Hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thủy Tinh Tú DTCL mùa 3.

VinaSell xin chia sẻ tiếp một giáo án mới trong DTCL mùa 3, Phù Thủy Tinh Tú(Pháp sư kết hơn với Vệ Binh Tinh Tú) là đội hình sốc dame cực mạnh khi bạn lên đủ 6 pháp sư có dễ dàng kết liễu đối thủ trong chỉ vài giây.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thủy Tinh Tú DTCL mùa 3.

Ở giai đoạn đầu, việc dữ máu là việc rất cần thiết, ở giai đoạn này các bạn nên chọn các vị tướng tiên phong, thời không để dữ máu tốt nhất.

Đầu game

Hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thủy Tinh Tú DTCL mùa 3 - giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game thì 2 Tiên Phong luôn là lựa chọn thông minh để các tướng pháp sư có thời gian sử dụng kỹ năng.
Ở giai đoạn này bạn nên dồn đồ cho Syndra, ở giao đoạn đầu game Syndra rất mạnh, tất nhiêu Syndra vẫn mạnh ở giai đoạn cuối game nếu bạn lên được 3 sao.

Giữa game

Nếu bạn không Roll được Leona lên 3 sao thì bạn cần thay đổi thành WuKong, khi WuKong lên 2 sao công với các trang bị thủ + hệ sẽ giúp cho các tướng pháp sư thoải mái thời gian để xả skill.

Nếu Bạn lên được Syndra 3 sao thì vị tướng tiếp theo bạn nên cho nó 1 chút đồ là Vel’Koz, Nếu không Lux 3 sao là vị tướng phù hợp nhất cho việc gánh team nhé.
Tuy nhiên Lux bắt buộc 3 sao thì đội hình của bạn mới bá được.

Cuối game

Tất nhiên rồi, trận chiến nào cũng có hồi kết nhưng Lux 3 sao thì nó là một vấn để khác nhưng Lux 2 sao, Syndra 2 sao và Vel’Koz thì top 3-4 đang đợi bạn.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thủy Tinh Tú DTCL mùa 3 - giai đoạn cuối game

Lux 3 sao rất bạn, khi thực hiện kỹ năng sẽ gây 1600-1800 sát thương phép và nhắm vào các bị tướng chủ lực ở xa của địch, Với một lượng sát thương lớn như thế thì tất nhiên rồi, phải nằm xuống thôi.
Và bây giờ thì Vel’Koz sẽ dùng kỹ năng của mình để càn quyest hết các vị tướng phía trên.

Nếu bạn thắc mắc vì sao không dùng Vel’Koz làm tướng chủ lực thì lý do là vì Vel’Koz là tướng 4 tiền sẽ khó lên 3 sao hơn sao với Lux, nhưng Skill của Vel’Koz rất dễ khắc chế, nếu bạn nhìn trên hình thì Ahri đang đeo trang bị counter Vel’Koz đó, vâng đó là Găng Bảo Thạch.
Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *