Hướng dẫn cách tải video từ youtube, facebook về máy không cần tải phần mềm

Trên mạng luôn có những video hay, hài hước mà bạn muốn tải video về máy để xem lại hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhưng không biết cách nào để tải xuống, hôm nay VinaSell xin chia sẻ những các đơn giản để tải video từ youtube và facebook nhé.

1. Tải video từ Youtube

để tải 1 video từ youtube sẽ nhiều cách khác nhau, thường thì các bạn sẽ sử dụng các trình duyệt hỗ trợ để tải nhưng đó không phải cách tốt nhất và cũng có nhiều lý do về mình không sử dụng các trình duyệt.

VinaSell xin chia sẻ cách tải video Youtube đơn giản nhất mà không cần tải phần mềm thứ 3 về máy.
Bạn muốn tải video từ Youtube thì các bạn chỉ cần thêm chứ “ss” vào trước ký twh “youtube” là được.
VD: Bạn muốn tải video “https://www.youtube.com/watch?v=wfVC7ECV5aI” thì bạn cần gõ thêm ký tự “ss” vô thành “https://www.ssyoutube.com/watch?v=wfVC7ECV5aI“.
Hoặc bạn có thể truy cập thằng website tại đây sau đó nhập link youtube và dowload.

Chọn chất lượng video và nhấn Download và chờ video tải về máy thôi.

1. Tải video từ Facebook

Có vẻ như tải video Facebook có hơn so với Youtube? nói chung cũng không hẳn, vì website downvids.net đã hỗ trọ download tất cả các video (ở chế độ công khai) Facebook về máy một cách đơn giản nhất.

Đầu tiên bạn truy cập trang downvids.net tại đây sau đó bạn nhập link bài viết chứa video bạn cần download, sau đó chọn định dạng video và độ phân giải của video, cuối còng nhấn “DOWNLOAD” và chờ kết quả thôi.

Theo VinaSell.Com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *