Genshin Impact: Sucrose – Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Build Sucrose hỗ trợ là hướng đi chính của tất cả người chơi nhân vật này. Sở hữu bộ kỹ năng khá ấn tượng với tầm sát thương rộng, chiêu cuối hút mục tiêu, Sucrose đang là lựa chọn thay thế khá hữu hiệu cho những game thủ không thể quay ra…Venti.

Genshin Impact: Sucrose - Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Tổng quan nhân vật

Sucrose thuộc nguyên tố Phong, sử dụng vũ khí sách hoặc pháp khí đều được. Gần như 90% game thủ đều đưa vị tướng nào vào vị trí hỗ trợ, nhằm Khuếch tán sát thương thuộc tính của damage chính, đi kèm các buff có lợi khác. Sucrose có thể đi kèm với rất nhiều đội hình, nhưng vẫn được ưu ái dành cho các damage chính hệ Hỏa hoặc Lôi.

Genshin Impact: Sucrose - Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Hướng dẫn build trang bị Sucrose hỗ trợ

Vũ khí: Mảnh Chương Tế Lễ

Genshin Impact: Sucrose - Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Nhiều game thủ cho rằng, Sucrose nên sử dụng sách Câu Chuyện Diệt Rồng để tăng sát thương cho damage chính. Tuy nhiên, dựa vào nội tại của nhân vật này, Mảnh Chương Tế Lễ là phù hợp nhất. Dòng quan trọng nhất của cuốn sách này là tăng Tinh Thông Nguyên Tố (TTNT). Nó sẽ giúp cho việc buff 20% TTNT từ Thiên Phú được nhiều điểm hơn. Ngoài ra, nội tại hồi chiêu của sách này nếu kết hợp với Cung mệnh 1 – Vùng Chân Không, sẽ giúp Sucrose có thể sử dụng chiêu E tới 3 lần liên tục, rất bá đạo.

Thánh Di Vật: Giáo Quan

Genshin Impact: Sucrose - Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Như đã nói, Build Sucrose hỗ trợ sẽ tập trung buff TTNT cho toàn bộ thành viên đội, nhất là sát thương chủ lực. Vì thế, thay vì chọn bộ Nguyên tố Phong – Bóng Hình Màu Xanh đặc trưng hệ, người chơi nên lấy Giáo Quan cho đội hình của mình. Tính sơ sơ, tổng buff TTNT nhận được ở cấp 70 sẽ rơi vào khoảng gần 300 điểm.

Thiên phú: tăng chiêu Cấm – Gió Thần Sáng Tạo 75 (chiêu Q)

Thực thì, bạn có thể tăng Q để lấy thêm sát thương và kéo dài thời gian buff nguyên tố. Chiêu E chỉ có tác dụng kích hoạt Giáo quan, nên để một điểm cho đỡ phí tài nguyên.

Hướng dẫn build đội hình

Build Sucrose hỗ trợ là chính, vì thế, bạn có thể sắp xếp theo bất kỳ đội hình nào, tiêu biểu như:

 Diluc (Klee) – Fischl – Sucrose – Bennet

Genshin Impact: Sucrose - Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Diluc sẽ đảm nhận vai trò sát thương chính theo dạng nguyên tố, với bộ Thánh Dị Vật Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực. Fischl sẽ đóng vai trò kích hoạt phản ứng Quá Tải của Lôi hệ, Sucrose sẽ kích hoạt TTNT toàn team với E. Dùng chiêu cuối của nhân vật này sau đó để gom quái vào trung tâm. Bennet để tăng sát thương cho Diluc khi tung chiêu cuối Lê Minh.

Combo chuẩn: Fischl E + Q > Bennet Q > Sucrose Q > Diluc.

Build Sucrose hỗ trợ không khó để sở hữu, bởi hiện tại đang trong event quay Klee, với tỷ lệ rất cao ra nhân vật này. Trong trường hợp đã có Venti, bạn có thể bỏ qua Sucrose. Còn nếu chưa có, hãy cố gắng quay cho mình lấy Sucrose nhé, đảm bảo rất bá đấy.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về Genshin Impact

One thought on “Genshin Impact: Sucrose – Thánh nữ hỗ trợ siêu khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *