Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Diluc Genshin Impact là tướng 5* khá khó kiếm, nhưng không phải là không thể ra. Thực chất, có rất nhiều người chơi trong và ngoài nước sở hữu được vị tướng này. Tuy nhiên, họ lại chưa thể phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật được đánh giá cấp S về sát thương này.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Tổng quan nhân vật

Diluc Genshin Impact  trong cốt truyện là “Anh Hùng Bóng Đêm”, một trong những chiến binh mạnh nhất của Mondstadt. Nhiều người chơi thường nhầm lẫn Diluc mạnh ở sát thương tay. Tuy nhiên, sức mạnh chính của nhân vật này là từ việc kết hợp nguyên tố với các hệ khác như Lôi, Phong, Nước,…

Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Vũ khí

Giai đoạn từ Level 1 > level 35: bạn có thể xài Trọng kiếm Mẫu Cổ Hoa. Vũ khí này khá dễ kiếm, khi có thể mua phôi trọng kiếm bằng Ấn Nham tại cửa hàng hình viên kim cương tại Liyue và rèn tại Thợ Rèn. Vì thế, bạn có thể cường hóa, nâng cấp và Tinh luyện khá dễ dàng.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Trọng kiếm này có tỷ lệ nổ sát thương khá lớn, phù hợp trong việc đánh các Boss dài hơi.

Giai đoạn sau, nếu có vũ khí Cam 5* thì thay thế, bằng không, vẫn tiếp tục sử dụng Mẫu Cổ Hoa.

Thánh Di Vật

Giai đoạn từ level 1 > level 35: Mặc song song 2 bộ di vật Cuồng Chiến và Trái Tim Hành Giả. Combo này sẽ cho bạn lượng sát thương tay + nguyên tố ổn trong giai đoạn cày cuốc, nhiệm vụ đầu game.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Từ Level 36 trở lên:  Bộ Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Bộ Thánh Di Vật “trấn phái” của Diluc Genshin Impact, với việc kích hoạt tất cả sát thương nguyên tố Hỏa khi kết hợp với các nguyên tố khác. Nó giúp Diluc gây được tối đa sát thương kết hợp nguyên tố lên kẻ địch. Bộ này có thể kiếm được tại Bí Cảnh Mật Cung Vô Vọng – cấp 30 mở.

Bởi như đã nói ở trên, sát thương chính của Diluc nằm ở khả năng kích hoạt phản ứng nguyên tố, chứ không phải là đánh tay như Fischl. Do đó, Bộ Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực sẽ là phù hợp nhất để tối đa hóa nguồn sát thương lên mục tiêu. 

Một mẹo nhỏ dành cho người chơi, đó là từ level 1 > 35, hãy tập trung việc lên cấp, cày nguyên liệu đột phá nhân vật, vũ khí. Từ level 36 mới nên đi cày Thánh Di Vật, bởi tỷ lệ ra đồ tím sẽ cao hơn rất nhiều (trên 70% mỗi lần đi).

Tăng điểm Thiên Mệnh

Tăng tất cả các điểm thiên mệnh. Ưu tiên Lê Minh và Lưỡi Kiếm Tấn Công.

Đội hình hỗ trợ Diluc

Diluc Genshin Impact thuộc Nguyên tố Hỏa, nên chỉ phát huy được tối đa sức mạnh nếu đi kèm với các nguyên tố khác. Do đó, combo tốt nhất trong team của Diluc là Fischl (Nguyên tố Lôi), Ventin (Nguyên tố Phong) và Xiangling (Nguyên tố Hỏa). Xiangling sẽ giúp kích hoạt nội tại ẩn tăng 25% sát thương với team 2 hệ Hỏa. Fischl kích hoạt phản ứng nguyên tố Quá Tải (Hỏa + Lôi) sát thương chính. Bộ chiêu thức của Ventin giúp gom quái vào cùng một điểm, khuếch tán sát thương Hỏa hệ, tạo tiền đề cho Diluc tung tuyệt kỹ Lê Minh tối đa hóa sát thương.

Cách combo nguyên tố: Fischl ( E + Q) > Ventin (Q) > Diluc (Q)

Cùng VnStips đón đọc các bài hướng dẫn tiếp theo nhé!

2 thoughts on “Genshin Impact: Hướng dẫn build Diluc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *