ĐỘI HÌNH SIÊU CÔNG NGHỆ ĐTCL MÙA 3: đội hình tiêu biểu cho cho những ai thích lối chơi ‘ĐÀN ÁP’

ĐỘI HÌNH SIÊU CÔNG NGHỆ ĐTCL MÙA 3: đội hình tiêu biểu cho cho những ai thích lối chơi ‘ĐÀN ÁP’

Siêu Công Nghệ (Cybernetic) có buff hiệp lực là nhận thêm 80 sát thương vật lý máu và 800 máu nếu đeo trang bị vào người. Và có thể thoải mái kẹp thêm nhiều tộc hệ khác như Thời Không, Tiên Phong, Kiếm khách …..

Khi nào nên chơi

Sử dụng đội hình Siêu Công Nghệ này khi bạn rớt được nhiều trang bị, đặc biệt là Găng Đạo Tặc và xuất hiện các tướng thuộc Hệ Siêu Công Nghệ từ sớm.

Cách vận hành và xây dưng đội hình

  • Trong những round đầu của trận đấu, thủ bàn cờ bằng cách sử dụng tướng thuộc Tộc Siêu Công Nghệ, kết hợp với Hệ Tiên Phong, Thời Không hoặc Pháo Thủ. Tích tiền để lên cấp 8 sớm nhất có thể.
  • Nếu lấy được chuỗi trận thắng thì nên xoay tướng ở cấp 6 để kiếm đủ tướng 2 sao và tiếp tục giữ chuỗi. Nếu là chuỗi thua thì bạn cần phải giữ tiền để lên cấp 8, lúc đó thì roll sạch với tâm niệm “một ăn cả ngã về không”.
  • Nguồn sát thương chủ yếu của bộ này là từ Kayle và Irelia. Vì vậy bạn cần ưu tiên đồ cho 2 vị tướng trên.

Lối chơi

Đầu game

Cố gắng mua Lucian, Fiora và Leona về và bạn sẽ có ngay 3 Siêu Công Nghệ trong team. Lúc này bạn đã có đủ 3 trang bị cho cả 3 tướng này và cho những trang bị thủ vào Leona và Fiora, đồ dame dồn hết cho lucian. Lucian là vị vị tướng gánh đội cực tốt trong gian đoạn đầu game cho đến khi bạn có các tướng gánh đội như Irelia hay Ekko.

Giữa game

Khi bạn ở check 7 nếu roll được Irelia thì quá tuyệt. Bạn có thể bắt thêm Kayle để kích hoạt Kiếm khách đóng góp thêm sát thương cho đội hình của bạn. Tiếp tục tích vàng để lên 9 nhanh nhất có thể để kiếm Ekko. Chơi Siêu Công Nghệ bắt buộc bạn phải có Ekko. Nếu thích Ekko ở các vòng đi chợ cố gắng bắt được thì càng tốt

Cuối game

Sau khi up xong 8, nếu có Ekko rồi thì đẹp, còn chưa có hãy cố gắng kiếm bằng được Ekko và up các tướng cần thiết lên 2 sao nhé. Khi tập hợp đủ 6 Siêu Công Nghệ trong đội hình bạn sẽ chiêm ngưỡng sức mạnh tới từ Công Nghệ đè bẹp và đàn áp đối thủ một cách tuyệt đối với nguồn sát thường khổng lồ từ các Carry mà bạn đã cực khổ tìm kiếm.

Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý hiện tại  nhưng làm chủ nó cũng không hề dễ dàng. Vì thiếu đi lượng chống chiụ tuyến đầu và phụ thuộc vào các tướng 4 vàng như Irelia hay 5 vàng như Ekko để gánh vác sát thương về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *