Hướng dẫn cách chơi Đội hình Kiếm Khách Công Nghệ ĐTCL mùa 3 siêu mạnh

Cybernetic (Siêu Công Nghệ) là một tộc hoàn toàn mới toanh của ĐTCL mùa 3 kết hợp hệ Blademasters(Kiếm Khách) tuy cũ nhưng mới tạo nên đội hình Cybernertic Blademasters (Kiếm Khách Siêu Công Nghệ) rất bá nha anh em.

Siêu Công Nghệ

Hệ siêu công nghệ có tất cả 6 tướng giá từ 1 tới 4 vàng. và có 2 mốc kích hoạt và 3 và 6. Điều này kiến người chơi dễ dàng kích hoạt đc 3 công nghệ ngay từ những level 3. Điều đặc biệt là giai đoạn đầu game khi bạn sở hữu 3 siêu công nghệ sớm là một lợi thế vì giai đoạn đầu game, các tướng siêu công nghê khá ổn áp, bạn có thể kết hợp cùng 2 pháo thủ, để dev và giữ máu cho tới khi đủ 6 Siêu Công Nghê.

Trong hệ Siêu Công Nghệ, sẽ có 2 cặp tướng nổi bật là Irelia Vi hoặc Irelia và Ekko.
Nếu bạn sử dụng chiến thuật Hyper Roll để kiếm những vị tướng 1 tiền lên 3 sao (Fiora, Leona, Vi) thì việc sử dụng bộ đôi Irelia Vi khá hợp lý.
nếu không bạn nên lên cấp nhanh để kiếm Ekko và đây là lựa chọn an toàn hơn.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận bạn có thể sử dụng bộ ba (Fiora, Leona, Lucian) để chinh chiên, Khi lên cấp 4, nếu mai mắm đến với bạn thì bạn có thể sử dụng ezreal để kích hoạt hệ Pháo Thủ hoặc có thể dùng 1 vị tướng kiếm khách để để tạo ra Kiếm Khách Siêu Công Nghệ từ cấp 5.

Nếu có những mảnh đồ cần thiết để ghép trang bị phù hợp thì gắn ngay cho tướng Siêu Công Nghệ để chúng có thêm máu và sát thương vật lý. Trang bị phù hợp cho Leona sẽ là những món tank như Phong KiếmGiáp Gai còn những tướng Siêu Công Nghệ khác sẽ là Bàn Tay Công Lý.
1 tips nhỏ khi các bạn đi chợ là nên lấy Nước Mắt hoặc Găng Tay Đấu Tập, vì các trang bị như Găng Tay Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý sẽ rất phù hợp cho đội hình này.

Giai đoạn giữa trận

Khi bạn đã sở hữu cho mình 3 Siêu Công Nghê và 3 Kiếm Khách, thì bạn sẽ có 2 sư lựa trọn là
1. Tích vàng và Roll bằng tiền lãi để nâng các vị tướng lên 3 sao.
2. Lên cấp bằng tiền lãi kiếm Irelia và Ekko để hoàn thiện đội hình.

Nếu các vị tướng 1, 2 vàng sắp lên 3 và bạn còn nhiều máu hãy lựa chọn phương án tích vàng để up 3 sao cho chúng. Vì đây là lúc đội hình này tỏ ra cực khỏe nên việc lấy chuỗi thắng và tích vàng khá dễ dàng. Ngược lại, hãy chọn phương án lên cấp để tăng khả năng có Irelia và Ekko sớm để chúng gánh team.

Trong trường hợp bạn quá đen đủi, Roll mãi không lên 3 sao, mà còn ra nhiều kiếm khách thì bạn nên chuyển đội hình sang 6 Kiếm Khách, 3 Siêu Công Nghệ.
Nếu bạn mai mắn ra Irelia  sớm thì Vô Cực, Huyết KiếmQuyền Trượng Đại Thiên Sứ là những trang bị thiết yêu cho vị tướng có khả năng cân team này.
ngoài ra bạn có có thể Lăp 2 x Vô Cực, Huyết Kiếm hoặc Vô Cực, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần hoặc 2 x Vô Cực, Giáp Thiên Thần .

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận là lúc bạn up cấp và hoàn thiện đội hình với IreliaEkko lên 2 sao cùng với việc cho Thresh vào đội hình để kích hoạt Thời Không (2) bổ sung 1 chút tốc đánh cho team và Ma Tặc (2) cũng là sự lựa chọn rất tốt.

ngay sau khi hoàn thiện đội hình bạn sẽ sở hữu ngay:

  • Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.
  • Kiếm Khách (3): Fiora, Shen, Irelia.
  • Thời Không (2): Shen, Ekko.
  • Ma Tặc (2): Irelia, Thresh.

Tuy nhiên nếu mai mắn Roll ra Kayle và Miss Fortune thì việc thay thế là sự lựa chọn cần thiết nếu team còn lại mạnh.
Bạn có thể thay Shen bằng Kayle  và thay Thresh bằng Miss Fortune.
Chúng ta sẽ mất một chút tốc đánh của hệ thời không nhưng nhận lại rất nhiều sát thường từ Thánh Nữ ( Kayle, Miss Fortune)
Lúc này đội hình của bạn sẽ là:

  • Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.
  • Kiếm Khách (3): Fiora, Kayle, Irelia.
  • Thánh Nữ (2): Kayle, Miss Fortune.
  • Pháo Thủ (2): Lucian, Miss Fortune.

Khi hoàn thiện, những tướng Siêu Công Nghệ sẽ rất trâu bò khi có thêm đến 800 máu và 80 STVL, Irelia  khi trang bị những trang bị phù hợp thì sẽ là 1 vị tướng cân team rất tuyệt vời ở hàng trên và thêm 2 cô nàng và KayleMiss Fortune có khả năng gây sát thương lớn ở hàng dưới, chắc chắn team bạn sẽ bốc hơi trong vài giây thôi.
Nếu còn Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì việc trang bị cho cô nàng Miss Fortune cũng ko hề lãng phí đâu nhé.

Nếu đối phương của bạn sử dụng đội hình Vũ Trụ, với anh chàng Xin Zhao 3 sao kèm 3 món đồ tank thì việc trang bị Quỷ Thư hoặc Bùa Đỏ là bắt buộc nếu muốn nhuốt được đối thủ.

Kiếm Khách Siêu Công Nghệ là đội hình khá dễ chơi nhưng lại rất mạnh, nhưng phần lớn vẫn là do nhân phẩm của bạn có Roll ra không nữa =)).
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *