Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

Build Main Genshin là một trong những hướng đi quan trọng, nếu bạn thực sự muốn dấn thân vào chặng đường mạo hiểm của Genshin Impact. Main có vai trò rất lớn trong việc phát huy tối đa sức mạnh tổ đội trong combat. Ngoài ra, Main có thể thoải mái thay đổi hệ nguyên tố (Phong hoặc Nham) tùy thuộc vào mục đích, đội hình của game thủ. Do đó, đừng bao giờ nghĩ Main trong Genshin Impact là…phế.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

Tổng quan về Main

Main (hay còn gọi là nhân vật chính) có ngay khi bạn gia nhập vào Genshin Impact. Giai đoạn đầu, Main thuộc nguyên tố Phong. Về sau, khi mở thành Liyue, bạn có thể đến Thất Thiên Thần Tượng – Nham để đổi thuộc tính nguyên tố này.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

Lối chơi Main nguyên tố Nham… one hit

Phong cách Nham “one shot” mới được phát triển gần đây, nhưng lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người chơi. Lối chơi này tập trung chủ yếu  bạo kích cho 2 kỹ năng Kiếm Sao Băng và Sóng Đá Trùng Điệp, với combo buff sát thương đến từ các tướng hỗ trợ. Được biết, nhiều game thủ sau khi hoàn thành build Main phong cách one shot đã có thể clear được La Hoàn Thâm Cảnh ở độ khó rất cao.

Cách build nhân vật

Vũ khí: Thần Kiếm Lê Minh 3*

Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

 Thần Kiếm Lê Minh tuy chỉ ở mức 3*, nhưng lại rất quan trọng với lối chơi này. Vũ khí này có dòng phụ buff tỉ lệ bạo kích hàng chục %, khi HP nhân vật đạt trên 90%. Cộng càng cao, tỷ lệ bạo kích lên càng nhiều, là tiền đề sức mạnh của build Main one shot.

Thánh Di Vật: 2 món Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ (18% tấn công) + 2 món Cuồng Chiến ( Tỷ lệ bạo kích 12%)

Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

Như đã nói, lối chơi Build Main Genshin one shot tập trung vào tỷ lệ sát thương và sát thương bạo kích. Do đó, bạn nên tìm kiếm tất cả các Thánh Di Vật của 2 bộ trên có cộng tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích. Bởi, Thánh Di Vật là nhân tố chính quyết định nguồn sức mạnh của lối Build Main Genshin one shot này.

Cung Mệnh: Cộng tất cả

Cung mệnh của Build Main Genshin one shot rất dễ kiếm. Bạn có thể sử dụng Ấn Nham (có được khi nhặt rương tại map Nham) để đổi tại tiệm kim cương thành Liyue (max 4 bình).

Thiên Phú: Ưu tiên Kiếm Sao Băng và Sóng Đá Trùng Điệp

Đây là 2 kỹ năng sát thương chính của lối chơi build Main one hit. Với sát thương kỹ năng cộng thêm đi kèm với thời gian hồi chiêu ngắn, hai chiêu thức này có thể sốc tới hàng chục ngàn damage chỉ trong một lần tung chiêu.

Cách build đội hình

Một đội hình chuẩn nhất của build Main one hit bao gồm 2 tướng: Noelle và Barbara, tướng còn lại nên lấy Fischl để lấy sát thương cung tầm xa và phản ứng nguyên tố.

Noelle để kích hoạt cộng hưởng nguyên tố Nham, giúp tăng 15% sát thương gây ra khi có khiên bảo hộ. Bạn có thể đổi qua Noelle buff  Giáp Hộ Tâm, sau đó đổi lại nhân vật chính để nhận khiêng từ chiêu thức này. 

Barbara giúp hồi máu cho Main, đảm bảo lượng máu luôn trên 90% để kích hoạt tỷ lệ bạo kích từ Thần Kiếm Lê Minh. Thêm vào đó, trang bị sách Câu Chuyện Diệt Rồng cho Barbara, khi người chơi đổi về nhân vật Main sẽ được tăng thêm hàng chục % sát thương khi tung chiêu.

Combo tốt nhất: Chuyển Noelle buff khiên, chuyển qua Barbara buff E lấy hồi máu, chuyển về Main để kích hoạt toàn bộ buff sát thương và bạo kích.

Build Main Genshin one shot sẽ là đội hình 2 rất mạnh cho game thủ. Bởi lẽ, từ tầng 5 của La Hoàn Thâm Cảnh, bạn sẽ phải trang bị 2 đội hình có sức mạnh tương đương nhau để leo tháp. Việc tập trung build một nguồn sát thương đã không còn hiệu quả. Vì thế, hy vọng lối chơi Main one shot này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục các thử thách khó của Genshin Impact.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

One thought on “Genshin Impact: Hướng dẫn build Main phong cách… one shot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *