Godfall – Màn chào sân ấn tượng của Gameplay khủng cuối 2020

Hôm 13/9 vừa qua PlayStation vừa công bố Godfall – Combat Trailer – PS5 cực khủng cho người hâm mộ. Một video 2 phút đã kiến giới hâm mộ điên đảo là do đâu? Hãy cùng VNS tìm hiểu về gameplay Godfall chuẩn bị ra mắt vào cuối 2020 này nhé.

2 Phút cho màn chào sân ấn tượng của Godfall

Một trong những bom tấn đấng chú ý đầu tiên của PS5. Game mang đến những pha hành động mãn nhãn cùng đồ họa bắt mắt chính là điểm nổi bật của gameplay Godfall.

Godfall là tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi Counterplay Games. Trò chơi được sản xuất bởi Gearbox Publishing. Theo thông tin được chia sẻ thì trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation và Microsofl Windows vào cuối năm 2020 này.

Chỉ với 2 phút được giới thiệu game thu hút hầu như tất cả người xem đầu tiên là qua kỹ thuật đồ họa siêu tưởng; sống động trong từng skill; nhân vật được đầu tư ấn tượng.

Tiếp sau đó chính là những màn hành động đậm chất, những pha đánh đấm đã mắt chính là điểm cuốn hút hứa hẹn sẽ tạo nên thành công cho Godfall.

godfall

Gamplay Godfall

Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng. Trong đó được chia thành các vương quốc Đất, Nước, Không khí, Lửa và Tinh linh. Tại đó người chơi sẽ nhập vai vai trò những Hiệp sĩ cuối cùng để ngăn chặn một sự kiện khải huyền lớn.

Người chơi dựa trên bộ giáp của mình để lựa chọn 1 trong 5 lớp vũ khí tối thượng. Vũ khí bao gồm trường kiếm, song kiếm, súng, búa chiến hai tay và đại kiếm hai tay. Có thể trang bị thêm Valorplates và Augments để tùy chỉnh cách chơi của lớp nhân vật này. 

Godfall là hành trình xây dựng nhân vật; hoàn thành nhiệm vụ; trang bị trang phục và vũ khí; thi đấu tiêu diệt các con boss để săn lùng quái vật,…

godfall

Một số lưu ý

  • Đây là tựa game dành cho cần chiến nhiều hơn là đánh tầm xa
  • Game cho phép solo hoặc co-op tối đa 3 người
  • Godfall dựa kiến ra mắt vào dịp lễ cuối năm 2020 cùng với PS5.
  • Game được phát hành độc quyền bởi EpicGamesStore. Một thiệt thòi cho những fan của Steam.
  • Thế giới Godfall lấy cảm hứng từ The Stormlight Archive , The First Law và the Foundation. Trong khi lối chơi được lấy từ Monster Hunter.

VNS sẽ tiếp tục mang đến nhiều tựa game hấp dẫn mới dành cho bạn. Theo dõi Thế giới game thủ để cập nhật liên tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *