HƯỚNG DẪN CÁCH BÍ MẬT GỬI HÌNH 5 GIÂY TRÊN BLUED

Bạn muốn gửi 1 bức ảnh bí chỉ riêng bạn và người nhận xem được trong một thời gian nhất định và tự xóa ngay sau đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách bí mật gửi hình 5 giây trên Blued.

gửi hình 5 giây trên blued

Giới thiệu về ứng dụng Blued

Blued là mạng xã hội trực tuyến dành cho cộng đồng người đồng tính. Đây là ứng dụng dành riêng cho cồng đồng LGBT lớn nhất trên thế giới với khoảng 30 triệu dùng. Bạn có thể tham gia nhắn tin, chia sẽ ảnh, video, tài liệu hoặc livestream; chat nhóm hay tổ chức sự kiện online offline.

Đặc biệt bạn cũng có thể bí mật gửi một bức ảnh mà giới hạn thời gian nhìn thấy của nó. Gửi hình 5 giây là tính năng khiến Blued trở nên độc đáo.

Tải Blued trên App Store

Tải Blued trên Google Play

Hướng dẫn cách gửi hình 5 giây trên Blued

gửi hình 5 giây

Bước 1: Truy cập ứng dụng Blued đến giao diện người dùng chính click chọn người mà bạn muốn gửi ảnh bí mật.

Bước 2: Nhấp vào mục tin nhắn click chọn biểu tượng hình ảnh ở phần cộng cụ nhắn tin dưới cùng màn hình.

Bước 3: Tải lên bức ảnh mà bạn muốn gửi hình 5 giây trong thư viện ảnh hoặc chụp một ảnh mới.

Bước 4: Sau đó nhấn chọn dấu tích góc bên trái phía trên của bức ảnh; nhấp vào biểu tượng đồng hồ hẹn giờ có số 5 chính giữa ở góc trái phía dưới của màn hình và chọn gửi.  Và như vậy là đã hoàn tất. 

gửi ảnh 5 giây

Những lưu ý khi sử dụng tính năng gửi ảnh 5 giây trên Blue

Tấm ảnh bạn vừa gửi có sử dụng tính năng này, không chỉ người bạn nhận được ảnh của bạn mà ngay cả bạn cũng chỉ có thể kiểm tra ảnh trong vòng 5 giây. Sau 5 giây ảnh sẽ bị khóa. 

Tất nhiên nọi dung bạn gửi vẫn sẽ có thể bị kiểm duyệt bởi các công cụ chuyên dụng. Chính vì thế bạn nên suy nghĩ về tài liệu mà bạn muốn chia sẽ.

Bất kỳ một ứng bên thứ ba nào hay nagy cả nhà phát hành cũng có thể lưu trữ nội dung bạn chia sẽ. Tuy nhiên nó hoạt động dưới các quy tắc chính sách bảo mật của họ.

Bí mật gửi ảnh dễ dàng với Blued gửi hình 5 giây. Mong bạn sẽ thích bài viết và ủng hộ team. Theo dõi VNS thường xuyên để nhận những bài viết mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *