Các game thủ chuyên nghiệp nói gì về bản cập nhật mới nhất của CS:GO?

CS:GO(csgo) vừa tung ra bản cập nhật mới, với đầy sự thây đổi, chú ý nhất là sự thay đổi sức mạnh súng.

Cuối cùng sau hàng loạt những than thở lên xuống của những game thủ phổ thông lẫn những game thủ chuyên nghiệp về sức mạnh bá đạo của khẩu súng SG553 thì Valve cũng đã đưa ra quyết định sẽ nerf vũ khí này. Chỉ cách đây ít giờ CS:GO đã có một bản cập nhật quan trọng mới, trong đó đáng chú ý nhất là khẩu súng SG553 đã bị nerf khá nhiều khi mà bị giảm tốc độ ra đạn lẫn độ chính xác nhằm giúp “nó cân bằng hơn với các khẩu súng khác”. Những thay đổi này cũng tương tự những gì Valve đã từng làm với khẩu AUG vào năm ngoái và chắc chắn sẽ khiến người chơi cân nhắc hơn khi lựa chọn mua SG khi giờ đây nó không còn vượt trội quá nhiều so với những khẩu súng rifle khác như M4 hay AK nữa.

“CS đích thực đã quay trở lại rồi, cảm ơn đội ngũ dev nhé!” – apEX chia sẻ trên Twitter

Trong bản update mới nhất này Valve cũng đã có một số sự điều chỉnh map như Anubis, Offfice, Chlorine và sửa các lỗi ở một số map được các game thủ ưa thích nhiều như Inferno và Overpass. Chi tiết bản update ngày 11/4 các bạn có thể tìm thấy Ở ĐÂY.

Các Game thủ chuyên nghiệp nói gì về điều này?

tam biệt SG
“Chết tiệt… tôi có nên giải nghệ ở tuổi 17 được không?” – Brollan tỏ ra không hài lòng với bản cập nhật.
“Nemanja Kovac cũng tả vẻ đồng tình với bản cập nhật, tuy nhiên anh vẫn thắc mắc “sự thay đổi với DE thì thật là khó hiểu” 

Theo gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *