Bảng đấu CKTG 2020: Suning dễ thở, Bảng C Tử Thần

Bảng đấu CKTG 2020 đã chính thức được công bố. Trong đó, Suning đã chính thức ghi tên mình vào Bảng A sau kết quả bốc thăm. Đối thủ nặng ký nhất của đội tuyển này chính là đại diện của LEC – G2 Esports. Các đối thủ còn lại đều được đánh giá thấp hơn Suning cả về kỹ năng tuyển thủ lẫn chiến thuật.

Bảng đấu CKTG 2020 LMHT

Bảng A – G2 là vật cản

Người hâm mộ G2 Esports đã vô cùng vui mừng khi đội tuyển của mình nằm tại bảng đấu không quá khó. Cả 2 đội Suning (LPL), Machi Esports (PCS) (1 đội sẽ biết sau thi đấu vòng khởi động) đều được đánh giá thấp hơn G2 Esports. 

Team G2 liên tục nhắc đến tên SOFM khi biết Suning là đối thủ của mình
Full video G2 Reacts SOFM tại CKTG 2020

Tuy nhiên, riêng SOFM của Suning đã được chính các thành viên của G2 đánh giá là đối thủ đáng gờm. Bằng chứng là tên của SOFM được nhắc đến rất nhiều lần trong một buổi reacts giải đấu của các thành viên G2 Esport. Họ nhận định rằng SOFM là nhân tố mắt xích ảnh hưởng tới lối chơi của Suning.

Dự đoán: G2 Esports > Suning > Machi Esports

Bảng B – Căng thẳng DamWon, JDG

Bảng đấu CKTG 2020 này là một trong những bảng đấu khá hay và khắc nghiệt của kỳ CKTG 2020 này, với DAMWON (LCK), JD Gaming (LPL), Rogue (LEC). Trong đó, cuộc cạnh tranh ngôi vị đầu bảng khá chắc chắn là ở 2 cái tên DamWon (Số 1LCK) và JD Gaming ( Số 2 LPL).

JDG 2020 Khá mạnh và toàn diện

Trong lịch sử đối đầu gần nhất ở giải Rift Rivals 2019 Final, DAMWON đã giành chiến thắng khá áp đảo 3 – 1. Nhưng đó là JDG của 2019. JDG 2020 hoàn toàn lột xác với sự bổ sung cực kỳ chất lượng 2 ngoại binh người Hàn là Kanavi (Jungle) và LokeN (AD Carry). Nhờ thế, cả JDG và TES trở thành 2 cái tên không thể đánh bại của LPL 2020.

Cuộc đối đầu gần nhất của DAMWON và JDG

Dự đoán vị trí bảng xếp hạng: TES > DAMWON > Rogue

Bảng C – Bảng Tử Thần

Bảng C có tới 3 ông lớn trong làng LMHT Thế giới là Team SoloMid, Fnatic và Gen.G. Cả 3 cái tên này đều được đánh giá rất cao về thực lực. Người hâm mộ LMHT cho rằng, đây là bảng đấu khó xác định thứ hạng nhất, bởi trình độ các đội là khá tương đồng. Có chăng, Gen.G có nhiều lợi thế hơn hai đội tuyển của LCS này.

BDD hiện đang là Mid Lane carry hàng đầu tại LCK

Dự Đoán: Gen.G > Fnatic > Team SoloMid

Bảng D – Top Esports sẽ nhất bảng

Xét ra, Bảng D có rất nhiều đội mạnh, như DRX của LCK, Top Esports (LPL) , FlyQuest (LCS). Tuy được đánh giá rất mạnh, dễ tạo đột biến, nhưng FlyQuest vẫn có chút lép vế trước 2 đối thử nặng ký của LCK và LPL. Trong đó, Top Esports được đánh giá nhỉnh hơn DRX khá nhiều về chiến thuật và lối chơi. Đặc biệt, Knight của Top Esports hiện đang là người đi đường giữa thuộc top đầu hiện nay. Theo xếp hạng của người hâm hộ, Knight là Mid Lane tốt nhất của giải đấu CKTG 2020 này!

TOP Esrpots vẫn là cái tên rất mạnh của LPL

Dự đoán: Top Esports > DRX > FlyQuest

Đây là nhận định riêng của Vnstip về Bảng đấu CKTG 2020. Còn các bạn thì sao, liệu SOFM cùng đồng đội có có lật đổ được đế chế G2 hay không? Liệu các đội đi lên từ vòng Playin sẽ làm nên nhiều bất ngờ mới.

One thought on “Bảng đấu CKTG 2020: Suning dễ thở, Bảng C Tử Thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *