Đấu Trường Chân Lý: Quẩy “banh nóc” cùng team Nhẫn Giả Bóng Ma

Nhẫn Giả Bóng Ma hiện là một trong những đội hình cực mạnh của Đấu Trường Chân Lý bản cập nhập mới này.  Sở hữu sát thương cao, khả năng kết liễu đối thủ nhanh, Nhẫn Giả Bóng Ma khá phù hợp với những người chơi thiên về DPS.

Đấu Trường Chân Lý:  Quẩy “banh nóc” cùng team Nhẫn Giả Bóng Ma

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Tướng ở level 8: Pyke (2 vàng), Akali (3 vàng), Zed (2 vàng), Evelynn (3 vàng), Kennen (3 vàng), Shen (4 vàng), Kayn ( 5 vàng), Zilean (5 vàng).

Tốt nhất ở level 9 : Bổ sung Yone để lấy thêm sát thương

Buff kích hoạt: 1 Độc Hành, 4 Bóng Ma, 4 Nhẫn Giả, 1 Biến Thể, 2 Sát Thủ, 2 Bí Ẩn, 3 Cuồng Giáo.

Đấu Trường Chân Lý:  Quẩy “banh nóc” cùng team Nhẫn Giả Bóng Ma

Ưu điểm: Sát thương cực lớn, tốc độ càn quét trận đấu nhanh

Nhược điểm: Team thiếu tank, giai đoạn đầu khá yếu.

Hướng dẫn lên trang bị

Lối chơi này sẽ phù hợp hơn khi bạn tập trung các món tốc độ đánh, sát thương cho Zed. Bởi, Nhẫn Giả Bóng Ma tập trung hoàn toàn lượng DPS cho tướng này và Evelynn.

Đấu Trường Chân Lý:  Quẩy “banh nóc” cùng team Nhẫn Giả Bóng Ma

Zed:  Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan, Áo Choàng Thủy Ngân

Evelynn: Cờ hiệu Zeke x2, Dây chuyền Iron Solari

Kayn: Bùa Xanh

Kennen: Giáp Hồi Sinh, Kiếm Súng Hextech

Shen: Áo Giáp Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp

Zilean: Bùa Xanh

Các tướng còn lại lên đồ khi còn dư trang bị

Hướng dẫn chơi

Đầu trận

Đội hình đề cử: Maokai, Tahm Kench, Zed, Pyke

Không khó để sở hữu đội hình này. Bạn nên có Zed từ sớm, bởi tướng này vô cùng dễ kiếm và nâng 3*. Maokai và Tahm Kench để bảo đảm độ cứng đầu trận, tránh tình trạng mất máu quá nhiều. Giai đoạn này, hãy cứ duy trì chiến thắng và giữ máu, để giữa game có thể quay đủ bộ Nhẫn Giả Bóng Ma. Các trang bị của team này không quá khó kiếm, nên đừng hi sinh máu quá nhiều nhé!

Giữa trận

Đội hình đề cử: Zed, Kayn, Evelynn, Pyke, Kennen, Shen, Akali

Bạn đang ở level 7 và có khả năng kiếm đủ bộ Nhẫn Giả Bóng Ma trong đội hình. Với 7 tướng ở trên, 1 tinh anh thuộc Nhẫn Giả là được. Lúc này, với lượng trang bị có được, hãy bổ sung cho Zed và tạo vị trí thật tốt để vị tướng này có thể tiêu diệt gọn tuyến sau của địch nhé. 

Đội hình này vẫn sẽ gặp chút trở ngại, nếu kẻ địch nắm được và sắp xếp các tướng đỡ đòn ở dưới. Do đó, dính phải 1 hoặc 2 trận thua là điều có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, không vấn đề!

Cuối trận

Đội hình đề cử: bổ sung Zilean, Yone

Đây là 2 tướng khá mạnh thuộc lớp 5 vàng. Sự bổ sung chất lượng của Zilean sẽ đảm bảo khả năng sống sót cho Zed, giúp nhân vật này gây nhiều sát thương hơn. Yone ngoài khống chế cũng đem lại một lượng sát thương rất lớn ở tuyến trên, đồng thời tạo khoảng trống cho đội hình nhẫn giả đánh ở tuyến sau.

Nhẫn Giả Bóng Ma thực sự rất mạnh nếu game thủ nắm được lối chơi, vị trí sắp xếp. Đây đang là meta của phiên bản DTCL mới này. Tuy thế, vẫn có rất nhiều đội hình mạnh khác có thể đánh ngang ngửa với Nhẫn Giả Bóng Ma, thậm chí là nhỉnh hơn nếu may mắn về trang bị.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về meta trong game Đấu Trường Chân Lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *