Genshin Impact: Hướng dẫn build Fischl max sát thương

Build Fischl Genshin Impact mang đến lợi thế lớn cho đội hình, bởi nhân vật này có thể “gánh team” tốt ở các tầng cao của La Hoàn Thâm Cảnh. Với sự hỗ trợ tốt từ đội hình, Fischl có thể sinh tồn tốt trong suốt trận đấu, xóa bỏ đi nhược điểm thấp máu của vị tướng này.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Fischl max sát thương

Tổng quan nhân vật

Fischl theo đa số game thủ thế giới, là một hỗ trợ tốt trong đội hình, bởi khả năng gọi quạ kích hoạt phản ứng nguyên tố Lôi của nhân vật này. Tuy nhiên, theo thời gian, họ nhận ra rằng việc để vị tướng này ở đội hình hỗ trợ là… khá phí phạm. Bởi lẽ, lối Build Fischl Genshin sát thương vật lý cho phép Fischl leo tháp cực kỳ dễ dàng, hiệu quả với tốc độ rất nhanh.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Fischl max sát thương

Xây dựng nhân vật

Vũ khí:  Cung Rỉ Sét (Rust Bow) hoặc Cung Thép (Compound Bow)

Genshin Impact: Hướng dẫn build Fischl max sát thương

Cung Rỉ Sét là vũ khí tốt nhất cho Build Fischl Genshin sát thương. Vũ khí này tăng tới 30% tấn công, hơn 300 điểm sát thương vật lý  ở level 60. Thêm vào đó, nội tại Cung Rỉ Sét còn cộng thêm tới 40% sát thương với các đòn bắn bình thường. Do đó, nó giúp Fischl gây lượng sát thương lớn với các đòn bắn thường.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Fischl max sát thương

Trong trường hợp chưa tìm thấy Cung Rỉ Sét, bạn có thể chế tạm cây Cung Thép tại thợ rèn để sử dụng. Vũ khí này tăng 4% sát thương và 1,2% tốc độ đánh cho mỗi lần bắn thường và ngắm bắn chính xác, cộng dồn 4 tầng. Tuy không mạnh bằng Cung Rỉ Sét, nhưng vũ khí này khá dễ kiếm và tinh luyện, bởi bạn chỉ cần phôi tím và tìm đến thợ rèn mà thôi.

Thánh Di Vật: build 2 món Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu và 2 món Cuồng Chiến

2 món Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu sẽ tăng cho bạn thêm 25% sát thương vật lý, còn 2 món Cuồng Chiến tăng 12% tỷ lệ đánh chí mạng. Nếu chưa có Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu bạn có thể thay bằng Trái Tim Hành Giả, Trái Tim Dũng Sĩ hay Giác Đấu Sĩ, cũng tăng 18% sát thương, hoặc Võ Nhân (15 % sát thương và Trọng Kích).

Trong việc tìm kiếm Thánh Di Vật, hãy luôn ưu tiên các chỉ số Tấn Công, Tỷ lệ bạo kích và Sát thương Bạo kích. Luôn luôn lựa chọn Tỷ lệ bạo kích nếu có thể, đây là chỉ số quan trọng nhất để tối đa lượng sát thương cho Build Fischl Genshin thuần sát thương. 

Thiên Phú: ưu tiên 2 chỉ số lần lượt là Tấn Công Thường – Mũi Tên Diệt Ác và Cánh Chim Đêm

Tấn Công Thường là sát thương chính của Build Fischl Genshin sát thương, Cánh Chim Đêm có thể gây thêm lượng damage nguyên tố khủng trong thời gian dài. Chiêu cuối của Fischl – Ảo Ảnh Bóng Đêm có thể không cần tăng với lối chơi này, bởi bạn có thể chết rất nhanh khi sử dụng kỹ năng(Đang bắn xa tự dưng bay lại gần là ăn đạn rồi).

Lựa chọn đội hình : Main (Nham), Fischl (Lôi), Barbara (Thủy), Noelle (Nham)

Main sau khi đổi qua Nham sẽ có sát thương đáng kể từ bộ kỹ năng. Ngoài ra, chiêu E của Main còn tạo thành một “tấm chắn” sát thương rất tốt cho Fischl thoải mái bắn, núp. Barbara giúp hồi máu cho toàn team, rất quan trọng với Fischl bởi nhân vật này khá giấy. Ngoài ra, sử dụng vũ khí Câu Chuyện Diệt Rồng cho Barbara sẽ tăng tối đa 48% sát thương cho Fischl khi chuyển qua.

Noelle dùng để kích hoạt cộng hưởng nguyên tố Nham, tăng 15% sát thương khi có khiên (chiêu E của Noelle).Bạn có thể thay vị tướng này bằng nguyên tố khác tùy thuộc nhu cầu khi leo tháp La Hoàng Thâm Cảnh.

Combo tốt nhất: chiêu E (main) > E (Noelle) > Barbara > Fischl.

Build Fischl Genshin sát thương là phương pháp hữu hiệu cho người chơi, nhất là những game thủ không thể quay ra các tướng 5* sát thương lớn như Diluc hay Keqing. Lối chơi này giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí quay tướng, nâng cấp đội hình và trang bị. Lên cao hơn, bạn có thể thay đổi các Thánh Di Vật sao để có những dòng tốt nhất cho lối chơi này.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về Genshin Impact nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *