Đấu trường chân lý mùa 4 – Hành trình đi đến định mệnh

Thông tin về đấu trường chân lý mùa 4 vừa được cập nhật đã gây sốt cộng đồng game thủ. Hành trình định mệnh mang đến những câu chuyện mới; linh thú, hệ tộc mới toanh cùng những trang bị mới. Mùa giải xếp hạng mới hứa hẹn mang đến những điều lý thú cho game thủ. Cùng VNS khám phá mùa 4 này nhé.

via GIPHY

Những tính năng mới trong đấu trường chân lý mùa 4

  • Fates Pass và Fates Pass +
  • Fates Booms
  • Lấy chủ đề Rồng cho ra dòng Linh Thú mới
  • Cách update Linh Thú mới nếu bạn còn hoang mang trong vấn đề cập nhật thì VNS sẽ mang đến những bài viết hướng dẫn mới về chủ đề này.
  • Một mùa xếp hạng mới với phần thưởng mới bao gồm cả phần thưởng xếp hạng cho người chơi ở mùa trước.
  • Hệ Tộc mới vơi 58 tướng
  • Sàn đấu mới toanh cùng phương thức hoạt động mới mà VNS sẽ giới thiệu trong bài sau.
  • Những trang bị mới.

via GIPHY

Câu chuyện mới trong đấu trường chân lý mùa 4

Câu chuyện được kể lại thông qua góc nhìn của những Hiệp Sĩ Chim Cánh Cụt về sự khai thiên lập địa. Nơi những ngôi sao rơi xuống từ bầu trời và đất được sinh ra. Những thiên thạch lớn nhất có thể nuốt chửng thế giới chỉ với một lần va chạm.

Tại đây một loài rồng với sức mạnh của của bão tố và bóng tối tham gia chống lại thế lực ngoài vũ trụ này. Câu chuyện hào hùng trong đấu trường chân lý mùa 4 đang chờ đợi những dũng sĩ can đảm và thông minh để chiến đấu cùng những chú rồng.

Tất cả từ những thực thể Thần Thánh mạnh mẽ cho đến các ác nhân bị Đọa Đầy. Đến các Linh Hồn hiền hòa, các Ác Ma đáng sợ — Tất cả đến từ mọi nơi nhằm tìm kiếm Vận May của mình với tư cách là Người Được Chọn của loài Rồng.

via GIPHY

Câu chuyện chỉ bắt đầu với phiên bản DTCL 10.19

Riot Game thông báo đến người chơi qua bản báo cáo trong lịch trình cập nhật của mình rằng đấu trường chân lý định mệnh sẽ được ra mắt cùng bản cập nhật 10.19.

Dựa trên nền tảng tưởng tượng thần thoại của Liên Minh Huyền Thoại; đấu trường chân lý mùa 4 sẽ mang đến một doanh sách tướng và hệ tộc mới (Nguyệt tộc, Cuồng Giáo); cơ chế mới – Tinh Anh; đội hình theo phong cách Thần Tướng; sàn đấu Linh Hồn,… Tất cả sẽ được VNS trình bày trong bài viết tiếp theo.

Dựa đoán phiên bản mới sẽ được trình làng vào tháng 9 này. Theo dõi VNS để cập nhật liên tục tin game mới.

2 thoughts on “Đấu trường chân lý mùa 4 – Hành trình đi đến định mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *