Genshin Impact: Điểm danh 3 support giá rẻ chất lượng nhất

Support Genshin là các tướng thiên về hỗ trợ phòng thủ, hồi máu, tăng tấn công hoặc kích hoạt phản ứng nguyên tố. Một đội hình chuẩn trong Genshin Impact được game thủ đúc kết lại sẽ bao gồm 1 damage chính, 1 hồi máu, 1 tăng tấn công và 1 phản ứng nguyên tố. Thế nhưng, với hàng chục vị tướng, bạn sẽ khó mà tìm được một support giá rẻ, chất lượng chính hiệu, nếu không đọc bài viết này.

Genshin Impact: Điểm danh 3 support giá rẻ chất lượng nhất

Sucrose

Sucrose là một Phong nguyên tố rất mạnh trong list Support Genshin của game. Khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu theo một điểm tập trung, bộ chiêu thức gom quái vô cùng tiện lợi, dễ dàng kích hoạt Khuếch Tán với sát thương lớn, Sucrose là sự lựa chọn Phong nguyên tố tốt nhất ở vị trí hỗ trợ, nếu bạn chưa thể sở hữu vị tướng Ventin 5* khó kiếm kia.

Genshin Impact: Điểm danh 3 support giá rẻ chất lượng nhất

 Sở dĩ vị tướng này nằm trong danh sách “giá rẻ chất lượng” bởi đang có event quay Klee, với tỷ lệ ra Sucrose rất nhiều. Rất đông game thủ trong nước và trên thế giới đã quay hoàn thành 6 tầng cung mệnh của nhân vật này, đem lại độ hiệu quả rất lớn khi chiến đấu.

Vũ khí: Mảnh Chương Tế Lễ

Khá dễ kiếm, Mảnh Chương Tế Lễ cho phép bạn tăng mạnh Tinh Thông Nguyên Tố  – chỉ số vô cùng quan trọng cho Sucrose khi đi hỗ trợ. Với tỷ lệ 40% hồi kỹ năng nguyên tố khi tung chiêu (tinh luyện 1), bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để Khuếch Tán lượng sát thương gây ra bởi các nguyên tố khác.

Thánh Di Vật: Giáo Quan hoặc Bóng Hình Màu Xanh

Giáo Quan sẽ tăng mạnh Tinh Thông Nguyên Tố cho Sucrose và đồng đội sau khi tung chiêu (thiên về hỗ trợ nguyên tố). Bóng Hình Màu Xanh sẽ tập trung sát thương Khuếch Tán của Sucrose (hỗ trợ sát thương nguyên tố).

Xiangling

Song hành trong team của Diluc, Xiangling là hỗ trợ được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Vị tướng này có thể nhận được miễn phí khi làm nhiệm vụ ở giai đoạn đầu của game.

Genshin Impact: Điểm danh 3 support giá rẻ chất lượng nhất

Bộ chiêu thức của Xiangling cho phép người chơi kích hoạt nguyên tố Hỏa rất lâu, bao gồm Guoba xuất kích và Bánh Xe Lửa, với thời gian hồi chiêu ngắn. Nhờ lợi thế này, Xiangling có thể kết hợp với Fischl và Ventin trong việc tạo phản ứng nguyên tố Quá Tải, Khuếch Tán. Ngoài ra, hỗ trợ thiên về tấn công này trong đội Diluc sẽ giúp tăng 25% sát thương cho toàn team, rất mạnh đấy.

Vũ Khí: Lưu Nguyệt Châm

Tăng 20% sát thương kỹ năng và đánh tanh khi nhặt một quả cầu nguyên tố. Thương này chỉ đơn giản là giúp bộ chiêu thức của Xiangling gây nhiều sát thương hơn. Bạn có thể nhận vũ khí này thông qua chế tạo tại thợ rèn. Thực tế, vũ khí của Xiangling không quá quan trọng, bởi theo đường Support Genshin , Thánh Di Vật mới là điều quan trọng nhất.

Thánh Di Vật: Liệt Diệm Ma Nữ Cháy Rực

Đây là trấn phái của Xiangling, giúp cho lượng sát thương từ Guoba và Bánh Xe Lửa được tối đa. Hơn thế, khi được kết hợp phản ứng nguyên tố với cá hệ khác, damage còn có thể tăng tới 40% (Quá Tải, Thiêu Đốt), 15% hệ số buff với Bốc Hơi, Tan Chảy. 

Barbara 

Quả thực vô cùng thiếu sót nếu không kể đến tên của Barbara – vị tướng hồi máu miễn phí vô cùng giá trị trong hệ Support Genshin . Barbara thậm chí còn được nhiều game thủ sử dụng để leo tháp tầng cao, khi việc sử dụng kỹ năng của vị tướng này đều tương thích với lượng máu của cô. Trâu, hồi máu liên tục là những ưu điểm của nhân vật này.

Genshin Impact: Điểm danh 3 support giá rẻ chất lượng nhất

Vũ khí: Câu Chuyện Diệt Rồng

Câu Chuyện Diệt Rồng có thể tăng tới 48% sát thương cho damage chính sau khi chuyển nhân vật từ Barbara qua. Do đó, nó giúp Barbara trở thành hỗ trợ đa dụng hơn cả công lẫn hồi máu.

Thánh Di Vật: Thiếu Nữ Đáng Yêu

Đây là trang bị “trấn phái” của Barbara trong việc tăng tỷ lệ hồi máu cho đồng đội. Điều đáng chú ý là Thiếu Nữ Đáng Yêu có thể nhận được miễn phí đủ bộ khi người chơi hoàn thành Chương 6 và Chương 7 của mục Kiến Thức.

Support Genshin rất đa dạng, đây chỉ là 3 trong số hàng chục đề xuất khác được nhiều game thủ sử dụng. Trên hết, những vị tướng này hoàn toàn dễ kiếm, không khó như việc quay các vị tướng 5* khác. Genshin Impact là tựa game thực sự đa dạng trong phong cách chơi của mỗi người. Vì thế, cùng Vnstips đón đọc các hướng dẫn tiếp theo về tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *