ĐTCL: Đội hình Kayle và những người bạn vô cùng bá đạo

Đội hình mang tên Kayle và những người bạn Thời Không này hoạt động dựa trên cơ chế cực kì đơn giản đó là dàn chống chịu trước mặt sẽ câu giờ để Kayle “quạt” hết team địch với sát thương khổng lồ.

Đầu game

Với việc có chủ lực cố định là Kayle, bạn có thể chơi bất kỳ thứ gì ở đầu trận cũng được, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là giữ máu và có được một lượng tiền đầy đủ để lên cấp độ và roll tướng khi cần thiết. Lý tưởng nhất vẫn là sử dụng những item nhỏ lẻ được chia sẻ lên toàn bộ đội hình, bạn vừa có thể có được chuỗi thắng, vừa không bị phí đồ cho những chủ lực sau này.

Giữa game

Ở giai đoạn giữa trận thì mục tiêu cơ bản sẽ không thay đổi, bạn sẽ phát triển đội hình có sẵn lên cấp 6/7 có một ngưỡng sức mạnh đủ ổn để giữ máu và giữ vàng càng nhiều càng tốt. Nên nhớ rằng đây là đội hình mạnh nhất ở cấp 9 nên tuyệt đối không roll sớm, lý tưởng nhất là có thể sở hữu Irelia hoặc Kayle từ sớm, nếu không thì bạn có thể sử dụng đội hình cơ bản dưới đây.

Tới thời điểm cấp 9, bạn cần hoàn thiện đội hình nhanh nhất có thể để cạnh tranh một vị trí hạng cao, thậm chí là top 1. Ở giai đoạn này thì dàn chắn phía trước khá là quan trọng, dễ xây dựng nhất là những unit Đấu Sĩ khi bạn đã có sẵn Vi và Blitzcrank từ trước rồi, Shen cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế đội hình dựa vào đòn đánh thường như Xạ Thủ. Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì việc nâng cấp 2 unit chủ lực kể trên lên 3 sao cũng là điều kiện đảm bảo cho vị trí top1.

Cuối game

Với việc dàn chắn của team bạn gồm Đấu Sĩ được bảo kê bởi kỹ năng của Shen, chúng không cần quá nhiều item phòng ngự để trụ lại, nếu thừa đồ thì một chiếc Áo Choàng Gai cho Cho’Gath là quá đủ rồi. Thay vào đó thì bạn nên dồn lượng trang bị cho chủ lực tuyến sau của mình là Kayle và Irelia, với Kayle thì 2 món đồ chính vẫn là Cuồng Đao Guinsoo và Nắm Đấm Công Lý là quá đủ để “quạt” cả đội hình team địch rồi.

Với Irelia thì mọi chuyện phức tạp hơn khi Giáp Thiên Thần luôn là item quan trọng nhất của vị tướng này, Với đặc điểm tướng cận chiến thì chuyện có thêm một mạng để tiếp tục gây sát thương là điều được đặt lên hàng đầu. Sau đó bạn có thể lựa chọn Vô Cực Kiếm để gia tăng sát thương và thêm một món đồ phòng thủ nữa để đảm bảo Irelia trụ lại càng lâu càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *