Làm sao để biết Ai Đang Xem Facebook Của Tôi?

Bạn đã nghe câu này chưa “luôn có ai đó âm thầm vào trang cá nhân trên facebook của bạn, xem tất cả bài viết, lượt like, comment của bạn”. Chắc hẳn nếu điều đó là thật, thì thật tò mò “ai đang xem facebook của tôi?”. VNS sẽ giúp bạn biết ngay danh tính của đối tượng chỉ với vài thủ thuật cơ bản. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách giúp bạn biết được ai đang bí mật theo dõi facebook của bạn.

via GIPHY

Ai đang xem Facebook của tôi?

Thông thường bạn có thể biết được ai đó đang theo dỗi facebook của bạn thông qua những lượt like hay comment trên trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên không phải chỉ cần thông qua những lượt like, share, comment là biết được ai đang theo dõi bạn.

Vẫn có rất nhiều người dùng facebook khác có thể là trong danh sách bạn bè của bạn hoặc không quen biết nhưng họ vẫn đang theo dõi facebook của bạn. Tuy nhiên việc họ âm thầm vào trang cá nhân của bạn và rời đi “không một dấu vết” vậy làm sao để biết được?

Về mặt trực quan các hoạt động đó không được hiển thị do thiết lập của hệ thống, nhưng nó vẫn được hệ thống ghi lại. VNS sẽ giúp bạn đọc được hệ thống đang nói gì cho câu hỏi của bạn bằng vài thủ thuật đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

Làm sao để biết ai đang xem Facebook của tôi?

Nếu bạn đang ngồi trước một chiếc máy tính thì hãy thực hiện ngay cách này. Với giao diện máy tính bạn sẽ dễ dàng xem, tìm kiếm và truy cập hơn. Tuy nhiên đừng lo nếu bạn đang đọc bài viết này trên smartphone và không có chiếc máy tính nào bên cạnh. Bạn vẫn có thể thực hiện cách này trên điện thoại dễ dàng.

Thực hiện trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào trình duyệt ứng dụng Facebook.

Bước 2: Tại trang cá nhân. Bạn nhấp chuột phải vào khoản trống bất kỳ trên trang chọn view page source. Hoặc trực tiếp trên ULR trang bạn sửa đường dẫn thành: view-source:http://facebook.com/ (lưu ý chỉ sửa khi bạn đã đăng nhập facebook)

Bước 3: Một trang mã nguồn của trang cá nhân bạn được mở lên. Đừng hoang mang với mớ ký tự trên đây. Tại đây bạn nhấn tổ hợp ctrl+F. Một cửa sổ tìm kiếm hiện lên việc của bạn là nhập lệnh initialchat.

Bước 4: tìm những dãy số được đặt trong dấu nháy kép sau dòng chữ InitialChatFriendsList chính là những id tài khoản đang theo dõi bạn.

Bước 5: copy dãy số đó mở một new tab mới và nhập facebook.com/(dãy số đã copy). Trang cá nhân của người vào Facebook của bạn sẽ hiện lên

Tuy nhiên có một vài lưu ý bạn cần đọc ở phần kết luận bên dưới.

ai đang xem facebook của tôi?

Thực hiện trên smartphone

Bước 1: Dù đang dùng IOS hay Android bạn chỉ cần mở trình duyệt máy (tại đây mình dùng trình duyệt chrome). Sau đó đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào.

Bước 2: Bạn nhấp vào đường dẫn, nhấp vào biểu tượng cây bút chỉnh sửa. Sau đó sửa ULR như bước 2 bên trên.

Bước 3: Trang mã nguồn được mở lên. Bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm sau đó chọn trang web cho máy tính.

Bước 4: nhấp biểu tượng dấu ba chấm tìm chọn tìm kiếm trong trang nhập dòng lệnh initialchat

Phần còn lại thực hiện tương tự như các bước trên máy tính.

Một số lưu ý khi tìm kiếm ai đang xem facebook

Những id gần với từ initialchatFriendslist là những id thường xuyên tương tác với bạn mà trực quan bạn có thể nhìn thấy.

Để tìm kiếm nhanh hơn bạn có thể bắt đầu từ những id sau khi kết thúc đoạn initialchat.

Có rất nhiều id khi bạn truy cập vào nó lại là những tài khoản bạn không hề quen biết. Đó có thể là những tài khoản nhìn thấy bạn trên gợi ý kết bạn của họ hoặc tìm thấy bạn trên những diễn đàn khác.

Để biết được ai thường xuyên truy cập vào tài khoản của bạn bạn có thể copy một id và dán nó lên cửa sổ tìm kiếm. Số lần lặp lại của nó chính là lượt truy cập của họ vào tài hoản của bạn.

Lưu ý không chia sẻ mã nguồn hay chỉnh sửa mã để tránh những cảnh báo gian lận hay lừa đảo từ facebook. Nó có thể khiến tài khoản bạn bị out.

ai đang xem facebook của tôi?

Kết luận

Việc biết hay không về đối tượng đang xem Facebook của bạn một cách âm thầm không giúp thay đổi được quá nhiều điều gì đó. Nhưng nó sẽ giúp bạn thỏa mãn sự tò mò, và giết thời gian rãnh; song song đó nó cũng giúp bạn tìm hiểu thêm được những điều mới từ thủ thuật công nghệ. Nếu muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật mới khác không chỉ riêng Facebook mà còn nhiều lĩnh vực khác như thủ thật game, phần mền hay công nghệ,.. bạn có thể truy cập VNS Thế giới game thủ để tìm hiểu.

Mong bạn áp dụng thành công những bước trên. Nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình thực hiện; bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm những thủ thuật nào nữa hãy bình luận cho mình biết nhé.

2 thoughts on “Làm sao để biết Ai Đang Xem Facebook Của Tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *