Asphalt 9 Bức Phá Mọi Đường Đua

Một trong những trò chơi đua xe được yêu thích nhất hiện nay đó là Asphalt 9. Đây được coi như là một ứng dụng trải nghiệm chân thực nhất. Hơn thế nó còn sở hữu đồ họa đẹp chỉnh chu về xe, bản đồ, hiệu ứng và lối chơi. Ứng dụng cũng luôn được xếp vào top đầu với lượt tải nhiều nhất.

Giới thiệu sơ lược về Asphalt 9

Asphalt 9: Legends là một trò chơi điện tử đua xe ra mắt vào năm 2018; được phát triển bởi Gameloft Barcelona và được xuất bản bởi Gameloft. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2018; là phiên bản chính thứ chín trong Asphalt series. Nhiều tính năng mới đã cải thiện hơn như xe, chương trình điều khiển, chế độ đua. Đặc biệt còn có “shockwave nitro” mới được tái hiện từ Asphalt 6: Adrenaline.

Ngày 26 tháng 2 năm 2018, trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho hệ điều hành iOS tại Philippines. Ngay sau khi nhận được sự ủng hộ thì tiếp đó là ở Thái Lan và các khu vực lân cận mở sever. Phải sau 3 tháng A-9 mới được tối ưu hóa hoàn toàn và chạy được trên hệ điều hành Android. Ngay sau khi được phát hành, trò chơi đạt 4 triệu lượt tải xuống trong vòng chưa đầy một tuần. 

Cách chơi

Cách chơi của Asphalt 9

Có hơn 50 “xế hộp” dành cho người chơi được giới thiệu trong game từ D, C, B, A và S. Tất cả các xe trong trò chơi đều được mở khóa và thiết kế màu sắc tự do. Ngoài ra còn có hệ thống nhiệm vụ, sự kiện và các hoạt động thú vị liên tục được cập nhật.

Trò chơi cũng có tính năng “nitro shockwave” được kế thừa sáng tạo. Khi người chơi chạm hai lần vào nút nitro tốc độ của xe sẽ được tăng lên. Trên nền tảng di động, Asphalt 9 có ba lược đồ điều khiển: Tilt to Steer, Tap to Steer và “Touch Drive”. Trong đó người chơi chọn tuyến đường và pha nguy hiểm bằng cách vuốt sang trái và phải.

Trong game, có bốn chế độ chơi: Career, Multiplayer, Events và Special Event. Trong chế độ Career, người chơi hoàn thành một “chương”. Trong Multiplayer, người chơi hoàn toàn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc thi hoặc events. Hay như đối với chế độ Special Event, người chơi phải đua trong một khoảng thời gian nhất định. 

Ngoài ra cũng có thể lựa chọn theo hai kiểu chơi khác nhau là “Time Attack” và “Hunted”. Time Attack, chiếc xe phải băng qua vạch đích trước khi hết giờ. Trong Hunted, người chơi phải thoát khỏi một cuộc truy đuổi của cảnh sát mà không bị rơi hoặc hết thời gian. Trong một số phiên bản nó còn được thêm vào chế độ Slipstream mode. 

Một điểm khiến Asphalt 9 không khiến bạn thất vọng là mở thêm cho ta một thế giới ảo. Một số địa hình cực hút như Cairo, Osaka, Himalayas, Trung Tây Hoa Kỳ, Scotland, Caribbean và New York…

Hướng dẫn tải Asphalt 9

Hướng dẫn tải Asphalt 9

Nếu bạn sử dụng smartphone thật đơn giản chỉ cần truy cập vào một trong hai link sau.

LINK DOWNLOAD FOR IOS
LINK DOWNLOAD FOR ANDROID

Nếu bạn muốn trải nghiệm trên PC có thể truy cập vào link dưới đây. Tuy nhiên trước tiên hãy lưu tâm các thông số cấu hình.

LINK DOWNLOAD FOR PC

  • Hệ điều hành: Windows 10.
  • DirectX phiên bản 10.
  • RAM: 4 GB.
  • Bộ xử lý: Core i3 (3.3 GHz).
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000.
đánh giá của người dùng

Khả năng tiếp cận và đánh giá của người dùng

So với các thế hệ trò chơi ở series, phần đồ họa và thiết kế trực quan đã được cải thiện hơn rất nhiều. Nó luôn được đánh giá là trò chơi đẹp nhất trên nền tảng di động ngày nay. 

Asphalt 9 đã vinh dự nhận được giải “Trò chơi thể thao” tại Giải thưởng Webby 2019. Ngoài ra với một thiết kế đồ họa đẹp hoàn mỹ thì nó cũng đã giành được Giải thưởng Thiết kế Apple 2019. Đồng thời là trò chơi đua xe duy nhất giành được Giải thưởng Thiết kế.

Có thể nói rằng Asphalt 9 là một ứng dụng trò chơi rất đáng để trải nghiệm. Theo chân VNS để tìm kiếm những trò chơi thú vị và mới mẻ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *