Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Bennett Genshin Impact được đánh giá là một trong những hỗ trợ toàn năng nhất của tựa game này, với đầy đủ các buff từ hồi máu cho tới sát thương. Tuy nhiên, lại không có quá nhiều game thủ phát huy được những lợi ích to lớn của vị tướng này.

Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Tổng quan nhân vật

Bennett Genshin Impact thuộc tính Hỏa, sử dụng vũ khí đơn kiếm với tốc độ đánh khá cao. Chiêu E của Bennett có sát thương cao, nhưng buộc phải gồng max ở cấp 3 mới có thể tung đủ 3 chiêu. Vì thế, đây đơn giản chỉ là chiêu để kích hoạt nguyên tố, chứ không thực sự tốt về mặt sát thương. Sức mạnh của nhân vật này nằm ở chiêu Q – Hành Trình Kỳ Diệu, với lợi thế buff tấn công và hồi máu trên diện rộng. Do đó, Bennett Genshin Impact được sử dụng làm hỗ trợ nhiều hơn là sát thương.

Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Hướng dẫn lên trang bị

Vũ khí: Các loại kiếm 4 hoặc 5*

Thực tế, vũ khí cho Bennett Genshin Impact chỉ nhằm mục đích tăng sát thương cơ bản cho nhân vật này mà thôi. Bởi lẽ, chỉ số buff sát thương của Bennett phụ thuộc vào chỉ số sát thương cơ bản (STCB). Mà STCB chỉ có thể cộng từ hai nguồn là lên cấp nhân vật và nâng cấp vũ khí. Vì thế, bạn có thể sử dụng các kiếm đơn dư, cộng càng cao càng tốt để sử dụng.

Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Thánh Di Vật: Nghi Thức Tông Thất Cổ

Từ giai đoạn AR 35, bạn đã có thể săn được khá nhiều các bộ Thánh Di Vật tím giá trị. Hãy cố tìm cho Bennett Genshin Impact bộ Nghi Thức Tông Thất Cổ. Khi kích hoạt đủ 4 món, chiêu Q của Bennett sẽ tăng thêm 20% tấn công, ngoài buff sát thương cơ bản từ chiêu thức. Tổng tấn công đội nhận được có khi lên tới gần cả ngàn điểm đấy.

Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Các dòng của Thánh Di Vật này sẽ tập trung chỉ số HP % là chính, sau đó là phòng ngự. Bởi tỷ lệ hồi máu của chiêu cuối Hành Trình Kỳ Diệu phụ thuộc vào HP của Bennett. Còn sát thương của Thánh Di Vật không được tính vào STCB, nên có build bao nhiêu điểm cũng chỉ mất thời gian hơn mà thôi.

Cung Mệnh: Tăng tất cả

Thực tế, Bennett chỉ cần cung mệnh 1 là đủ bá đạo để buff rồi. Với 20% sát thương cộng thêm từ chiêu cuối là quá đủ để tối đa hóa lượng damage lên quái vật. Nếu có điều kiện hơn, hãy kích hoạt cung mệnh Lửa và Can Đảm để tăng thêm 15% sát thương nguyên tố Hỏa cho damage chính ( Diluc hay Klee cũng được nghen)

Thiên Phú: tăng Hành Trình Kỳ Diệu

Khá dễ, cứ tập trung vào chiêu Q mà tăng thôi, bỏ hết các chiêu kia để tiết kiệm

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Vì Bennett là hỗ trợ, nên team đi kèm chuẩn bài cho vị tướng này sẽ bao gồm 1 sát thương chính, 1 Lôi Nguyên Tố, 1 Hỏa Nguyên Tố và 1 Phong Nguyên Tố.

Gợi ý: Diluc (Klee) + Fischl (Keqing) + Bennett + Venti (Sucrose)


Ưu điểm của đội hình này là kích hoạt được cộng hưởng Nguyên tố Hỏa (tăng 25% sát thương toàn đội). Fischl hoặc Keqing sẽ kích hoạt phản ứng Quá Tải, tối đa sát thương nguyên tố của Hỏa Hệ.  Bennett sẽ buff thêm sát thương cho damage chính ra đòn. Venti hay Sucrose giúp gom quái về một chỗ và Khuếch tán sát thương Hỏa.

Combo hiệu quả nhất: Q của Bennett > Q của Venti > Q của Fischl > Q Diluc hoặc E của Klee. 

Bennett Genshin Impact được nhiều game thủ thế giới đánh giá là hỗ trợ tuyệt vời nhất. Vừa hồi máu, lại có thể tăng sát thương lên con số hàng trăm điểm hoặc cao hơn thế. Nhiều người chơi còn cho rằng, Bennett sinh ra để hỗ trợ cho Diluc hay các tướng nguyên tố Hỏa khác.

Cùng dõi theo Vnstips trong các bài viết tiếp theo về Genshin Impact nha!

One thought on “Genshin Impact: Bạn đã phát huy hết giá trị của Bennett??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *