Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Build Qiqi, bạn có thể lên theo cả hướng tấn công trong trường hợp đội hình thiếu nguồn sát thương. Còn khi đã sở hữu những DPS mạnh như Razor, Diluc, Klee,… đưa Qiqi vào vị trí hỗ trợ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật này.

Tổng quan nhân vật

Theo cốt truyện, Qiqi vốn đã…chết, nhưng được tiên nhân cứu sống, hiện đang ở dạng cương thi. Tuy vậy, nhiều game thủ vẫn thích cô bé Loli này bởi sự dễ thương, hồn nhiên và chút đượm buồn.Qiqi thuộc nguyên tố Băng, với vũ khí là kiếm đơn. Lối chơi của nhân vật này thiên về khả năng đánh thường + hồi máu từ nội tại tạo dấu ấn Bùa Độ Ách Chân.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Hướng dẫn lên trang bị

Vũ khí: Thiên Không Kiếm  (5*) hoặc Kiếm Tế Lễ (4*)

Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Build Qiqi hỗ trợ cần rất nhiều điểm Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố (HQNNT). Điểm này giúp cho việc hồi chiêu cuối của Qiqi được nhanh hơn. Bởi chiêu cuối Tiên Pháp – Cứu Khổ Độ Ách cần rất nhiều điểm Nạp Nguyên Tố để hồi phục. Nếu không có Thiên Không Kiếm, hãy cố gắng trang bị cho mình Kiếm Tế Lễ, nó sẽ có ích rất nhiều với bộ kỹ năng của  Qiqi đấy.

Thánh Di Vật: Thiếu Nữ Đáng Yêu

Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Với các tướng hồi máu , Thiếu Nữ Đáng Yêu là Di vật “trấn phái”. Với 2 nội tại hiệu quả trị liệu tăng 15% và thêm 20% khi thi triển kỹ năng nguyên tố (chiêu E) hay kỹ năng Nộ (chiêu Q). Qua đó, bộ này giúp Qiqi hồi máu lên rất nhiều cho đồng đội trong một thời gian khá dài.

Thiên phú: E + Q

Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Cả 2 chiêu thức này rất có ích cho Qiqi trong việc hỗ trợ đồng đội. Tiên Pháp –  Hàn Bệnh Quỷ Sai (chiêu E) sẽ gây thêm sát thương và tăng hồi máu cho nhân vật. Chiêu Q cũng giúp tăng tỷ lệ hồi máu qua mỗi đòn đánh rất đáng kể, nên cũng cần thiết. Lưu ý, để phát huy tối đa sức mạnh của Build Qiqi hồi máu, bạn nên lên level 70 để kích hoạt đủ 3 Thiên phú quan trọng. Trong đó, Thăm Ngọc Ngẫu Nhiên giúp Qiqi đánh thường có tỷ lệ kích hoạt ấn Bùa Độ Ách Chân khá dễ dàng, không cần phải chờ chiêu cuối.

Hướng dẫn build đội hình

Được đánh giá là một trong những Healer khủng nhất của Genshin Impact, Build Qiqi hỗ trợ có thể đi với bất kỳ DPS nào, bất kỳ đội hình nào. Tuy nhiên, vì Qiqi hệ Băng, bạn nên phối hợp các DPS chính hệ Hỏa hoặc Lôi, để tối đa lượng sát thương gây ra lên quái. Hỏa và Lôi cũng là 2 hệ có DPS lớn nhất của game Genshin Impact tính tới thời điểm hiện tại.

Đội hình đề cử: Diluc (Klee) – Fischl – Venti – Qiqi

Genshin Impact: Hướng dẫn build Qiqi siêu hồi máu

Diluc là DPS chính của cả đội, Fischl sẽ kích hoạt phản ứng quá tải, tăng sát thương cho Diluc. Venti giúp khuếch tán nguyên tố và gom quái tập trung một điểm. Qiqi sẽ giúp kích hoạt ấn, tạo hiệu ứng Băng lên toàn bộ quái trong phạm vi chiêu Nộ của Venti. Cuối cùng, Diluc sẽ kết liễu toàn bộ với Lê Minh đã được tích đủ 3 stack!

Là tướng 5*, Qiqi không hề dễ kiếm. Tuy nhiên, lợi ích của Build Qiqi  trong chiến đấu thì hoàn toàn xứng đáng. Với tốc độ hồi máu nhanh, liên tục thông qua tấn công thường mục tiêu có ấn, nhân vật này có thể sử dụng để leo La Hoàn Thâm Cảnh ở các tầng cao như 10 – 11 – 12.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về Genshin Impact nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *