ĐTCL : Xếp hạng Tộc/Hệ trong bản 10.7

Cùng vinasell xem sức mạnh của những tộc/hệ và xếp hạng của chúng nhé!!!!!!

Ở mỗi phiên bản đều có sự thay đổi nhất định, hôm nay hãy cùng xếp hạng các Tộc/Hệ trong Đấu Trường Chân Lý 10.7 nhé.

Chào các bạn, hãy quay trở lại để nói về Meta mới của Đấu Trường Chân Lý 10.7 phiên bản mới với rất nhiều chỉnh sửa cho tựa game cờ nhân phẩm yêu thích của chúng ta :

Hôm nay hãy cùng đến với xếp hạng Tộc/Hệ trong bản 10.7 nhé

Xếp hạng Tộc

Hạng S : Hắc Tinh, Phi Công

Trong bản cập nhật vừa qua Hắc Tinh đã được làm lại sau chuỗi ngày sống trong tăm tối. Cụ thể thay vì hiệu ứng cũ chỉ cho tướng Hắc Tinh gần nhất thêm sát thương thì giờ đây tất cả tướng Hắc Tinh khác nhận thêm SMCK và SMPT

Update này của Hắc Tinh có thể khiến cho đội hình Xạ Thủ – Tiên Phong trở nên cực kì mạnh mẽ và gần như ngồi mâm trên các kèo khác để leo rank. Và nhờ thế giờ đây người chơi cũng có thể thoải mái hơn trong khâu xếp đội hình và sử dụng các tướng Hắc Tinh thay vì để vào cho đủ tụ như trước.

Về Phi Công, thì đây có lẽ là Tộc đa dụng nhất hiện tại khi bạn có thể để vào bất kỳ kiểu đội hình nào để lấy 1 con robot chống chịu mạnh mẽ cho dàn tướng phía sau xả sát thương.

Hạng A : Siêu Công Nghệ, Thánh Nữ

Siêu Công Nghệ vẫn là một trong những đội hình late game mạnh nhất nếu bạn có thể phân phối đều trang bị của mình cho các tướng. Bên cạnh đó bản thân nó cũng có những vị tướng carry khá mạnh như Lucian (đầu và giữa game), Irelia (giữa game) và Ekko (cuối game) khiến sức mạnh của nó khá đồng đều ở mọi giai đoạn.

Thánh Nữ là một trong những Tộc khá là hot pick khi cả ba vị tướng của nó là Kayle ( carry hỗn hợp ), Kai’Sa (carry phép của Mật Thám) và Miss Fortune (carry hỗn hợp) đều có thể dùng trong nhiều kiểu đội hình, và chỉ tốn 2 slot tướng để kích hoạt thôi.

Hạng B : Vũ Trụ, Thời Không, Nổi Loạn, Vệ Binh Tinh Tú

Vũ Trụ, Thời Không và Vệ Binh Tinh Tú là những Tộc mang tính khá tình huống nên chúng chỉ có thứ hạng trung bình. Bên cạnh đó Nổi Loạn vừa bị nerf khá đau nên chúng đã tuột xuống hạng B

Hạng C : Không Tặc

Không Tặc là một Tộc chỉ mang tính tình huống để bạn kiếm thêm tiền và trang bị cho đội hình của mình. Nên chúng chỉ được trọng dụng trong giai đoạn đầu hoặc về giữa – cuối game. Về late thì có khá nhiều unit mạnh mẽ hơn để sử dụng.

Hạng D : Hư Không

Hư Không quá tệ để có thể sử dụng trong meta hiện tại, từ ít sự liên kết giữa các tướng trong đội hình cho đến chỉ số của chúng không thật sự ổn. Có lẽ chỉ khi bí lắm mới có người phải xây đội hình này thôi.

Xếp hạng Hệ

Hạng S : Ngoại Binh, Xạ Thủ, Mật Thám

Xạ Thủ ké sự thay đổi của Hắc Tinh để trở nên mạnh mẽ hơn khi kết hợp cùng Tiên Phong. Đội hình Xạ Thủ – Tiên Phong đang rất được các game thủ rank cao tin dùng trong meta.

Nếu có thứ gì có thể khắc chế những vị tướng carry yếu máu bắn đau trong meta hiện tại thì đó chỉ có thể là Mật Thám mà thôi. Với khả năng luồn lách ra sau kết liễu tuyến dưới của đối phương, thì Mật Thám + Phi Công vẫn là một combo đáng gờm tại thời điểm hiện tại với đủ cả sát thương lẫn chống chịu.

Ngoại Binh : Một trong những hệ lợi hại với khả năng nâng cấp tướng cho giai đoạn cuối game, cả Miss Fortune và Gangplank đều là những tướng 5 vàng rất mạnh mẽ để dùng cho các đội hình khác nhau.

Hạng A : Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Bộc Phá, Bí Ẩn, Hộ Vệ, Mẫu Hạm, Tiên Phong

Đây đều là những combo Hệ cực tốt để bạn có thể xây dựng đội hình xung quanh chúng.

Hạng B : Pháp Sư

Phù Thủy của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang ở một trạng thái khá là bất hợp lý đó là yếu thì không hẳn quá yếu nhưng để mạnh thì nhất định phải có “Cơ Giáp” để có chống chịu tuyến đầu.

Hạng C : Ma Tặc

Dù có chỉnh sửa trong bản 10.7 khi chỉ cần 2 tướng để kích hệ thì Ma Tặc vẫn mang tính tình thế hơn là một một Hệ đáng để xây đội hình xung quanh chúng.

Hạng D : Kiếm Khách

Cần đến 6 vị tướng để Kiếm Khách nhận đầy đủ hiệu ứng khiến cho việc bổ sung tướng chống chịu cho đội hình bị thiếu hụt đi. Và về giai đoạn cuối game thì chưa chắc các vị tướng Kiếm Khách có thể sống sót để có thể gây sát thương đáng kể cho đối phương.

Tuy vậy đây vẫn là một hệ khá tốt để xây đội hình xung quanh, nhưng chỉ 3 Kiếm Khách thôi là quá đủ. Và chủ yếu là để kích hệ cho carry Kayle quạt chả đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *