4 chế độ chơi mới Among Us muốn game hay phải biết

Một trong những tựa game on top hiện nay chính là Among Us. Tuy nhiên bạn có biết game sẽ nhanh chán nếu bạn không biết các thủ thuật chơi không. VNS sẽ bật mí ngay 4 chế độ chơi mới Among Us.

Điên Cuồng – Chế độ chơi mới Among Us

Điên Cuồng - Chế độ chơi mới Among Us

Nếu bạn cảm thấy nhịp độ chơi mặc định của game Among Us khá chậm và gây phiền toái. Đặc biệt là các Imposter tân thủ sẽ dễ bị out gây nhàm chán. Thì yên tâm bạn vẫn có thể tăng tốc độ chơi để gia tăng khả năng xử lý của bạn.

  • Hồi Kill Cooldown nhanh cho nhiều nhiệm vụ ngắn (Short Task)
  • Thời gian vote ngắn (Voting Time)
  • Không có nhiệm vụ trực quan (Visual Task)
  • Tắt thông báo người vừa bị đẩy khỏi map có phải là Impostor không (Confirm Eject)

Chế độ chơi mới Among Us này sẽ khiến cuộc chơi tàn khóc hơn. điên cuồng hơn. Đặc biệt khiến các Crewmate không đủ thời gian phán đoán Imposter.

Chế độ màu gây rối

Chế độ chơi mới màu gây rối

Một trong những pha gây rối chất nhất lịch sử chính là màu. Thử nghĩ xem nhân vật của bạn màu Hồng nhưng tên là Vàng; nhân vật màu Xanh tên là Brown. Chắc đây sẽ là mẹo game thú vị dành cho các game thủ chuẩn bị vào vai Imposter.

Chế độ chơi mới Among Us này khiến nhiều Fan bức xúc muốn đập máy khi bị vote lộn. Bạn nói “Hồng là Imposter” thế là mọi người vote cho nhân vật màu Hồng nhưng thật chất người tên Hồng mới là Imposter. Cay nhở. Đó là điểm thú vị gây rối trong chế độ này. Nếu muốn thách thức phản xạ hãy chọn chế độ này. Lưu ý chỉ có thể chơi khi tất cả thành viên đều đồng ý.

Chế độ chơi mới Among Us hot nhất – Trốn Tìm

Chế độ chơi mới Among Us hot nhất - Trốn Tìm

Chế độ chơi mới Among Us này được đánh giá là giống với game kinh dị. Như một vài game kinh dị truy đuổi. Người chơi vào phòng phải khai báo danh tính là Impos hay Crew. Sau đó chờ 15 đến 30s cho các The Crew đi trốn. Và hành trình bắt đầu. Các Impos sẽ đi tìm và giết từng Crew. Crewmate không được báo động, họp chỉ có thể trốn và hoàn thành nhiệm vụ để thắng. Muốn thực hiện được điều này chủ phòng cần thực hiện một vài thay đổi như:

Số lượng Impostor: 1 Player Speed (tốc độ di chuyển): 1.5x – 3x Crewmate Vision (tầm nhìn của Crewmate): 2x – 5x Impostor Vision (tầm nhìn của Impostor): 0.25x Kill Cooldown (thời gian hồi kill của Impostor): 15s Kill Distance (phạm vi giết người của Impostor): Short Tasks (nhiệm vụ): 6-9 nhiệm vụ

Chế độ chơi Among Us – Thám tử

Chế độ chơi Among Us - Thám tử

Đây không phải là một chế độ mới tuy nhiên rất ít người chơi biết hết quy tắc của cách chơi này. Gọi là thám tử vì nó ưu tiên lối chơi suy luận cho các Crewmate song lại gây bất lợi cho các Imposter. Muốn chơi tốt bạn cần biết thủ thuật phát hiện kẻ mạo danh. Để thiết lập chế độ chơi chủ phòng cần tạo phòng chơi lại như sau:

  • Thời gian cooldown chậm cho nhiều lần họp (Emergency meetings)
  • Thời gian thảo luận dài (Discussion Time)
  • Thời gian vote dài Cho nhiều nhiệm vụ dài
  • Bật thông báo người vừa bị đẩy khỏi map có phải là Impostor không
  • Cam kết bỏ qua thanh Tool Task

Trên đây là 4 chế độ chơi mới Among Us mà VNS tổng hợp. Mong các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm với những cách chơi mới. Theo dõi VNS để nhận thêm những mẹo game và tin game thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *