Đăng ký đặt trước PS5 có hạn cho game thủ nhanh tay

Xuyên suốt khoản thời gian qua Sony luôn kín tiếng về mọi chi tiết sản phẩm mới; từ ngày phát hành đến giá cả của hệ máy console tiếp theo. Điều đó khiến nhóm fan hâm mộ PlayStation nôn nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên mới đây PS5 bất ngờ được mở cổng đăng ký trực tiếp sớm. Tuy nhiên chỉ dành cho game thủ nhanh tay nhất vì số lượng và thời gian có giới hạn nhé.

PS5 MỚI

Thông tin về cổng đăng ký đặt trước PS5

Vừa qua Sony vừa cho ra mắt một trang web mới dành riêng cho PS5. Tại đây mọi thông tin cũng như cách thức đăng ký đặt trước đều được công khai. Tuy nhiên số lượng người được đặt trước trên trang lại không phải con số thực tế. Bởi lẽ con số tham gia đặt trước có thể cao hơn nhiều lần.

Để giải thích điều này Sony cho phép người dùng sử dụng email cá nhân đăng nhập vào hệ thống PlayStation Network để đăng ký. Tại đây người dùng thực hiện một cuộc khảo sát từ hệ thống bao gồm các câu hỏi về việc sử dụng PS5, hệ thống, trải nghiệm, đặt hàng,… Các bài khảo sát được gửi về và một số người dùng may mắn sẽ được ưu tiên đặt trước PS5.

đặt trước ps5

Một số lưu ý cần biết về đặt trước PS5

Sony chia sẻ rằng nguồn cung nguồn hàng đặt trước có giới hạn vì thế khi tham gia trả lời câu hỏi hãy nhanh tay và trả lời đầy đủ chi tiết nhất có thể.

“Sẽ có một số lượng hạn chế hệ máy console PS5 để đặt hàng trước, vì vậy chúng tôi sẽ mời một số người tiêu dùng hiện tại của chúng tôi trở thành một trong những người đầu tiên đặt hàng trước từ PlayStation. Việc đặt trước sẽ được thực hiện trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, vì vậy khi bạn có thể nhận được lời mời qua email, chúng tôi khuyến khích bạn làm theo hướng dẫn và hành động nhanh chóng.”

phát ngôn từ Sony

Đơn hàng phụ thuộc vào độ tích cực của người dùng. Điều đó có nghĩa là những đơn hàng chỉ bao gồm hệ máy console PS5 mới không mua kèm phụ kiện hay mua số lượng lớn sẽ ít được ưu tiên hơn.

Đơn hàng đặt thành công sẽ được chuyển đến một địa chỉ ở Hoa Kỳ. Điều này không có nghĩa là ở ngoài lãnh thổ đấy sẽ không thể đặt hàng. Bạn vẫn có thể nhận chiếc PS5 mới cho mình.

hệ máy console ps5

Những ưu điểm của hệ máy console mới

  • PlayStation 5 sẽ được trang bị vi xử lý AMD Zen 2 8 lõi
  • Bộ nhớ mạnh mẽ lên đến 16 GB RAM
  • Bộ nhớ SSD tốc độ cao 285 GB
  • Xuất hình ảnh 4K Blu-ray
  • PS5 vẫn sẽ tương thích ngược được với các tựa game trên PS4.
bảng thông số kỹ thuật

Vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành tuy nhiên có thể nói rằng sản phẩm lần này có thể sẽ dùng để kỷ niệm 25 năm. Dự đoán tháng 9 này sẽ là ngày ra mắt chính thức sản phẩm. Bạn có thể truy cập VNS để xem thêm những bài viết mới. VNS sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về hệ máy PlayStation 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *