ĐTCL: Các “CORE” trang bị của 10 carry siêu khủng trong ĐTCL Mùa 3

Trang bị là một trong nhiều yếu tố quyết định sức mạnh của một tướng carry, mặc dù bạn có cố gắng nâng cấp lên được 3 sao mà trang bị lại tạp nham thì cũng chẳng thể nào carry nổi. Cùng vinasell khám phá các CORE trang bị của 10 carry siêu khủng trong ĐTCL Mùa 3 nhé!!!!

Ekko

Đây là một trong những tướng thú vị nhất Đấu Trường Chân Lý, vì đơn giản là bạn ném trang bị nào vào thì Ekko cũng mạnh. Cộng thêm việc kỹ năng của Ekko còn kèm theo hiệu ứng đòn đánh, vậy các bạn có thể thoải mái sáng tạo đối với con bài này.

Những trang bị cơ bản phù hợp nhất cho Ekko sẽ là Quỷ Thư Morello hoặc Bùa Đỏ, Mũ Phù Thủy Rabaddon và Găng Bảo Thạch. Bên cạnh đó một trong những lối chơi được Trâu Cày Thuê khai phá là Ekko sử dụng 3 Dao Điện Statikk – gây nhiều sát thương bằng khoảng 6 giật điện, chưa kể tăng rất nhiều tốc đánh cho Ekko. Bạn có thể thử qua nếu có cơ hội nhé.

Xin Zhao

Xin Zhao carry thường xuất hiện trong đội hình 4 Hộ Vệ 4 Bí Ẩn, trong đó thì người chơi sẽ tìm cách nâng lên Xin Zhao 3 sao bằng mọi giá, lưu ý bạn cần sử dụng chiến thuật Hyper-Roll nếu muốn đạt được 3 sao sớm cho vị tướng này bởi Xin Zhao đang là 1 trong những carry cực hot nên rất nhiều nhà khác cũng cạnh tranh.

Để Xin Zhao đạt được sức mạnh tối đa, những trang bị phù hợp nhất cho Xin Zhao chính là Giáp Gai, Vuốt Rồng và Quyền Năng Khổng Lồ (hoặc Giáp Máu Warmog). Với combo trang bị như vậy thì có lẽ đối thủ duy nhất mà Xin Zhao e ngại là Jhin – vị tướng có thể gây sát thương vật lý khổng lồ ngay cả khi không có chí mạng.

Vel’Koz

Vel’Koz thường là carry chính với nguồn sát thương khổng lồ trong team dù là đội hình Hư Không hay Pháp Sư, vậy nên lựa chọn ít nhất một trang bị phòng thủ sẽ giúp vị tướng này không bị “gạt giò” khi đang dùng skill là ổn nhất. Những trang bị thích hợp cho Vel’Koz sẽ là Mũ Phù Thủy Rabaddon, Quyền Trượng Thiên Thần và Áo Choàng Thủy Ngân. Những trang bị này giúp Vel’Koz có thể gây ra lượng sát thương lớn từ sớm mà không bị ngắt quãng, hạ gục nhiều kẻ địch với mỗi lần dùng skill.

Shaco

Có thể nói Đấu Trường Chân Lý mùa 3 là Đấu Trường Shaco khi mà nhà nhà đều lên Shaco dù có chơi hay không vì quá sợ sức mạnh của vị tướng. Một mình Shaco có thể cân cả team địch về cuối game khi có đủ 3 món chấn phái.

Shaco thường được sử dụng trong 2 đội hình 4 Mật Thám hoặc 6 Hắc Tinh, trong cả 2 đội hình đó thì Shaco đều có thể trở thành carry với nguồn sát thương chí mạng cực mạnh. Và dĩ nhiên để tăng sát thương chí mạng thì Vô Cực Kiếm là trang bị quan trọng nhất. 2 trang bị còn lại tùy thuộc vào 2 “trường phái” chính: nếu chơi “all-in” thì các bạn có thể dùng Đại Bác Liên Thanh và Cung Xanh, nếu chơi an toàn thì sẽ dùng Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần.

Lulu

Là tướng carry không có thiên hướng gây sát thương mạnh, thế nhưng Lulu là vị tướng có kỹ năng khống chế hàng đầu Đấu Trường Chân Lý. Những trang bị phù hợp nhất cho Lulu là Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần và Chén Ân Huệ. Với những trang bị này, chỉ cần bạn sắp xếp Lulu ở vị trí hợp lý, Lulu sẽ hóa thú thẳng tay 2-4 kẻ địch.

Lucian

Là một trong những vị tướng carry “rẻ tiền” nhất, thế nhưng những ngày gần đây Lucian cũng như 6 Siêu Công Nghệ bỗng chốc leo lên đứng đầu meta một cách thuyết phục. Những trang bị chính cho Lucian sẽ là Bùa Đỏ, Diệt Khổng Lồ và Tàn Kiếm hoặc Cuồng Cung Runaan. Trong đó, Lucian nên kết hợp với 1 tướng Pháo Thủ như Graves hoặc Ezreal lúc đầu để có thể rải đều hiệu ứng khắp team địch. Lucian là vị tướng hiếm hoi giá 2 vàng nhưng có sức mạnh xếp ngang hàng với những đơn vị đắt đỏ khác, đây là 1 trong những chủ lực mà bạn nên nuôi từ sớm để giành lấy chuỗi thắng.

Kayle

Thường được sử dụng làm carry chính trong đội hình Kiếm Khách hoặc là carry phụ trong đội hình có Thánh Nữ của Miss Fortune, Kayle nên có những trang bị như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao và Nắm Đấm Công Lý để có thể gây sát thương sớm từ vị trí an toàn. Một khi bạn có 1 vị trí đẹp cho cô nàng và sống sót từ đầu đến cuối trận thì Kayle sẽ gây một lượng dame khổng lồ và gánh cả đội hình trên vai.

Jhin

Jhin cũng là cái tên thuộc tộc Hắc Tinh hot chẳng kém cạnh gì so với đồng nghiệp Shaco. Jhin thường là carry chính ở bất cứ đội hình nào có tên mình, và với lượng sát thương khổng lồ từ viên đạn thứ 4 thì Vô Cực Kiếm sẽ là trang bị phù hợp nhất cho Jhin. Tuy nhiên, nếu nhiều đối thủ có Giáp Gai, Jhin có thể đối sang bộ 3 trang bị Cung Xanh, Huyết Kiếm (hoặc Cuồng Cung Runaan) và Giáp Thiên Thần.

Irelia

Cũng là carry chính trong đội hình hot nhất hiện nay – 6 Siêu Công Nghệ, lối chơi khởi nguồn từ rank Hàn là đưa cho Irelia trang bị Mật Thám Talon để được tăng 50% tốc đánh cùng Ekko. Những trang bị còn lại phù hợp nhất là Vô Cực Kiếm cùng Huyết Kiếm hoặc Giáp Thiên Thần. Bạn sẽ choáng váng khi chứng kiến Irelia 1 chiêu có thể quét sạch cả đội hình địch cực nhanh.

Siêu Robot Garen

Đây là 1 mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình Mật Thám – Phi Công với tỷ lệ lọt top cực cao. Garen khổng lồ sẽ có vai trò là tanker chống chịu sát thương cũng như câu giờ cho hàng sau gây dame lên đội hình địch.

Điểm mấu chốt khi vận dụng đội hình này là trang bị cho Siêu Robot, thường được cầm bởi Fizz. 2 món đồ quan trọng nhất là Giáp Thiên Thần và Nỏ Sét, khả năng hồi sinh là quá mạnh trên Siêu Robot vì bạn phải đối diện với một unit vừa mạnh vừa khó chết tới 2 lần. Nỏ Sét thì ngoài tác dụng gây sát thương còn giảm kháng phép nữa, khuếch đại lượng sát thương của đội hình bạn lên rất nhiều. Trang bị còn lại có thể là Giáp Máu Warmog hoặc Giáp Gai. Bên cạnh đó từng có trào lưu lên 3 Vô Cực Kiếm cho Cơ Giáp với khả năng chí mạng cực thốn, chỉ cần chạm nhẹ là bay màu tướng địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *