DTCL: Kiếm Khách – Đội Hình Có Khả Năng Xoay Chuyển Tình Thế Meta 10.15

Chắc hẳn bạn đã chơi qua nhiều đội hình trong Đấu Trường Chân Lý! Tuy nhiên, bạn đã từng chơi qua đội hình Kiếm Khách (Blademaster) chưa nhỉ, một đội hình cực mạnh. Kiếm Khách vốn là một đội hình đã “bá đạo” ngay từ những mùa đầu, và hiện tại vẫn vậy. Hôm nay, vnstips.com của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về đội hình này này nhé! Nào, chúng ta hãy bắt đầu.

Master Yi - kiếm khách siêu mạnh

1.Sơ lượt về đội hình Kiếm Khách – “Bình cũ mà rượu mới”

Các tướng thuộc hệ tộc Kiếm Khách (Blademaster)Fiora, Master Yi, Yasou, Kayle, Xayah, Shen, Irelia.

  • 3 Kiếm Khách: +20% tỉ lệ đòn đánh.
  • 6 Kiếm Khách: +50% tỉ lệ đòn đánh.

Kiếm Khách vốn là một đội hình rất mạnh ngay từ những mùa đầu, và đến thời điểm hiện tại, sự bá đạo này vẫn không thay đổi! Đây là một trong những đội hình xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục ở những phút cuối. Nếu các bạn bị “lép vé” đầu game thì đừng lo, Kiếm Khách có thể thay đổi xoàn xoạc. Miễn sao bạn trang bị đúng và chuẩn, thì việc lật kèo là trong tầm tay!

Yasou - bậc thầy gánh team

Có thể từ đầu mùa 3 đến nay bạn vẫn chưa sữ dụng đội hình này, nhưng bạn hãy nên thử nó! Vì đây là một trong những đội hình có thể kết hợp đa dạng tộc tướng khác và khó đội hình nào khắc chế được! Bạn sẽ là một người cầm binh tuyệt vời, nêu như bạn biết sáng tạo kết hợp nhiều tộc tướng.

2. Ưu và nhược điểm của đội hình Kiếm Khách

Tôi cũng xin nhắc lại 1 điều bất di bất dịch, dù đội hình bạn có mạnh đến như thế nào thì vẫn có điểm mạnh và điểm yếu. Kiếm Khách – cũng không phải là một đội hình ngoại lệ, cũng có ưu và nhược điểm! Tuy nhiên, khi bạn biết được ưu và nhược điểm của chính đội hình bạn đang sữ dụng. Tức là bạn đã nắm rõ đội hình trong lòng bàn tay mình!

1.1 Ưu điểm của đội hình Kiếm Khách:

  • Lối đánh nhanh, áp đảo đối thủ khiến đối thủ khó chịu đến tột cùng.
  • Cách trang bị cho loại hình khá là linh hoạt.
  • Nếu Yasou hoặc Mastar Yi lên 3 sao thì sát thương sẽ tăng lên và chiếm 1/3 team.
  • Sát thương đa dạng từ nhiều tướng khiến bạn khó mà bị khắc chế.
Kayle - tướng thuộc hệ Kiếm Khách

1.2 Nhược điểm của đội hình Kiếm Khách:

  • Team vô cùng “mỏng manh” và khá ít khống chế.
  • Dễ bị close sớm nếu sắp đội hình co cụm vào một góc nào đó.
  • Cách tính toán một phần dựa vào sự may mắn của bạn vì tướng chủ lực có giá khá cao.

3. Cách trang bị cho đội hình Kiếm Khách

3.1 Đầu Trận

Đầu game, tôi khuyên bạn nên sữ dụng những tướng ít vàng để chừa mà mua khi chủ lực xuất hiện! Bằng việc mua Fiora, Shen và Blitzrank – bạn sẽ có một mặt trận đầu game ổn định, hãy trang bị cho Fiora hoặc Shen kiếm BF: +15 sát thương vật lý. Tiếp theo đó là trang bị cho Blitzrank một cái Đai Khổng Lồ: +200 máu. Như vậy, bạn sẽ có một đội hình khá chắc đầu game!

Thế cuộc đầu trận

Tiếp theo, khi đã có được Yasou bạn hãy cho Blitzrank xuống và đặt kế bên Yasou để làm lá chắn cho chủ lực của mình! Và như vậy, bạn sẽ sữ dụng được nội tại 3 Kiếm Khách: +20 tỉ lệ đòn đánh

Đội hình và trang bị

3.2 Giữa Trận

Đội hình giữa trận.

Ở giữa trận, bạn sẽ có các buff hiệp lực như trên nếu có đủ được các tướng ở trên hình. Lúc này bạn cần phải lên 3 sao cho Yasuo và có cho anh ta ít nhất 2 trang bị như Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần. Vì Yasou chính là chủ lực nên việc lên sao cho Yasou vô cùng quan trọng. Nên trang bị cho Yi Đại Bác Liên Thanh: Tăng 200% phạm vi bổ xung.

3.3 Cuối Trận

Bạn không tìm thấy đủ 6 Kiếm Khách mà có nhiều Nổi Loạn hơn thì hãy cho vào team những tướng như trên. Có thể sát thương của bạn không cao như 6 Kiếm Khách ở trên nhưng với những tướng tanker ở hàng trên sẽ giúp đội hình trụ vững và khống chế tốt hơn kẻ địch.

Đội hình cuối trận

4. Kiếm Khách và nhiều đội hình khác

1.Đấu Trường Chân Lý: Siêu Công Nghệ , đội hình áp đảo meta!

2.DTCL: Đội Hình Hộ Vệ Vũ Trụ Và Hướng Dẫn Cách Chơi

3.DTCL: Đội Hình “Vệ Binh Tinh Tú – Pháp Sư” Vụt Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *