Cách tải Watch Dogs 2 miễn phí thành công 100%

Theo thông tin của nhà phát hành game Ubisoft, họ sẽ tặng miễn phí game Watch Dogs 2 trị giá 800k VND thông qua kênh phân phối Uplay. Cùng vns tham khảo bài viết để tải Watch Dogs 2 miễn phí nhé.

tải Watch Dogs 2 miễn phí

1. Thông tin về Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 là tựa game bom tấn với lối chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn thuộc thể loại phiêu lưu và hành động với góc nhìn thứ 3 rất đẹp mắt. Watch Dogs 2 được ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2014 và được phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau.

Thông tin về Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 được đánh giá cao hơn so với phiên bản trước, đặc biết là chê độ chơi co-op, chế độ này cho phép 2 người chơi cùng hack “tan nát” một thành phố.
Với 10 triệu bản được bán ra có thể nói Watch Dogs 2 là trò chơi vô cùng thành công và là tiền đề cho sự ra mắt của Watch Dogs: Legion sau này.

2. Thông tin việc tải Watch Dogs 2 miễn phí thông qua buổi tham gia buổi live stream Ubisoft Forward?

Theo như ban đầu mà nhà phát hành Ubisoft thông báo, các game thủ chỉ có thể tải Watch Dog 2 miễn phí khi tham gia xem live stream Mania vào lúc 2:00 sáng Việt Nam, tuy nhiên 1 sự cố lớn đã xảy ra từ phía nhà phát hành khi trang website Ubisoft dùng trong sự kiện để các game thủ đăng nhập nhận game xảy ra sự cố khiến các game thủ không thể nào đăng nhập được.

Ubisoft tặng miễn phí game

Ubisoft đã thông báo về sự cố này, tuỳ nhiên sau đó Ubisoft vẫn quyết định cho các game thủ tải Watch Dogs 2 miễn phí, đúng là trong cái rủi nó có cái may.

3. Cách nhận game Watch Dog 2 miễn phí

để tải Watch Dog 2 miễn phí bạn chỉ cần làm theo các bước phía sau là sẽ nhận được game 100% luôn nhé.

Bước 1: Truy cập trang web của Ubisoft tại đây để nhận game miễn phí, sau khi truy cập trang web, các bạn chọn Register để tiếp tục.

cách nhận Watch Dog 2 miễn phí

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Ubisoft, nếu chưa có bạn có thể đăng ký hoặc sử dụng đăng nhập nhanh qua các tài khoản Facebook, Twitch

đăng nhập Ubisoft

Bước 3: hoàn thành nhận game.
Ubisoft sẽ gửi tới bạn 1 lời cảm ơn kèm thông báo bạn sẽ sớm nhận được Watch Dogs 2.

nhận miễn phí Watch Dogs 2

Nhanh 3 bước đơn giản chưa đầy 5 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay siêu phẩm bom tấn Watch Dogs 2 trên Ubisoft. hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tải về và chiến ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *