Đấu Trường Chân Lý: Siêu Công Nghệ , Đội Hình Áp Đảo Meta

Siêu Công Nghệ (CYBERNETIC) , là đội hình đang áp đảo mặt trận meta tính đến thời điểm hiện tại! Mặt dù là áp đảo , thế nhưng đội hình này vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định! Nào , chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu sâu về đội hình bá đạo này nhé!

Vi tướng nổi trội trong tộc tướng Siêu Công Nghệ.

1. Siêu Công Nghệ (CYBERNETIC) gồm những tướng nào

Siêu Công Nghệ ( CYBERNETC ) bao gồm các tướng : Fiora (1) , Leona (1) , Lucian (2) , Vi (3) , Irelia (4) , Ekko (5)

3 Siêu Công Nghệ300 máu và 30 sát thương vật lý.

6 Siêu Công Nghệ: 800 máu và 80 sát thương vật lý.

Điều đặc biệt là các tướng thuộc hệ Siêu Công Nghệ sẽ được nhận thêm các chỉ số khi được gắn bất kì trang bị nào vào người! Với đặc điểm đặt biệt như vậy , nên khi tướng Siêu Công Nghệ chỉ cần 1 trang bị là đã có thể buff sức mạnh , hiệp lực. Chẳng những vậy , với số tiền chỉ có (1) vàng nên chúng ta có thể dễ dàng sở hữu 3 tướng SCN ở đầu game và có chuỗi thắng!

Và nêu như , bạn muốn gặp Irelia (4) và Ekko (5) thì bạn phải lên cấp thật sớm. May mắn khi hoàn thiện được đội hình có 6 SCN thì Irelia sẽ là sát thương chủ lực và gây được “hàng tấn” sát thương lên team địch. Còn nếu tập trung lên sao cho Lucian , Fiora và Leona thì chính “siêu Vi” của chúng ta sẽ cày nát đội hình team bạn!

2. Ưu điểm và Nhược điểm đội hình Siêu Công Nghệ (CYBERNETIC)

Ưu điểm

  • Đa số tướng giá rẻ ( 4/6 tướng ) , dễ dàng có được 3 SCN từ đầu trận ( Lucian , Fiora , Leona ).
  • Chỉ cần 1 trang bị là có thể buff hiệp lực.
  • Sát thương cực khủng và nhiều máu nếu có đủ 6 SCN.
Ekko tướng có khả năng gánh team trong đội hình Siêu Công Nghệ.

Nhược điểm

  • Dễ “Close” về cuối game nếu các tướng (1) , (2) vàng không lên được 3 sao hoặc “Cậu bé thời gian Ekko” không lên được 2 sao.
  • Đồ phải phát đều cho 6 tướng nên hầu như tướng chủ lực sẽ thiếu đồ để gánh team.
  • Nếu gặp những đội hình “đốt máu diện rộng” hoặc “khống chế cứng” thì cũng sẽ thua nhanh.
  • Tướng SCN sẽ không được kích hoạc buff nếu không có bất kì món đồ nào.
Lucian tướng (2) vàng trong đội hình Siêu Công Nghệ.

3. Cách build cho đội hình Siêu Công Nghệ

3.1 Đầu trận

Đầu trận chúng ta nên mua hai tướng (1) vàng.

Đầu trận đấu chúng ta sẽ dễ dàng có được hai vị tướng Fiora (1) và Leona (1) vàng. Chính vì vậy , các bạn nên build cho mỗi tướng một món đồ để kích SCN. Vì Fiora là tướng sát thương nên đầu trận các bạn nên trang bị Dây Chuyền Chuột Tội sẽ có tác dụng tăng 1000 máu cho đồng đội ở bên khi tướng sữ dụng chết. Điều này sẽ giúp cho trận đấu đầu trận có thể kéo dài và thuận lợi để chúng ta tích vàng mua thêm nhân sự. Thêm vào đó chúng ta hãy trang bị Khăn Giải Thuật cho Leona để có thể tăng 20% né tránh và kháng hiệu ứng , tái tạo mỗi 5 giây.

3.2 Giữa Trận

Cố gắng tìm nhân phẩm để mua Lucian (2) và Vi (3)

Giữa trận các bạn nên tìm nhân phẩm để nhặt thêm 2 tướng Lucian (2) và Vi (3) để củng cố đội hình Siêu Công Nghệ. Nên trang bị cho Lucian Bùa Đỏ để tăng 200 máu và 20 giáp (nhưng nên nhớ rằng không thể gắn nhiều trang bị này lên một tướng) đồng thời nếu nhặt được Diệt Khổng Lồ thì hãy gắn ngay cho Leona để tăng 15 sát thương đòn đánh và 20% tốc độ đánh. Cố gắng mua Vi bổ sung vào đội hình và trang bị Nỏ Sét để tăng 20% sát thương kĩ năng và 20 kháng phép.

3.3 Cuối Trận

Cuối cùng là bổ sung thêm Irelia (4) và Ekko (5) để hoàn thành đội hình SCN

Tiếp tục tìm nhân phẩm để có được đội hình SCN hoàn chỉnh là Irelia (4) và Ekko (5). Nên trang bị cho Ekko Găng Đạo Tặc để tăng 20% chí mạng và 20% né tránh thêm vào đó hãy tiếp tục cho “Cậu bé thời gian” của chúng ta Dao Điện Statikk để mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây 100 sát thương phép lên mục tiêu chính và hai kẻ địch khác. Bên cạnh đó hãy trang bị cho Irelia Vô Cực Kiếm để cộng thêm 150% sát thương chí mạng cho chính bản thân và tướng lân cận. Cuối cùng nên mua một kiếm sĩ bất kì để tăng sát thương (chẳng hạn như Riven).

Đội hình Siêu Công Nghệ và các meta khác.

1. ĐỘI HÌNH SIÊU CÔNG NGHỆ ĐTCL MÙA 3: đội hình tiêu biểu cho cho những ai thích lối chơi ‘ĐÀN ÁP’

2.Hướng dẫn cách chơi Đội hình Kiếm Khách Công Nghệ ĐTCL mùa 3 siêu mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *