Top 5 app Android miễn phí có hạn không thể bỏ lỡ.

Chỉ với thú vui tô thêm màu sắc cho chiếc điện thoại của bạn nhưng lại gặp quá nhiều app tính phí ư? Vậy hôm nay là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn. Top 5 app Android miễn phí dưới đây từng phải trả phí mới có được bây giờ bạn sẽ được sở hữu miễn phí.

app tiện ích miễn phí cho Android

1. World Clock Widget+

Đồng hồ điện tử sẽ bị lệch sau một thời gian nhất định ngay cả đồng hồ trên điện thoại của bạn cũng vậy. Mỗi lần nâng cấp hệ thống đang điều chỉnh lại cho nó đấy. Tuy nhiên với app Android miễn phí này bạn không cần phải thực hiện điều đó.

World clock widget+ có giao diện khá bắt mắt, thiết kế trang nhã; có thể tự do điều chỉnh chế độ sáng tối tùy thích; bên cạnh đó nó còn có khả năng định dạng thời gian với độ chính xác cao.

Tải World Clock Widget+ tại đây

app Android miễn phí

2. Trình duyệt Pollo Private

Sử dụng trình duyệt và sợ lộ thông tin bảo mật bạn có thể tải ngay Pollo. Với tính năng đặc biệt là xóa mọi lịch sử tìm kiếm, cookie, phiên,… đều được làm sạch.

Không những thế với ưu điểm vượt trội là tốc độ tải nhanh, không lag; cho phép truy cập tab không giới hạn; đặc biệt là hỗ trợ truy cập ứng dụng thông minh.

Một trong những điều ưu ái hơn đó chính là chặn quảng cáo và không lưu vị trí của bạn.

Tải Trình duyệt Pollo Private tại đây

app Android miễn phí

3. Simpan – Note various needs

Nếu là một người có thói quen ghi chú hoặc cần ghi chú công việc, lịch hẹn,.. thì đây là một app Android hoàn hảo cho để lựa chọn.

App được thiết kế với giao diện đơn giản, có thể phân loại công việc theo màu sắc; dễ sử dụng, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Simpan có thể ghim trực tiếp ra màn hình chính đảm bảo bạn luôn hoàn thành công việc đúng hạn.

Ứng dụng Simpan có tính năng bảo mật cao bằng vân tay và mật khẩu; cùng với đó là khả năng tự động sao lưu đảm bảo dữ liệu an toàn.

Tải Simpan – Note various needs tại đây

4. Animal Camp – Healing Resort

Bên cạnh những app tiện ích thì cũng có những app Android miễn phí dành cho những bạn muốn chơi game thư giản.

Nếu bạn yêu thích động vật, với trí tưởng tượng phong phú, yêu thích những kỳ nghỉ và muốn học cách kinh doanh. Thì Animal Camp là game dành cho bạn.

Một khu nghỉ dưỡng dành cho pet còn gì lý thú hơn. Game dễ chơi phù hợp với mọi đối tượng.

Tải Animal Camp – Healing Resort tại đây

5. Cat Forest: Healing Camp

Một game khác không kém phần thú vị được miễn phí trên Android kỳ này là Cat Forest.

Bạn yêu mèo, thích cắm trại, phiêu lưu khám phá thế giới trong rừng thì đây là app Android miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

Nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh dễ thương, đồ họa bắt mắt và cách chơi cũng không quá phức tạp chính là ưu điểm của game này. Phù hợp với mọi độ tuổi thì sao không tải thử để thay đổi sau bao ngày căng não với mấy”hit maker game”.

Tải Cat Forest: Healing Camp tại đây 

Bên trên là top 5 app Android miễn phí mà VNS mới cập nhật. Bạn chó thể xem thêm nhiều game hay khác cũng như thủ thuật game tại Thế giới game thủ.

4 thoughts on “Top 5 app Android miễn phí có hạn không thể bỏ lỡ.

  1. Anh ơi! Em vừa báo nhầm, em ko cài được bản update 36.2.11 và củng ko tải đươc bản update 38.1.12 ( nó báo vi phạm gì đó ). Mong anh giúp đở em sớm ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *