn có thể làm sắc nét ảnh tới mức tối đa mà không bị noise. Thông thường khi option amount lên tới 300% thì ảnh sẽ mất nét; nhưng với tính năng mới này độ tự nhiên của ảnh vẫn rất cao.

theme Photoshop CC

Download Photoshop CC Portable 14.0

Có thể xem đây là một bản crack. Nếu bạn muốn dùng bản có bản quyền bạn có thể mua trực tiếp của Adobe. Tuy nhiên với giá thành khá cao và cần tài khoản cùng với việc duy trì tài khoản khiến nhiều người không thể sử dụng. Chính vì thế bạn có thể download photoshop cc portable 14.0 và sử dụng.

Tuy nhiên đây là bản portable nên một số tính năng bị hạn chế. Nếu bạn chỉ muốn dừng lại ở mức cơ bản như mình đã trình bày bên trên bạn có thể tải bản này.

Ngoài ra tại VNS bạn có thể biết thêm nhiều phần mền cũng như thủ thuật tiện ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *