Ghép đồ đội hình kiếm khách sao cho chuẩn.

Nhưng bài trước VinaSell đã hướng dẫn các bạn cách ghép đồ đấu trường chân lý, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với hướng dẫn ghép đồ đội hình kiếm khách trong đấu trường chân lý mùa 3 sao cho chuẩn để phát huy được hết sức mạnh của đội hình kiếm khách.

Khi nhắc tơi đội hình kiếm khách thì Kayle Irelia vẫn đang là 2 vì tướng có khả năng cân team cực mạnh, ngoài ra khi bạn sử hữ Yasuo thì cũng có khả năng cân team cực mạnh khi được đeo những trang bị phù hợp.

VinaSell xin điểm qua những trang bị phù hợp nhất cho các vị tướng hệ Kiếm khách để phát huy hết sức mạnh của kiếm khách nhé.

1. Kayle

Kayle là vị tướng 4 tiền và có khả năng gây sát thương rất lớn, nhưng Keyle cần có trang bị tốc đánh để thể hiện rõ sức mạnh của mình.
ngược điểm là Kayle rất dễ bốc hơi khi bị Mật Vụ móc hoặc các tướng Xạ Thụ sử dụng kỹ năng, vì thế Trang bị 1 Giáp Thiên Thần là vô cùng hợp lý vì ngay đầu game Kayle chết thì coi như gameover.
Cuồng Đao là trang bị bạn bắt buộc phải trang bị, Cuồng Đao tăng 5% tốc độ đòn tấn công, sẽ giúp Kayle quạt rất nhanh và sớm kết liễu đối thủ.
Đại Bác Liên Thanh là một trang bị cũng được các game thủ rất yêu chuộng, khi tướng đã có trang bị Đại Bác Liên Thanh thì bạn hoàn toàn có thể xếp kayle vào một góc để hạn chế Mật Thám và kỹ năng của Vel’Koz.

Kayle sử dụng sát thường phép nên trang bị 1 Quỷ Thư rất tốt và cũng có thể hạn chế được đội hình Vũ Trụ, tuy nhiên nếu bạn Chơi đội hình Kiếm Khách kèm Thánh Nữ thì Quỷ Thư sẽ phù hợp hơn cho Miss Fortune.

2. Irelia

Có nhiều bạn hay gom Quyền Trượng Thiên Sứ cho Irelia, nhưng điều này cũng không cần thiết và cũng không phù hợp tẹo nào, vì khi Irelia sài chiêu liên tục nhưng không có sát thương thì cũng không ăn thua.

Thế nên trang bị phù hợp nhất là Irelia 2 x Vô Cực + Huyết Kiếm, khi Irelia được buft Kiếm Khác và Siêu Công Nghê công thêm trang bị như trên thì Irelia vô cùng mạnh, khi Irelia hạ gục 1 tướng bất kỳ thì Irelia sẽ tiếp tục sử dụng kỹ năng tiếp mà không cần chời hồi năng lượng.

Nếu bạn không chơi Siêu Công Nghệ thì cũng sao 6 kiếm khách và 3 đồ thế giới như thế cũng đủ để Irelia cân team rồi, nhưng trang bị không phải lúc nào cũng như ý muốn, nếu không có các trang bị trên thì cũng ta có thể cân nhắc chơi 2 Thánh Nữ.

3. Miss Fortune

Miss Fortune là vị tướng 5 tiền nên chả cần nói nhiều thì ai cũng biết được sức mạnh của nó rồi và khi được kích hệ Thành Nữ thì sẽ vô cùng lợi hại.
đối với Miss Fortune thì Quyền Trượng Thiên Sứ + Mũ Phù Thuỷ/Quỷ Thư là quá đủ để đội bạn phải nằm xuống rồi.

1 tips nhỏ là bạn nên có gắng Roll Shen 3 sao, vì Shen là vị tướng ít tiền nên rất dễ Roll lên 3 sao, khi Shen lên 3 sao thì nên trang bị ngay 1 Vuốt Rồng/Giáp Gai nó sẽ giúp hàng trên của bạn vững chắc hơn và có thời gian cho Miss Fortune có thời gian để xả chiêu.

VinaSell đã điểm qua những cách Ghép đồ đội hình kiếm khách tốt nhất để giúp bạn phát huy sức mạnh của đội hinh kiếm khách trong đấu trường chân lý mùa 3, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *