Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle siêu gánh team

Build Noelle Genshin là lối chơi khá mới với nhiều game thủ, bởi vị tướng này vốn không nằm trong danh sách những tướng… giá trị nhất. Gần như sở hữu free bởi tỷ lệ quay ra Noelle khá nhiều, nhất là thời điểm event quay Klee đang khá hot hiện nay. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kích hoạt đầy đủ Cung mệnh cho Noelle. Vậy, build Noelle như thế nào?

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle siêu gánh team

Tổng quan nhân vật

Noelle là vị tướng 4* thuộc hệ Nham. Nhân vật này sử dụng trọng kiếm, với bộ kỹ năng thiên về phòng ngự, hỗ trợ. Tất cả các chiêu thức của Noelle đều tương tác với chỉ số phòng ngự của nhân vật. Vì thế, gần như tất cả các chỉ số từ vũ khí, Thánh Di Vật của nhân vật này đều tập trung tăng chỉ số này. Cũng vì thế, nhiều người cho rằng Noelle chỉ thích hợp làm tanker, chứ sát thương không hề lớn. Sai lầm đấy.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle siêu gánh team

Hướng dẫn lên trang bị

Vũ khí: Kiếm Bạch Ảnh

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle siêu gánh team

Vũ khí này có thể chế tạo tại Thợ Rèn, nên cũng được xếp vào hàng…free. Kiếm Bạch Ảnh ngoài sát thương cơ bản, thì dòng chính của nó là tăng phòng ngự – chỉ số cực quan trọng với người chơi Noelle. Ngoài ra, sau khi tấn công thường hoặc trọng kích chính xác, kiếm này tăng tới 12% tấn công và phòng ngự (tinh luyện 5) và cộng dồn tới 4 lần. Như vậy, chỉ số cộng thêm tới 48% phòng ngự, một con số rất khủng cho Noelle

Thánh Di Vật:  2 món Vật May Mắn và 2 món Trái Tim Thủ Hộ

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle siêu gánh team

Vật May Mắn giúp kích hoạt 100 phòng ngự, Trái Tim Thủ Hộ tăng thêm 30% phòng ngự theo chỉ số cơ bản của Noelle. Từ giai đoạn cấp mạo hiểm từ 35 trở lên, bạn có thể chuyên full cây Trái Tim Thủ Hộ để lấy thêm sát thương.  Tất cả các chỉ số đồ, người chơi đều nên tập trung cho phòng ngự điểm, phòng ngự phần trăm và tỷ lệ nạp. Bởi như đã nói, sát thương chiêu cuối Quét Sạch của Noelle tỷ lệ với chỉ số phòng ngự của nhân vật này. Phòng ngự càng cao, khả năng gây sát thương càng lớn. Tương tự, chiêu E Giáp Hộ Tâm khi có điểm phòng ngự cao thì giáp càng giày, càng khỏe.

Chưa kể, Cung mệnh cuối “Phải Sạch Bong Kin Kít” còn tăng thêm sức tấn công tương đương 50% tỷ lệ phòng ngự của Noelle. Đấy, càng trâu thì lối chơi Build Noelle Genshin càng mạnh

Thiên phú: Quét Sạch > Giáp Hộ Tâm >Đánh Thường

Build Noelle Genshin không cần quá chú trọng với đánh thường, bởi thực tế, sức mạnh chính của Noelle là từ chiêu cuối – Quét Sạch. Với việc tăng tỷ lệ nạp nguyên tố, tỷ lệ hồi chiêu cuối kịp thời gian khi thời gian buff vừa hết là rất cao. Chiêu thức này thực sự bá đạo, bởi khả năng đánh nhiều mục tiêu của nó, kèm sát thương rất lớn.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

 Noelle – Main nham – Bennett hoặc Xiangling – Barbara

Noelle và Main nham sẽ kích hoạt buff nguyên tố nham, giúp + 15% sát thương khi buff khiên (E của Noelle). Bennett tăng thêm sát thương và tỷ lệ hồi máu khi đứng trong vùng chiêu cuối, Barbara giúp hồi máu, thêm nguyên tố và tăng 48% sát thương từ sách Câu Chuyện Diệt Rồng.

Bạn có thể chủ động thay các tướng nguyên tố theo từng tầng cụ thể trong La Hoan Thâm Cảnh (để phá giáp mục tiêu). Còn lại, hãy để Noelle lo.

Build Noelle Genshin carry vừa giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bởi vũ khí và Thánh Di Vật của lối chơi này vô cùng dễ kiếm. Hơn thế, các tướng trong list đội hình của Noelle không cần quá nhiều ở đồ đạc hay trang bị. Bởi lẽ, gần 90% thời gian đánh là dành cho Noelle rồi.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *