Cùng khám phá những cây súng trường uy lực tốt nhất trong PUBG

Súng trường – Assault Rifle chính là vũ khí phổ biến được game thủ sử dụng nhiều nhất trong game PUBG.

Có rất nhiều loại vũ khí trong PUBG, từ SMG đến Súng lục, Shotgun và LMG và Súng trường bắn tỉa. Từ chiến đấu tầm gần (Shotgun) đến chiến đấu tầm xa (Sniper). Tuy nhiên, do bản chất của PUBG AR là tốt nhất – vì bản chất linh hoạt của chúng. Trong bài viết này vinasell sẽ liệt kê ra 6 khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG.

6 – AKM (Súng trường gây thiệt hại nhiều nhất trong PUBG)


AKM có lẽ là Súng trường gây thiệt hại nhất trong PUBG . Nó sử dụng đạn 7,52mm và đi kèm với độ giật mạnh. Cho dù đang mặc áo giáp nào, vẫn có thể giết địch trong năm phát bắn. Sát thương đầu của nó cũng khá tốt.

Lý do AKM đứng cuối danh sách là điểm yếu cố hữu của nó : độ giật cao và tốc độ đạn thấp. Do đó, độ chính xác của súng giảm khi ở tầm quá xa. Để sử dụng súng này hiệu quả nhất, bạn nên tap đều tay và hạn chế việc sấy liên tục nếu mục tiêu ở xa.

5 – M16A4 (Súng trường phổ biến nhất trong PUBG)

Mặc dù M16A4 không phải là súng trường tốt nhất, nhưng bạn vẫn nên giữ nó cho đến khi có được sự thay thế tốt hơn. Tốc độ đạn cao và độ giật thấp. Súng này được sử dụng tốt nhất để hạ gục kẻ thù ở xa.

Mặc dù súng không có chế độ bắn tự động, nhưng chế độ bắn nổ của nó thực sự tốt hơn. Với độ trễ giữa các lần nổ giống hệt như độ trễ giữa các lần bắn. M16A4 có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các Súng trường trong PUBG.

4 – Scar-L

Mặc dù có chỉ số thấp nhất nói chung trong các Súng trường trong PUBG , khả năng tùy biến của nó là sức mạnh chính của súng. Với độ giật thấp nhất trên chế độ tự động hoàn toàn. Vì bạn có thể spam nhiều hơn so với đối thủ. Điểm yếu lớn nhất của nó là tầm nhìn bằng sắt nguyên bản.

Bạn nên loot nhiều phụ kiện đính kèm cho Scar-L càng nhanh càng tốt để thấy được uy lực của nó.

3 – AUG A3

Vũ khí này chỉ có thể được trong thính. Mọi thông số của nó đều mạnh hơn một chút so với Súng trường thông thường. Uy lực thì không phải bàn cãi.

AUG A3 có tốc độ bắn rất lớn cùng với độ chính xác chính xác trong vài vòng đầu tiên. Nhưng vũ khí độc quyền của thùng thậm chí còn tốt hơn thế.

2 – Groza (Súng trường tấn công hay nhất trong PUBG)

Một khẩu súng trường Assault rất hiếm chỉ có thể tìm thấy trong thính – Groza là một con thú của vũ khí. Nó đi kèm với sát thương của một khẩu AKM kết hợp với tốc độ bắn của Micro Uzi.

Hạn chế của nó là độ chính xác của bạn sẽ giảm sau một khoảng cách nhất định, do tốc độ đạn thấp hơn. Thời gian thay đạn lâu hơn và không có khe gắn phụ kiện đính kèm cũng đóng vai trò cản trở hỏa lực áp đảo của nó. Làm quen với súng cũng sẽ khá khó khăn vì độ hiếm của nó.

1 – M416 (Vũ khí toàn diện nhất trong PUBG)

Đây là khẩu súng cuối cùng cho mọi tình huống và nó cũng phát triển cùng với sự tiến bộ của bạn trong trò chơi với tất cả các khe lắp phụ kiện đính kèm. M416 được lắp đủ phụ kiện hoàn toàn có sát thương rất khủng khiếp. Chắc chắn mỗi giây, cùng với độ chính xác, ổn định và tốc độ bắn. Được trang bị cả chế độ bắn đơn và tự động, súng rất đơn giản để điều khiển và học hỏi – ngay cả một người mới bắt đầu tập chơi cũng sẽ có một thời gian dễ dàng với nó. Chế độ bắn đơn là hoàn hảo cho tầm xa – trong khi chế độ tự động được thực hiện cho các chiến đấu tầm gần.

Điểm yếu của M416 thực sự là các thông số không đáng kể ở trạng thái ban đầu – khi chưa có phụ kiện đính kèm. Chỉ số quan trọng nhất của súng, sức mạnh đạn, khá thấp. Bởi vì điều này, bạn sẽ yếu hơn trong vài phút đầu tiên của trận đấu.

Tổng kết:

Đây là top 6 khẩu súng trường (AR) tốt nhất trong PUBG. Chúc các bạn sẽ tìm được khẩu súng ưng ý của mình trong game và chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *