Hướng dẫn chơi đội hình nổi loạn, đội hình làm các game thủ phát cuồng

VinaSell lại tiêp tục điểm qua giáo án “Rồng Lộn Nổi Loạn”, là đội hình rất mạnh tại thời điểm hiện tại nên được rất nhiều game thủ yếu thích.

Đội hình Nổi Loạn gồm 6 vị tướng bao gồm: Master Yi, Yasuo, Jinx, Sona, Zinggs và Aurelion Sol.
Khi bắt đầu trận, các tướng Nổi Loạn đều nhận được khiên máu 125/200(3 tướng và 6 tướng) trong 8 giây và tăng sát thương cho các tướng Nổi Loạn ở gần 10/15 % cho 2 mốc 3 và 6 tướng.

Lưu ý nếu trong các Round đầu nếu rớt nhiều trang bị sát thường vật lý thì không nên chơi đội hình Nội Loạn ngược lại nếu ra nhiều Gậy Quá Khổ, Nước Mắt và Roll ra nhiều tướng nổi loạn ở đầu game thì nên chơi nhé.

Ở giai đoạn đầu game bạn nên sử fụng 3 nổi loạn + kiếm khách/đấu sĩ mà có thể lắp trang bị bao gồm rượng Đại Thiên Sứ và Mũ Phù Thủy/Quỷ Thư cho zinggs để giữ máu đầu game.

Các tướng chính của đội hình là Aurelion Sol và Gangplank đều là những tướng 5 tiền, nên bạn cần lên cấp 8/9 sớm nhất có thể.

Điểm mạnh

Sở hữu các chỉ số phòng thủ cao và nguồn sát thương diện rộng lớn, đội hình Nổi Loạn rất rất khỏe khi có đủ 6 tướng. Nếu có đủ 2 tướng 5 sao (Aurelion Sol và Gangplank) thì gần như đây là đội hình hoàn hảo nhất ĐTCL ở bản hiện tại.

Điểm yếu

Vì cần lên cấp sớm nhất có thể nên rất có thể đầu game sẽ ăn hành ngập mồm, nên hạn chế tiêu tiền lung tung để sớm lên cấp nhất, tuỳ nhiên đôi lúc có thể là chưa lên cấp bạn đã ngủm rồi hoặc cũng có khi bạn lên cấp 8/9 rồi mà Roll hoài không ra.
Một điểm lưu ý là nếu có thể thì bạn nên lên cấp 9 vì tỉ lể Roll ra Aurelion Sol và Gangplank sẽ cao hơn nhiều so với cấp 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *