Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Build Klee như thế nào đang là vấn đề mà nhiều người chơi quan tâm trong Genshin Impact. Vị tướng này mới được cập nhập trong hệ thống gacha vào ngày 20/10 vừa qua và nhận được không ít phản hồi tích cực về lượng sát thương nguyên tố khủng của vị tướng này gây ra. Vậy, đâu là cách Build Klee hợp lý nhất.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Tổng quan nhân vật

Theo cốt truyện, Klee là một nhà sáng chế bom “Loli” khá dễ thương, hỗ trợ cho đội kỵ sĩ thành Mondstadt. Vì thế, bộ kỹ năng của vị tướng này thiên hoàn toàn về nguyên tố hỏa và kích nổ. Đó cũng là lý do mà Klee được đánh giá là một trong những nhân vật có sức sát thương mạnh nhất của game. 

Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Hướng dẫn lên trang bị

Vũ khí: Điển Tích Tây Phong – Skyward Atlas (tốt nhất) hoặc Con Mắt Của Nhận Thức – Eye of Perception

Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Điển Tích Tây Phong là cuốn sách 5* tốt nhất cho mọi tướng phép thuật. Tuy nhiên, vì mức độ khó kiếm của nó, nên mình chỉ đề cập đến Con Mắt Của Nhận Thức. Con Mắt Của Nhận Thức có thể nhận được từ quay gacha. Vũ khí này cho phép người sử dụng 50% tỷ lệ tạo ra một vụ nổ, gây thêm tới max 360% sát thương. Chưa dừng lại ở đó, nó còn nảy lan ra những mục tiêu xung quanh tới 4 lần, qua đó gây một lượng sát thương vô cùng lớn. Đây được xem là vũ khí “trấn phái” của lối Build Klee ở vị trí gây sát thương nguyên tố.

Thánh Di Vật:  Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Luôn luôn là bộ trang sức tốt nhất cho nguyên tố Hỏa, Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực không chỉ tăng sát thương được gây ra bởi nguyên tố Hỏa, mà còn tăng lượng damage sau khi xảy ra phản ứng nguyên tố với Lôi, Băng, Nước, Nham,… Bộ Thánh Di Vật này sẽ giúp Klee tối đa hóa được lượng sát thương nguyên tố gây ra trên mục tiêu.

Bạn có thể cày bộ Thánh Di Vật này tại Bí cảnh Mật Cung Vô Vọng.

Thiên Phú: Bom Nảy > Tia Lửa Mãnh Liệt > Tấn Công Thường

Bom này là nguồn sát thương chính của Klee. Không chỉ tung ra một quả bom, chiêu này của Klee sau khi va chạm còn tách ra thành những Quỷ Lôi nhỏ, gây thêm lượng sát thương trên diện rộng rất lớn khi chạm phải kẻ địch. Chiêu Q của Klee cho phép vị tướng này tạo ra những bông hoa chủ động tấn công mục tiêu, với sát thương rất lớn và thời gian duy trì lâu. Không ngoa khi nói rằng, Build Klee theo hướng nguyên tố là lối chơi… leo tháp nhanh nhất hiện tại.

Hướng dẫn lựa chọn đội hình

Build Klee theo hướng sát thương, bạn phải nắm rõ nhược điểm lớn của vị tướng này, đó là độ cơ động kém, lượng máu thấp và tầm tung chiêu Trọng Kích rất ngắn. Do đó, các tướng đi kèm trong đội hình luôn cần có đủ 2 hệ là Lôi (kích hoạt Quá Tải) và Nước (hỗ trợ, Bốc hơi).

Đội hình 1: Klee, Fischl, Xiangling và Barbara

Klee làm sát thương chủ lực đang rất mạnh trong phiên bản mới

Đội hình 1 phù hợp với những người chơi an toàn. Với khả năng gây sát thương tốt của bộ đôi Klee và Fischl, bạn sẽ có tốc độ dọn tháp La Hoàn Thâm Cảnh rất nhanh. Xiangling để kích hoạt cộng hưởng 2 nguyên tố Hỏa (tăng 25% sát thương). Barbara hồi máu và buff sát thương khi chuyển về Klee (Barbara trang bị sách Câu Chuyện Diệt Rồng, tăng 48% sát thương trong 10s khi chuyển nhân vật).

Combo tốt nhất: Klee > Fischl > Barbara > Klee

Siêu đội hình sát thương: Diluc, Klee, Venti, Keqing

Diluc sẽ đảm nhận vai trò sát thương chính với đội hình… nhà giàu

Đây là đội hình cho giới… nhà giàu, với 4 con là tướng 5*. Vẫn là kết hợp tối ưu với 2 hỏa hệ Diluc và Klee để nhận 25% sát thương tăng thêm. Sử dụng Keqing để tung chiêu Q, kích hoạt nguyên tố lôi trên diện rộng gây phản ứng Quá Tải khi kết hợp với Hỏa hệ. Sử dụng Venti để gom các mục tiêu về cùng một vị trí, tăng khả năng gây sát thương và Khuếch tán lượng sát thương gây ra do phản ứng nguyên tố.

Combo tốt nhất: Q – Venti > Q – Keqing > E + Q – Klee > Q – Diluc

3 thoughts on “Genshin Impact: Hướng dẫn build Klee siêu sát thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *