Chi tiết về vị tướng Lillia trong Liên Minh Huyền Thoại – Đấu Sĩ đi rừng cực bá

LilliaNụ Hoa Bẽn Lẽn sẽ là bị tướng đi rừng tiếp theo được ra mắt game thủ, dự kiến sẽ ra mắt ở bản cập nhật 10.15, Là một vị tướng Đấu Sĩ đi rừng có khả năng khống chế cực mạnh trong giao trang.

1. Tổng quan về Lillia

Lillia là một vị tướng Đấu Sĩ đi rừng với bộ kỹ năng cho phép cô nàng này cho phép cho dọn rừng cực nhanh và gây áp lực lên các đường, đó chắc chắn là lợi thế lớn với những pha Gank từ sớm kiếm cho đối thủ “không xanh nổi”.

bộ kỹ năng của Lillia trong LMHT

Lillia sở hữu chiêu cuối vô cùng nguy hiểm, và là lợi thế hơn hẳn trong những pha giao tranh ép góc.
Nội tại của Lillia giúp cô nàng này dễ ràng kiểm soát và mục tiêu quan trọng như Baron hay Rồng, đặc biệt cô còn là khắc tinh của những vị tướng chống chịu.

2. Bộ kỹ năng

Nội tại: Quyền Trượng Mộng Mị

Nội tại Quyền Trượng Mộng Mị gây ra sát thương phép dựa vào lượng máu tối đa của mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định. Mục tiêu có thể là quái, Baron, Rồng và cả tướng địch.

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn

Chiêu Q của Lillia trong LMHT

Khi Trượng Hoa Xoay Tròn được kích hoạt, Lillia vung quyền trượng theo hình tròn, gây sát thương phép lên đối thủ xung quanh và gây thêm sát thương chuẩn lên đối thủ ở vòng ngoài kỹ năng, Khi dùng kỹ năng chính xác Lillia sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển.

W – Nện Cái Nè

Chiêu W của Lillia trong LMHT

Lillia dùng cành cây của mình đánh 1 đòn cực mạnh vào đối thủ và gây sát thương phép, khi mục tiêu càng gần trung tâm của chiêu thức thì lượng sát thương chịu càng lớn.

E – Hạt Lăn Lóc

Chiêu E của Lillia trong LMHT

Lillia ném ra một hạt giống, khi trúng đối thủ sẽ chịu sát thương phéplàm chậm, nếu sử dụng kỹ năng hụt, thì hạt giống tiếp tục lăn tới khi nào trúng đối phương hoặc chạm địa hình.

R – Khúc Ru Rừng Thẳm

Chiêu R của Lillia trong LMHT

Lillia cất lời ru lên tất cả đối phương trong tầm ảnh hưởng, nếu kẻ địch bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng nội tại Dream – Laden Bough  thì sẽ bị làm chậm rất nhiều sau đó rơi vào giấc ngủ. Nếu bị đánh thức bằng đòn phép thì sẽ nhận thêm sát thương phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *