Đấu Trường Chân Lý: Siêu bá đạo với đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ

Thần Rừng Đấu Sĩ đang là “hot trend” của phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.22 này. Lối chơi này mang đến một đội hình siêu trâu bò, với đầy đủ các buff kích hoạt từ Thần Rừng (giáp, kháng phép, tấn công) và Đấu sĩ (máu)

Đấu Trường Chân Lý: Siêu bá đạo với đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ

Hướng dẫn build đội hình

Tướng ở level 8: Ashe (4 vàng), Veigar (3 vàng), Maokai (1 vàng), Warwick (4 vàng), Hecarim (2 vàng), Lulu (2 vàng), Nunu (3 vàng), Ezreal (5 vàng).

Tốt nhất ở level 9: Bổ sung Sett (5 vàng)

Buff kích hoạt: 9 Thần Rừng (40 giáp + kháng phép, 20 sát thương đòn đánh và kỹ năng), 4 Đấu Sĩ (800 máu), 2 Thợ Săn (150% sát thương vào kẻ địch thấp máu mỗi 3,5s), 1 Đại ca (hồi máu, tăng tốc độ đánh cho Sett).

Đấu Trường Chân Lý: Siêu bá đạo với đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ

Ưu điểm: Đội hình rất trâu, lượng sát thương ổn ở giữa và cuối trận

Nhược điểm: Sát thương không quá lớn, cần lượng trang bị nhiều cho 2 nguồn sát thương Ashe và Ezreal.

Hướng dẫn lên trang bị

Lối lên trang bị của đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ sẽ tập trung các món sát thương vật lý cho Ashe, hồi năng lượng cho Ezreal và Veigar để buff tối đa lượng sát thương thiếu sót của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Siêu bá đạo với đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ

Ashe: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Áo Choàng Thủy Ngân

Ezreal: Vuốt Bẫy, Ngọn Giáo Shojin, Cờ Hiệu Zeke

Veigar: Bùa xanh, Bàn Tay Công Lý

Warwick: Huyết Kiếm

Sett: Mầm Cây Thần Rừng

Hecarim: Giáp Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmorg

Hướng dẫn chơi

Đầu game

Đội hình: Hecarim, Maokai, Lulu

Đấu Trường Chân Lý: Siêu bá đạo với đội hình Thần Rừng Đấu Sĩ

Các tướng này khá dễ kiếm ở đầu trận, cũng là tướng chính của đội hình. Vì thế, sở hữu các tướng này sớm sẽ dễ giúp bạn lên 3* nhanh chóng hơn. Cả Maokai, Hecarim và Lulu đều khá trâu đầu game, nên có thể giúp bạn giữ mạch chiến thắng. Tuy nhiên, cần bán máu ở giai đoạn này để lấy về các trang bị sát thương tốt cho Ashe.

Giữa game

Đội hình: Ashe, Hecarim, Maokai, Lulu, Veigar, Warwick, Nunu

Đây là lúc bạn có thể kích hoạt được team 6 Thần Rừng và 2 Đấu Sĩ. Lúc này, đội hình đã khá trâu bò, có thể cầm cự trận đấu rất lâu với nhiều chiến thắng. Do đợt bán máu đầu game, Ashe cũng đã đủ lượng trang bị sát thương. Do đó, lúc này, team Thần Rừng Đấu Sĩ  khá mạnh, nhanh chóng vươn lên thứ hạng an toàn thuộc top 4.

Cuối game

Đội hình: Bổ sung Ezreal, Sett

Lúc này, bạn đã đạt mốc level 8 hoặc cao hơn là 9. Hãy bổ sung 2 tướng 5 vàng này, để nâng cấp lượng sát thương và kích hoạt 4 Đấu Sĩ, 9 Thần Rừng hoàn chỉnh nhất. Với team đầy đủ, Thần Rừng lúc này đã rất mạnh, có thể càn quét khắp các mặt trận, đương đầu với mọi kẻ địch khó nhằn. Hãy nhanh chóng kết thúc ván đấu nhé!

Thần Rừng Đấu Sĩ thực sự rất mạnh, với tỷ lệ thắng lên tới 57% và Top 4  là 97%. Thống kê này cho thấy, bất kỳ người chơi nào khi hoàn thành đội hình này gần như chắc chắn nằm trong Top 4, cao hơn là nhất bảng. Có lẽ, phiên bản 10.22 của DTCL này, Thần Rừng đang trở thành một trong những thế lực… không thể cản phá.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về DTCL nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *